Mía Đường Niên Vụ 2021-2022 Nhân 3 Tài Khoản Cùng SUGAR DADDY (SBT) & SUGAR BABY (KTS)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanhtu1818, 07/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
7412 người đang online, trong đó có 478 thành viên. 23:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 603930 lượt đọc và 4637 bài trả lời
  1. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.383
    Ai nói ghét chê? Tốt chê mới đúng.
    Chưa có hàng thì ko những chê mà bỏ cả thời gian thứ 7, CN chê miệt mài, cụ tự hiểu ko liên quan chê làm gì hả?
    F này nó là vậy đó, nên nhiều trường phái đếm chim để mua bán cổ cánh là vậy
    sdonline thích bài này.
  2. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.425
    Mình cũng là người ngưỡng mộ bác Thành nhưng vế 1 cụ nói chưa chuẩn. Làm gì có chuyện nếu dùng thủ đoạn thì có thể ở lại STB?
    Bác vi phạm khá nghiêm trọng trong hoạt động cho vay nhưng hậu quả có thể khắc phục nên chỉ bị kỷ luật cấm 5 năm điều hành bank. Cụ nghỉ xem STB luôn bán thanh lý các dự án lớn trong thời gian qua là ở đâu? Từ Phương Nam bank ah =))
  3. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/07/2020
    Đã được thích:
    3.850
    ôi trời ơi
    từ 2016 đến nay là 5 năm
    chia tiền 3 lần mỗi lần 2% thị giá
    tổng 3 lần chia tiền khoảng 300 tỉ.
    phát hành cổ phiếu và chia tách tăng lượng cp từ 200 tr lên 650 tr, vậy 400 tr cổ phiếu tăng thêm này có giá khoảng 8.000 tỉ mang lại các các CỔ ĐÔNG cái gì?
    --- Gộp bài viết, 28/08/2021, Bài cũ: 28/08/2021 ---
    bác cứ thuyết âm mưu đi ạ
    Các bác cứ đánh đu sóng ngành thoải mái
    E có quy tắc của em
    Soi mỗi DN đều có cái để em học hỏi phát triển bản thân cả.
    vongai thích bài này.
  4. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    12.961
    Năm 2008 lạm phát lên đến 19,9%, nền kinh tế khủng hoảng, giá bất động sản giảm kịch sản, giao dịch bất động sản đóng băng, các ngân hàng thiếu vốn, thiếu thanh khoản trầm trọng, bao nhiêu ông ra đi giai đoạn đó, STB không thể ko có sai sót, bới móc ra không ngân hàng nào ko sai giai đoạn đó, nói đúng hơn là không làm thì ko sai, làm thì có sai, một lãnh đạo ngân hàng phải chọn làm chứ ko thể ko làm. Giai đoạn thâu tóm đó cái sai phạm là cái cớ để hạ bệ uy tín một cổ đông sáng lập, một lãnh đạo 20 năm từ khi thành lập sacombank đến khi chia tay, một người dìu dắt người bạn thân vào nghề và bị chính bạn thân hất khỏi ra. Đó là chuyện nội bộ ko cần bàn sâu, nhưng về mặt pháp lý thì Eximbank giai đoạn đó đã cùng với những người liên quan đến ông Trầm Bê đã nắm đủ 51% cổ phần của STB thì họ đương nhiên có quyền chi phối STB và bầu bán lại toàn bộ lãnh đạo STB, do vậy ông Thành phải rút là đúng pháp luật, ko có gì sai cả, còn nếu dùng thủ đoạn thì hồi ông ấy sáng lập STB dùng thủ đoạn nhiều cách để tăng cổ phần, tạo vây cánh để sao ko thể để bất kỳ nhóm nào đó có thể nắm giữ chi phối cổ phần STB để có một cuộc thâu tóm ngoạn mục hồi năm 2012. Mà thôi, chuyện này cũng lâu rồi, cũng ko nên nhắc lại nữa, ko hay lắm, nhắc lại chỉ muốn nói về tư cách con người ông ấy, ngoài tài năng thì ông ấy cũng là một người chính trực, đàng hoàng, ko thủ đoạn thôi.
  5. daututrondoi

    daututrondoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/02/2017
    Đã được thích:
    8.238
    Các bác cãi nhau làm gì. Ai thích thì ôm, ko thích thì sút hoặc ko dính vào. Tui thì chỉ thích con nào hút tiền mạnh là chui cái đầu bò vào kiếm ăn thôi. Xui xui đúng đỉnh thì gồng xíu về mo là tiễn bạn lên đường.
    Ko chim chuột nhưng tui thấy con này yếu. Ko tạo được sóng, chỉ ông nào đánh khéo kiếm chút rồi làm vòng mới thôi
    vongai thích bài này.
  6. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    12.961
    Cái này bạn lại sai, từ năm 2018 đến nay số cổ ổn định khoảng 600 triệu cổ, năm 2018 chia 4%, năm 2019 chia 4%, năm 2020 chia 5% trong ba năm chia 13% tiền mặt, 13% x hơn 600 triệu cổ = khoảng 800 tỷ cổ tức tiền mặt chia chứ ko phải 300 tỷ. 2. Tăng thêm hơn 300 triệu cổ để hoán đổi thì ngược lại cũng ngần đó cổ phiếu BHS biến mất khỏi thị trường, chứ ko phải chỉ tăng mà ko giảm, đây là nghiệp vụ sáp nhập, rất bình thường.
    hoagiayck thích bài này.
  7. Thanhtu1818

    Thanhtu1818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2016
    Đã được thích:
    2.781
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 28/08/2021, Bài cũ: 28/08/2021 ---
    Tôi để đây và không nói gì
    VangChin thích bài này.
  8. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.383
    Xuyên mây rồi, thanh khoản ổn định 10 phiên liên tiếp, là một trong số cổ hồi trước thị trường, giá đường đêm qua quay lại test đỉnh, bảo sao chim lợn sáng nay ko éc éc nhiều, thật là tôi trông mong mở sòng để múc ngay đây
  9. Thanhtu1818

    Thanhtu1818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2016
    Đã được thích:
    2.781
    đây là đồ thị tuần bác ạ, không những xuyên mây mà còn tést lại cả mây nữa, trend tăng trung hạn đã xác nhận, đang ở phần đầu cá.

    Sở thích cá nhân: tôi rất thích ăn phần đầu cá, sau đó là thân cá còn đuôi cá sẽ nhường ae đến sau kk
    Maytrang002VangChin thích bài này.
  10. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.383
    Giống quan điểm tôi, an toàn, chắc
    Sbt theo tôi zichs zac 1,2 phiên rồi phi mạnh, hqua ko tăng xem như chiếc khấu 3-5% rồi, tối qua giá đường phi mạnh về đỉnh, thì tuần tới có thể nói là tuần ăn tết của cổ đông SBT
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này