1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Minh tu sạn đạo - Ám lộ Trần Thương (chương Tân Niên Phát Lộc)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 24/01/2025.

91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 04:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 241056 lượt đọc và 2521 bài trả lời
  1. NaGiNi

    NaGiNi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2023
    Đã được thích:
    2.563
    tôi ức vì vừa trúng đinh xong thì lại có đinh lùn hơn í..akay =))
    --- Gộp bài viết, 07/02/2025, Bài cũ: 07/02/2025 ---
    Chủ tàu sai nhiều nhất nên tôi cũng vẫn tự hào lắm á =))
  2. rommel

    rommel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2023
    Đã được thích:
    5.937
    ôi. Hi hi.. em lại trúng giải à :D
    Thanks cụ @tomriddle1234
    keep_walking, Dff, sheila9x3 người khác thích bài này.
  3. Dainel

    Dainel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2021
    Đã được thích:
    26.034
    Đúng là nể bác Tom thật sự với xác suất thống kê này vì Page nó trôi nhanh kinh khủng. Các cụ thử 1 hôm xem não có rối không cho biết #-o
  4. LangXiTrum

    LangXiTrum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2024
    Đã được thích:
    1.706
    Mấy bác đoán trúng 2 lần giải nhất mới kinh kìa bác. Em chỉ may mắn trúng mấy giải phụ thui :) Chúc bác Tôm và toàn thể anh em HCC cuối tuần vui vẻ.

    P/S: Em hi vọng qua tuần sau các anh đừng để em đoán trúng nữa ạ :D
  5. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Em nghĩ cụ Tom nên bình chọn bằng google form á, thay vì điền tên thì quy định là mã 4 số theo thứ tự hiện giờ, xong thì lookup re excel rồi up len thôi :D:D:D, nói chung những cụ tương tác nhiều nhất trên này toàn đoán ...trật điển hình là chủ tàu @tomriddle1234 , người Nông dân @hell_angel0910 và em ;));));))
  6. dungphan_yeti51

    dungphan_yeti51 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2023
    Đã được thích:
    2.063
    e đoán toàn vùng "có điểm" +-1 đây bác Páo :)) cứ cái range chạy tới đâu e ra biên tới đó, cay thế chứ
  7. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    cuộc chơi này ko chỉ mình anh T, nên các cụ dự đáon theo anh T thì khó trúng lắm :D:D:D
  8. trung170278

    trung170278 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2018
    Đã được thích:
    2.323
    L-)L-)L-)
    L-)L-)L-)
  9. toker

    toker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    24.687
    Em đoán đúng ít hơn cả top 3 nhưng lại ngồi top 1 ngại quá =)) 1 trò chơi nhỏ của bác Tom nhưng chứa đựng bài học cuộc sống thật sâu sắc: “Xuất phát điểm của cuộc đời rất quan trọng” :D
    Nhân dịp ngoi lên top 1 em xin giới thiệu với các bác em ở phe “bồ câu” aka “doves” nhé. Bác nào thực sự có mong muốn, nhu cầu, nguyện vọng vào HCC mà đặt niềm tin vào em thì chịu khó tương tác, quan hệ, quote em thật mạnh vào nhé =)) Em sẽ cố gắng hết sức để cạnh tranh lấy slot cho các bác :D
  10. bdnsth

    bdnsth Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2024
    Đã được thích:
    617
    Chờ ngày mà con số ATC cả HCC ai cũng đoán đúng và dễ đoán để bác Tom đỡ vất vả tổng hợp

Chia sẻ trang này