Mía đường - Chu kỳ trở lại!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tuanhoi, 25/03/2019.

433 người đang online, trong đó có 173 thành viên. 06:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 922616 lượt đọc và 4695 bài trả lời
  1. namsaigom2018

    namsaigom2018 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/04/2018
    Đã được thích:
    1.058
    Lên đến 21 mà cuối cùng cũng down về 10, thì 14.48 là cái đinh gì ?
    Mà về nguyên tác thì các công ty đường đẫ ký hợp đồng bán và phải giữ giá quanh năm rồi, chắc gì có lợi nhuận mà vui thế ?
    chauvo thích bài này.
  2. chauvo

    chauvo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2016
    Đã được thích:
    2.704
    còn sbt thì
    Đầu tư sls đi, sbt biên lợi nhuận thấp
  3. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    Lô hàng mật rỉ thứ 2 của TTC được xuất khẩu đến Brisbane
    10:06 - 14/01/2020
    www.queenslandcountrylife.com.au, sẽ có 500 tấn mật rỉ dành cho các nhà sản xuất bị hạn hán trên toàn tiểu bang được vận chuyển bằng tàu đến Brisbane - thành phố lớn thứ ba của nước Úc.
    • [​IMG]
      Mật rỉ được dùng trong thức ăn dành cho gia súc tại Úc

      Đây là kết quả của nỗ lực chung giữa cơ quan hàng đầu AgForce - tổ chức chuyên vận động hành lang về nông nghiệp lớn nhất của bang Queensland và các hãng nhập cảng địa phương để tổ chức giao hàng mật rỉ. AgForce đã lên kế hoạch cho đợt nhập hàng này từ tháng 12.2019. Đây là năm thứ hai liên tiếp mật rỉ được nhập từ Việt Nam để ứng phó khi tình trạng khô hạn xảy ra. Trước đó, lô hàng đầu tiên nặng 750 tấn đã cập cảng Brisbane để cung cấp cho nông dân vào năm 2019.
      Hai lô hàng này đều do Công ty CP Thương mại Thành Thành Công - một thành viên của Tập đoàn TTC, xuất cảng từ Việt Nam.
  4. hung2016

    hung2016 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/04/2016
    Đã được thích:
    1.206
    Sau thời kỳ lao dôc ko phanh giờ là thời ky tăng giá kéo dài it nhât 3 năm
    chauvo thích bài này.
  5. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    Thôi đừng đếm cua trong hang, cái gì cũng phải thấy mới tin. Mà thấy mới tin thì bạn sẽ trở thành nhà viết sử chứ không còn là nhà đầu tư chứng khoán nữa. Suy cho cùng mua cổ phiếu là mua sự kỳ vọng vào tương lai, không mua cái sự đã rồi, mua khi nó xấu xa, bỉ ổi, để đến lúc nó bớt xấu xa, bỉ ổi thì nó đã tăng nhiều rồi.

    hung2016, chauvo, tuecscc1 người khác thích bài này.
  6. hung2016

    hung2016 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/04/2016
    Đã được thích:
    1.206
    Đúng vậy khi nó xấu xa , thì mua , còn khi ai cũng tranh nhau mua thì ta bán
    chauvomekong1975 thích bài này.
  7. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    Nhớ lời bác dặn. Bán ngay khi thằng @namsaigom2018@chauvo chuyển giới từ chim heo sang chim bìm bịp

  8. thienquyen

    thienquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2016
    Đã được thích:
    3.463
    .
  9. tuecscc

    tuecscc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2017
    Đã được thích:
    1.063
    Phát hiện ổ đóng gói đường cát không nhãn mác để bán dịp tết
    (Dân Việt) Ngày 15/1, nguồn tin từ Bộ ******* cho biết, vừa phát hiện một ổ đóng gói đường cát trôi nổi, không nhãn mác, cực lớn ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Tổ chức này tự mua hàng ngàn kilogram đường cát trôi nổi, rồi mang về đóng gói, không nhãn mác, để tung ra bán ngoài thị trường dịp tết.
    Vụ việc được phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường, thuộc Bộ *******, phối hợp với đội 2 - Cục quản lý thị trường TP.HCM bất ngờ kiểm tra tại Công ty TNHH MTV Btfood (địa chỉ 1089/29/7 tỉnh lộ 43, KP 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM; gọi tắt là Công ty Btfood), do ông Lê Văn Biên làm giám đốc.

    Cơ quan chức năng phát hiện Công ty Btfood đang sang chiết đường cát từ bao 50kg sang bao nhỏ 12kg.

    Tại đây, có kho bãi rất rộng, chứa hàng trăm bao đường cát xếp thành lớp, chất cao như núi…

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Hình ảnh ******* kiểm tra Công ty Btfood. Ảnh: N.P

    Đoàn kiểm tra đã trực tiếp xâm nhập hiện trường, đối chiếu hóa đơn, chứng từ nguồn gốc.v.v… Ngày 14/1, các cán bộ thuộc Bộ ******* và Cục quản lý thị trường TP.HCM làm việc từ sáng đến chiều mới kết thúc.

    Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện 104 bao đường cát hiệu TMS, loại 50 kg/ bao, xuất xứ Thái Lan, hạn dùng đến năm 2021, với tổng khối lượng 5.200kg, không có hóa đơn chứng từ; 440 bao đường không nhãn hiệu, loại 12kg, không có hạn dùng, không có xuất xứ với tổng khối lượng 5.280kg, không có hóa đơn, chứng từ kèm theo.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Tại kho bãi của Công ty Btfood, đường trôi nổi chất cao như núi. Ảnh: N.P

    Theo Cục Cảnh sát môi trường, việc kiểm tra kho bãi Công ty Btfood được trinh sát mật phục từ trước. Tại thời kiểm kiểm tra, nhiều nhân công của công ty đang hối hả bốc xếp đường lên các xe tải đậu sẵn trước sân Công ty Btfood chờ đưa đi tiêu thụ.

    Giám đốc Công ty Btfood Lê Văn Biên khai nhận số đường không hóa đơn, chứng từ được Btfood mua lại từ một công ty trong nước.

    [​IMG] [​IMG][​IMG]

    Hình ảnh sang chiết đường cát từ bồn inox ra bao. Ảnh: N.P

    Công ty Btfood đã tháo các bao đường 50kg cho vào một thùng sắt lớn, sau có vòi chia đều vào các bao nhỏ loại 12kg. Các bao nhỏ bên ngoài bọc giấy cứng được buộc thắt lại, rồi chất lên xe tải vận chuyển ra bên ngoài. Các bao đường bằng giấy 12kg này không hề có nhãn mác, không ghi bất kỳ một dòng chữ nào.

    Tổng cộng có 10.480kg đường cát không hóa đơn, chứng từ tại Công ty Btfood đã bị cơ quan chức năng thu giữ, để mở rộng điều tra.
    thienquyenchauvo thích bài này.
  10. tuecscc

    tuecscc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2017
    Đã được thích:
    1.063
    Nghĩ là hôm nay giá đường thế giới điều chỉnh, nghỉ ngơi sau liên tục nhiều ngày tăng điểm.
    Vậy mà giá đường thế giới vẫn tăng tiếp. Khoẻ quá.
    (Cứ lên tiếp đi, mưa ngày nào mát ngày đó)
    chauvo thích bài này.

Chia sẻ trang này