Mía Đường Niên Vụ 2021-2022 Nhân 3 Tài Khoản Cùng SUGAR DADDY (SBT) & SUGAR BABY (KTS)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanhtu1818, 07/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
906 người đang online, trong đó có 362 thành viên. 14:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 606265 lượt đọc và 4635 bài trả lời
  1. laoconong

    laoconong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.115
    Vậy mới đa chiều bác ới :D
  2. Thanhhc

    Thanhhc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2018
    Đã được thích:
    383
    Tệ nhất là mấy đứa mua vài k, dăm ba bữa nữa tháng ko có ăn nó la ó, chửi bậy như Chí Phèo.
    Nói vậy chứ Chí Phèo chửi sao mình ko biết, phải công nhận nhà Thành tàu nó kín tiếng thật đấy, có cí bctc mà nó giấu như mèo giấu **** vậy
  3. laoconong

    laoconong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.115
    Mai mới có. đúng style Thành Tàu :D. Giá hôm ra báo cáo tài chính là thấp nhất mỗi quý tới. em chơi con GEG em biết =))
  4. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    892
    Sông sâu tĩnh lặng
    Lúa chín cúi đầu...

    Hành động chửi là xác định sự thất bại của bản thân mình.
    Đầu tư qua trọng ở chỗ đúng kiếm được lợi nhuận, sai rút ra bài học...
    Vậy mới nâng trình bản thân.
    Sai trong chứng khoán là bình thường, xác định sai cắt lỗ, biết tại sao sai mới là đẳng cấp.
    Bản thân mình sai lôi lãnh đạo, doanh nghiệp, đội lái ra chửi thì kém lắm, mà đã kém thì còn sai nữa, tốt nhất tìm việc khác mà làm, ck ko phù hợp.

    Dân đầu tư hay đội lái đi nữa cốt lõi cũng là lợi nhuận, ông kiếm được lợi nhuận thì cũng phải có ông thua lỗ. Mấy ông mà chửi đội lái thì mình cho là đội lái đó đẳng cấp, còn lái cổ mà ông nào cũng lợi nhuận thì đội lái ăn *** à? :))

    CHÔT LẠI, MỌI VIỆC TRONG CUỘC SỐNG, HÀNH ĐỘNG CHỬI LÀ XÁC ĐỊNH SỰ THẤT BẠI CỦA BẢN THÂN MÌNH, IM LẶNG SUY XÉT SAI Ở ĐÂU ĐỂ NÂNG TRÌNH ĐÓ MỚI LÀ ĐẲNG CẤP
    Urani_235, binhphuoc, Tiger991 người khác thích bài này.
  5. Tiger99

    Tiger99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    1.945
    Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT: HOSE): Tác động trái chiều từ thuế AD&AS

    Luận điểm đầu tư

    • Thuế AD&AS có thể tác động trái chiều. SBT dự kiến sản lượng tiêu thụ sẽ đi ngang trong năm tài chính 2022, nhưng nguồn nguyên liệu sản xuất có thể thay đổi đáng kể. Trong khi sản lượng mía có thể tăng +41% so với cùng kỳ, thì lượng đường thô nhập khẩu có thể giảm. Trong năm tài chính 2021, SBT đã sản xuất 708 nghìn tấn đường, trong đó khoảng 210 nghìn tấn từ mía và phần còn lại là từ đường thô nhập khẩu. Với việc áp dụng thuế AD&AS, chúng tôi kỳ vọng SBT có thể chuyển dần sang nguồn nguyên liệu trong nước để phục vụ nhu cầu sản xuất. Tuy nhiên, nguồn nhập khẩu giảm đột ngột có thể sẽ kìm hãm tốc độ tăng trưởng sản lượng tiêu thụ trong những năm tới.

