1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC - Quý 1 LNST đột biến, cả năm dự kiến EPS > 3200 - Con đường 3x thẳng tiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 17/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 09:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 110942 lượt đọc và 2958 bài trả lời
  1. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Ko liên quan lắm nhưng em ko ưa lão putin
    kientrungbkanhsanglen thích bài này.
  2. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    He, cứ tính cua trong lỗ thế mà bác bảo "Đầu tư giá trị" là sao.
    K phải đó là bác thatnhudem em từng biết đấy chứ?
    Làm cốc bia hạ hỏa đi bác. :drm
    thatnhudem, nathanmr_84kientrungbk thích bài này.
  3. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    Liên quan chứ, nước Đức của Hittle ngày trước cũng có niềm tin mù quáng là nước thống trị thế giới --> có chiến tranh thế giới. Liên bang Xoviet có niềm tin về một đất nước XHCN nên đã xây dựng được một nước XHCN như thế. Vì thế nếu lãnh đạo có thể tạo niềm tin cho thuộc cấp thì có thể vượt qua tất cả, bạn không ưa Putin nhưng người Nga tin vào ông ấy có thể đưa nước Nga về một thời kỳ vinh quang như thời Xoviet. Bác @Maxo đâu rồi, hãy truyền lửa cho CĐ mờ hát cê đi chứ >:D<
    LoHuongTram, nathanmr_84anhsanglen thích bài này.
  4. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Hittle và Marx là cùng 1 hội cả :)
    PX = CS x-(
  5. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.909
    nga và trung nó bắt tay nhau là cái chắc
    giờ mỹ cũng đang rất muốn có vn để tạo thế cờ vây 2 thằng này lại
    nathanmr_84 thích bài này.
  6. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309
    nathanmr_84 thích bài này.
  7. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Theo Mỹ mới có ấm no
    Nhưng VN vẫn bợ đít cả 2 thằng khựa nga
  8. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
  9. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309
    MHC khi giá 3k ngày thanh khoản cũng chỉ có vài nghìn
    Lên 12 thanh khoản cả triệu => chết
    Cháu tôi múc gần 1 tr cổ MHC lúc 2,6k
    Sút hết giá 11-12 nên thanh khoản nó cao
    Nó đi mua biệt thự rồi
    nathanmr_84 thích bài này.
  10. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    DRC năm xưa thằng cháu mình nó mua 2x, lên 4x nó té đi mua biệt thự. Còn DRC vẫn lầm lũi lên 1xx. Cũng là điều bình thường. Không ai có thể ăn từ rễ đến tận ngọn cả.

    P/S: À mà cháu bác là đứa nào, mua 1 tr MHC sao không phải là cổ đông lớn à? Hay nó mua ở nhiều TK? Gom được 1tr ở 2,6k chắc cũng mòn hết cả mông quần nhỉ.
    kientrungbknathanmr_84 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này