1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC: tiềm năng LNST quí 2 hơn 7 tỷ; EPS cả năm cả năm dự kiến EPS > 3200 - Con đường 3x thẳng tiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 12/05/2014.

1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 09:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 106183 lượt đọc và 2828 bài trả lời
  1. IT_IT

    IT_IT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    2.383
    Ok, quân tử thì không nên đôi co tiếng lại với tiểu nhân là phải rồi ;)
    Cho em gửi lời chia buồn chân thành sâu sắc tới vợ anh(nếu anh đã có vợ) hoặc vợ tương lai của anh(nếu anh chưa có vợ) :) - les hay gay ko có lỗi, càng ko có tội, chỉ có kẻ sống với 2 nửa ông-bà trong cùng một con người mới là kẻ đáng thương thôi...
    Đôi lời chia sẻ...chào anh ạ :)
  2. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    Các bác cứ yên tâm, họ muốn đánh xuống nên mới ra báo cáo muộn vậy thôi :-bd, nếu kết quả xấu họ đã ra báo cáo từ trước rồi,
    Spennyanhsanglen thích bài này.
  3. IT_IT

    IT_IT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    2.383
    Mà nói gì thì nói anh ạ, anh cũng nên sống sao để người đời người ta không cười cho...Dù ở topic này chẳng ai biết ai, nhưng em tin là những người đã, và đang đọc những dòng anh viết, sẽ không khỏi cảm thấy...Anh không tin thì xem lại bài em comment cho anh, xem có bao nhiêu lượt like anh nhé...Đừng thấy mọi người không nói gì lại đem tro bôi thêm vào mặt mình anh ạ, sống phải có tí liêm sỉ tí chút, anh ha:)
  4. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Tỷ suất LNST / DT của Hải An năm 2012 & 2013 đều xấp xỉ 37%
    Con số tương ứng của DXP và DVP lần lượt là: 29% & 39%
    HA mới chỉ ở giai đoạn khởi nghiệp mà đã có lợi suất đầu tư gần như không thua kém DVP và vượt xa DXP.
    Theo dữ liệu bác ngu-ngon đưa ra tại các pic cũ thì doanh thu của HA từ 2014 (với bình quân 5-6 chuyến/tuần) vào khoảng 300-360 tỷ/năm.
    Như vậy LNST của HA bèo nhất cũng là 100 tỷ/năm như bác chủ đã nêu ở trang 1 pic này.
    LNST MHC có được từ HA tối thiểu là 26 tỷ/năm 2014. Quý 2 này nếu ghi nhận LN từ LDLK thì 7 tỷ là khả thi và đáng tin cậy.
    Có đúng k các bác?
    Spenny, kientrungbknathanmr_84 thích bài này.
  5. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Đã được thích:
    555
    Vấn đề theo chiều hướng nào bác đếm ?
  6. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    Vận tải ngay đường biển thì bị ảnh hưởng nặng do chính trị
    về 5 là đáy tạm
    Chứ chưa nói về 3,4 lái vẫn lãi khủng
    Spennynathanmr_84 thích bài này.
  7. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Đã được thích:
    555
    Em gái, nếu còn tí lịch sự thì đọc hiểu và đừng quote bài anh nhé . Anh chưa hạ thấp em đâu nên đừng lèo nhèo nữa nhé . OK ?
  8. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Em có con số thống kê lợi nhuận của Hải An qua các năm
    Đang tăng đều
    Và vẫn đang dò đỉnh :D
    Nhìn dự án thì chưa nghĩ tố việc đoán đỉnh lúc này
    Spennyanhsanglen thích bài này.
  9. IT_IT

    IT_IT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    2.383
    Em sống chẳng có gì để ai hạ thấp được mình anh ạ, và nếu anh không là kẻ bất lịch sự trước thì đã chẳng có ai thèm quote bài anh đâu ạ :)
  10. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Vấn đề là thị trường chung xấu thôi
    Bác nói vậy là em hiểu bác ko tìm hiểu MHC rồi
    Về 6 lái đã đứt rồi nói gì 3,4
    Nhìn vol 3,4 đi bác

Chia sẻ trang này