1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Minh tu sạn đạo, ám lộ Trần Thương...(kỳ 1)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 17/12/2024.

678 người đang online, trong đó có 271 thành viên. 19:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 281529 lượt đọc và 2849 bài trả lời
  1. Darkkai_977

    Darkkai_977 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2023
    Đã được thích:
    7.507
    Có khi nào đây tip and trick hông bác, để mua xăng chạy tiếp
  2. quyhoangngoc

    quyhoangngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2018
    Đã được thích:
    6.246
    Đúng cách chơi bẩn dìm hàng quá bác, chắc hết cách rồi [-X[-X[-X
    Leopar, Ceeco, Dff2 người khác thích bài này.
  3. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2019
    Đã được thích:
    32.748
    Xem mai tt phản ứng là biết rõ ấy mà

    Ai hôm nay bản lĩnh múc thêm

    Tắt bảng đi chơi k ảnh hưởng j

    Nhẹ gan có khi mất hàng
    LuyenTrym, cacom95, sheila9x9 người khác thích bài này.
  4. Panda456

    Panda456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2023
    Đã được thích:
    5.355
    Đoạn đường này lại quen thuộc rồi bác :D
    Leopar, Ngorung2222, Tom_Huynh3 người khác thích bài này.
  5. biinvest

    biinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2021
    Đã được thích:
    1.726
    Báo cáo bác Tom cùng các bác, em chậm chân nên chờ mãi đến hôm nay sale mạnh mới kịp gom góp hành lý lên tàu ạ :)
    Em tàu ngầm các bác thành viên ruột trong HCC đã lâu nay mới có duyên chung tàu với các bác. Em đang lái con xe Tàu hãng Vạn Lý Trường Thành ;) hi vọng đến khi xuống tàu cùng các bác trên này sẽ có cơ hội lên đời xe Đức sang xịn mịn ạ :drm1
    cacom95, higolas, sheila9x7 người khác thích bài này.
  6. fishrs

    fishrs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2017
    Đã được thích:
    1.862
    Nói có vẻ làm phật í các bác nhưng e thích phiên hôm nay vì 1 cánh quân của e chưa về :((
    sheila9x, Leopar, Dff2 người khác thích bài này.
  7. Enlightenment

    Enlightenment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2023
    Đã được thích:
    15.002
    2 ông to nhất thì fifo của 1 ông là 3.4, một ông là 5.9
    Chưa nói đâu xa xôi, chỉ cần về lại giá vốn của 2 ông này thì anh em nhai snack cũng đủ lồi mồm toác mỏ rồi :D
    higolas, sheila9x, quyhoangngoc7 người khác thích bài này.
  8. Dff

    Dff Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2021
    Đã được thích:
    10.196
    Bác lại làm e nhớ thời nhà tăng chen=)) tranh nhau mua ip....O...mà còn phải có suất may mắn mới nhặt được những hộp tiềm năng =))
    Last edited: 26/12/2024
    sheila9x, LeoparEnlightenment thích bài này.
  9. Nguyendongsan

    Nguyendongsan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2021
    Đã được thích:
    7.664
    Giá thực hiện của snack là 6.0 nhé bác.
    NDToan14031304Leopar thích bài này.
  10. Enlightenment

    Enlightenment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2023
    Đã được thích:
    15.002
    Nhưng giá vốn snack của các bác đâu phải 6.0, nó chỉ là 1.x thôi. Hôm nay xe mà không bị ổ trâu và xanh nhẹ thì nhiều bác đã 50-60% rồi đấy ;;);;);;)

Chia sẻ trang này