    • Sản lượng sản xuất từ mía có thể tiệm cận mức đỉnh lịch sử. Với sản lượng mía dự kiến tăng 41% so với cùng kỳ, chúng tôi dự phóng SBT sẽ sản xuất được 333 nghìn tấn đường từ mía. Trong quá khứ, sản lượng đường từ mía của SBT đạt đỉnh ở mức 344 nghìn tấn vào năm 2018. Mặc dù sản lượng mía tăng ấn tượng, song vẫn khó có thể hoàn toàn thay thế được đường thô nhập khẩu, và SBT có thể vẫn phụ thuộc vào đường nhập khẩu trong năm 2022. SBT đã có kế hoạch đảm bảo nhập khẩu đủ đường để luyện và kinh doanh thương mại, nhằm duy trì sản lượng tiêu thụ đi ngang trong niên vụ tới. Tuy vậy, chúng tôi cũng có quan ngại về khả năng tăng trưởng sản lượng cho năm 2023, khi hoạt động nhập khẩu được có thể bị kiểm soát chặt hơn.

    • Tỷ suất lợi nhuận gộp cải thiện nhờ giá bán trung bình tăng. Nhìn chung, giá bán cao hơn dự kiến dẫn đến tỷ suất lợi nhuận gộp tăng lên trong năm tài chính 2022. Chúng tôi ước tính tỷ suất lợi nhuận gộp tăng 137 điểm cơ bản từ 14,4% trong năm tài chính 2021, thấp hơn so với các nhà sản xuất đường khác do chi phí đầu vào hay đường thô nhập khẩu thấp hơn.

    Ước tính năm 2021-2022

    Trong năm 2022, chúng tôi ước tính doanh thu thuần và LNST lần lượt là 19,8 nghìn tỷ đồng (+33% so với cùng kỳ) và 825 tỷ đồng (+32% so với cùng kỳ). Các giả định của chúng tôi như sau:

    • Sản lượng tiêu thụ đi ngang, với tổng sản lượng đường tiêu thụ là 1,15 triệu tấn. Sản lượng đường sản xuất có thể lên tới 700 nghìn tấn, trong đó 333 nghìn tấn được sản xuất từ mía và 367 nghìn tấn từ đường thô nhập khẩu. Sản lượng đường thương mại cũng được kỳ vọng sẽ đi ngang, ở mức 450 nghìn tấn.

    • Giá bán trung bình đường có thể tăng 36% lên 16,5 triệu đồng/tấn và giá thu mua mía có thể tăng 25% so với cùng kỳ.

    • Tỷ suất lợi nhuận gộp có thể tăng 72 điểm cơ bản lên 15,2% nhờ giá bán trung bình tăng. Chi phí tài chính thuần ước tính là 663 tỷ đồng (+67% so với cùng kỳ), do chúng tôi không tính đến bất kỳ khoản thu nhập tài chính tiềm năng nào từ hoạt động đầu tư/thoái vốn/giao dịch hợp đồng tương lai trong tương lai, tổng cộng là 200 tỷ đồng trong năm 2021.

    Link: https://kinhtevadubao.vn/stores/cus...p_nhat_nganh_duong_2021.09.17_SSIResearch.pdf
  6. haicucai92

    haicucai92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2021
    Đã được thích:
    711
    mới chốt 22,25 , mong thứ hai có 21,4-21,5 để kịp lên tầu , đón sóng quý 4
  7. laoconong

    laoconong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.115
    Ít vậy =)). Lợi nhuận gấp 3 lần cùng kỳ :)). Mua lại giá 23.25 :))
  8. haicucai92

    haicucai92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2021
    Đã được thích:
    711
    đầu phiên mong nó chưa có gì đột biến , đu thăm dò lại mấy k , lỡ nó chạy thì đỡ tiếc , chứ anh thành tầu đánh thì ảo lắm @@@ k biết đâu mà lần
  9. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    Con hủi kiên quyết giấu báo cáo tài chính đến phút cuối cùng luôn nhỉ, quả thật ...
  10. Thanhhc

    Thanhhc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2018
    Đã được thích:
    383
    Thứ 2 mua lại 22.2 đẹp bác, khôn như bác thì ai mất
    --- Gộp bài viết, 30/10/2021, Bài cũ: 30/10/2021 ---
    Nhà này nó kín tiếng thật đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này