1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Minh tu sạn đạo - Ám lộ Trần Thương ( Chương Thủy Quái Tranh Hùng)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 11/02/2025.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 118590 lượt đọc và 1388 bài trả lời
  1. Quynhdang

    Quynhdang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    11.049
    Có cách duy nhất là chuyển nhà vào Nam bác ạ. Em bị viêm xoang sợ cái thời tiết HN lắm rồi mà do nhiều cái không chuyển được.
    LuyenTrym, KhongCatLo, Dainel3 người khác thích bài này.
  2. Gavy

    Gavy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2023
    Đã được thích:
    5.909
    Bây giờ rõ nét như này, tiền là của tôi không phải tiền của bác, tôi cũng đang âm nhưng tôi vẫn vui vẻ nên bác không cần cay cú và quan tâm tới túi tiền của tôi & anh em trong này. Ở đây cũng toàn người đủ trải nghiệm và kinh nghiệm để quản trị tài chính của mình, bác không thấy vui vẻ ở đây thì bác sang không gian khác bác cảm thấy thoái mái để sinh hoạt, dù sao cũng chỉ là không gian ảo. Tôi đỡ khó chịu và bác cũng đỡ khó chịu.
    h2645, Ngorung2222, lmd16188 người khác thích bài này.
  3. hukudo2010

    hukudo2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2024
    Đã được thích:
    6.370
    thiết nghĩ ko nên đôi co làm gì cụ ah. Nói với bọn mặt dày chỉ tổ phí nhời
    h2645, LuyenTrym, Dainel1 người khác thích bài này.
  4. Dainel

    Dainel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2021
    Đã được thích:
    26.034
    Sáng sớm có trà uống tỉnh táo hẳn ra, hihi cảm ơn bác!
    lmd1618, MrTy, Leopar1 người khác thích bài này.
  5. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Khiếp các cụ dậy sớm thế có uống trà cho em ké 1 ly
  6. Dainel

    Dainel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2021
    Đã được thích:
    26.034
    Vì T không uống được bia, gụ nay có tí trà cụ lại ganh tỵ với T à? :))
    LangXiTrum, lmd1618, Dtgt11 người khác thích bài này.
  7. Lackhue999

    Lackhue999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2023
    Đã được thích:
    11.331
    Không thấy gì hết nhưng chắc tối qua có gì vui :D chào ngày mới các bác :drm1
    LangXiTrum, Dtgt1, Dainel2 người khác thích bài này.
  8. kingfisher4444

    kingfisher4444 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2024
    Đã được thích:
    19.116
    Dậy sớm để thành công hả cụ? :D
    LangXiTrum, lmd1618, Dainel1 người khác thích bài này.
  9. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    No. no em ko tranh giành với ai bao giờ, mà cụ là cú real thì em lại càng không tranh giành nhé :)):)):))
    Cụ nói đúng nhưng thiếu chữ nhân - Dậy sớm để thành công nhân, em mà lơ đi thì cụ lại thêm ngay chữ công vào, em là em biết cụ lắm :p:p:p
    --- Gộp bài viết, 13/02/2025, Bài cũ: 13/02/2025 ---
    Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, dù nắng hay mưa dù sáng hay chiều :)):)):)), em lúc nào cũng vui cụ nhóe
    --- Gộp bài viết, 13/02/2025 ---
    Cứ nghe được tặng là em thích rồi ;));));))
    toker, LangXiTrum, lmd16186 người khác thích bài này.
  10. MrTy

    MrTy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2024
    Đã được thích:
    2.242
    Dậy sớm vì trời gọi dậy, đêm qua SG sấm sét đùng đùng :):), ko thức giấc cũng phải thức dậy.

Chia sẻ trang này