1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Minh tu sạn đạo, ám lộ Trần Thương...(kỳ 1)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 17/12/2024.

1176 người đang online, trong đó có 470 thành viên. 14:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 281984 lượt đọc và 2849 bài trả lời
  1. hb2013

    hb2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    380
  2. Dff

    Dff Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2021
    Đã được thích:
    10.196
    Bài viết hay phản ánh thực trạng luôn bác. Vào muốn ăn ngay bằng x1000 thì chỉ có món sau 5h khó nuốt.
    Bác có kinh nghiệm healthy chỉ em với. Em giữ cân là vui lắm rồi:D:D:D
    Leopar, Panda456, keep_walking2 người khác thích bài này.
  3. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Hic em đọc xong em hối hận quá vì mấy nay em cứ cà khịa cụ Heo @hell_angel0910 về Bede và Thằng Cu Bo mặc dù nó cũng nằm trong danh mục của em, Trân trọng xin lỗi cụ Heo :(:(:(:(
    HOAMAUTIM96, sheila9x, Panda4566 người khác thích bài này.
  4. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.469
    Phải đọc thêm bài Pr trá hình của Hsc mới ra tối hôm qua viết bằng tiếng Anh mới thấy kinh khủng khiếp :D không biết sắp tới làm deal bán cho đội nào chứ nhìn vào con số tăng trưởng hiện tại và tương lai thì ... Phiên bản ngáo giá hình như còn quá rẻ :D
  5. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.387
    Cụ Báo xem sao, ngáo giá còn quá rẻ thì ta bỏ vào con Vios nhận về Lé xụt ;))
    Leopar, Original103, Panda4564 người khác thích bài này.
  6. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Em làm giề có con Vios, em chỉ có con Hoa hạ, hi vọng là có Mộng Tiêm La :p:p:p
  7. Gavy

    Gavy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2023
    Đã được thích:
    5.909
    thày này có nhiều góc nhìn khá sâu và đặc sắc :D
    sheila9x, Panda456, Tom_Huynh4 người khác thích bài này.
  8. havtsdbf0

    havtsdbf0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/08/2021
    Đã được thích:
    1.406
    Vậy thì snack phải 4,5 lần à bác
    sheila9x, LeoparPanda456 thích bài này.
  9. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2019
    Đã được thích:
    32.748
    Có link k á bác
    sheila9x, LeoparPanda456 thích bài này.
  10. Panda456

    Panda456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2023
    Đã được thích:
    5.355
    Đọc xong bài này làm em nhớ về người bạn cũ. Cũng từng trải qua sóng gió với nhau trên con đường đầu tư. Nhưng anh đấy thích châm chọc người khác, ban đầu thì có vẻ là đùa giỡn nhưng rồi tần suất ngày một cao. Một vài lần em nhắc nhở thì không có sự thay đổi. Nên em quyết định không cùng phong cách thì nên đường ai nấy đi.
    Quan điểm cá nhân em thấy thái độ chúng ta đối với một tin tức hay một ai đó rất quan trọng, dù theo chiều hướng tiêu cực hay tích cực. Nó ảnh hưởng đến phân tích, đánh giá của chúng ta sau này và dẫn đến nhiều hệ luỵ cho bản thân chúng ta nữa.
    Chúc các bác cuối tuần vui vẻ bên gia đình nhé. Nay em lên tìm đọc thì thấy game lớn đang chờ đợi phía trước rất nhiều. Năm tới xứng đáng là một năm bùng nổ của "hãng xe xịn".

Chia sẻ trang này