1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MNC & những người bạn (tập 2: chinh phục kế hoạch 18 tỷ LNST)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi t266, 08/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
536 người đang online, trong đó có 214 thành viên. 10:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 186234 lượt đọc và 4940 bài trả lời
  1. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Bữa trước có ông chuyên gia tính rồi. nếu xin phép thì giá cước chả rẻ hơn được taxi thường đâu :D. Lúc đó sẽ cạnh tranh về mặt dịch vụ thôi. Lái taxi cần bằng lái còn cao hơn 1 bậc nữa bác nhé :D

    Nhadautu20hbtsd thích bài này.
  2. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    http://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/uber-bi-cam-tai-nhieu-nuoc-tren-the-gioi-121626.ict
    Dịch vụ taxi Uber xung đột với nhà chức trách tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Pháp, Mỹ vì các lý do khác nhau.
    Tòa án Berlin và Hamburg cho rằng tài xế Uber thiếu giấy phép hành nghề
    Đâu chỉ có Việt Nam, những nước tiên tiến nhất TG như Mỹ, Đức còn cấm kia mà. Ngoài ra Singapore cũng đang xem xét cách thức hoạt động của Uber.

    --- Gộp bài viết, 03/12/2014, Bài cũ: 03/12/2014 ---
    https://www.*********/threads/dich-vu-di-nho-xe-uber-se-bi-cam-tren-pham-vi-toan-nuoc-duc.2352580/
    Tòa án Frankfurt đã chính thức ban hành lệnh cấm dịch vụ đi nhờ xeUber trên phạm vi toàn nước Đức.
    nhq20xx, Nhadautu20, hbtsd1 người khác thích bài này.
  3. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Bác thừa biết là mấy hôm nay ầm ầm trên truyền thông toàn là vấn đề này thôi sao?? chắc là chả có chuyện tự nhiên nó có đâu!!>:D<
  4. nhq20xx

    nhq20xx Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    158
  5. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Đúng vậy bác ạ!!:-bd:-bd:)>-:)>-:)>-:)>-@};-@};-@};-@};-
    .....
    Taxi phải thay đổi
    Sự kiện Uber cho thấy rõ ràng taxi phải thay đổi, không thể chấp nhận mãi những chiếc xe hôi, xấu xí, tài xế cộc cằn, làm mất đồ, cướp của. Taxi phải hòa nhập với xu thế, phải cho khách đặt qua "áp", phải cho tính tiền bằng thẻ, và nếu được, có xe Mercedes hay BMW làm taxi càng tốt, không có biển taxi càng hay. Thay vì cấm tiệt thì hãy quản lý theo thời đại, cho người dùng thêm lựa chọn một loại taxi VIP hoạt động đúng pháp luật và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
    ..............................................
    Hồng Thành (Nguồn: www.hongthanh.info)
    woodfish, Nhadautu20nhq20xx thích bài này.
  6. Nhadautu20

    Nhadautu20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2014
    Đã được thích:
    972
    10K tham chiếu của các anh tây rồi :D
    t266hbtsd thích bài này.
  7. nguyenductucg

    nguyenductucg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Đã được thích:
    5.359
    Tây bán cục 10k chốt lời kìa :D
    t266hbtsd thích bài này.
  8. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Chốt hay ép xuống để mua thêm?

    t266 thích bài này.
  9. nguyenductucg

    nguyenductucg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Đã được thích:
    5.359
    ép xuống thì e cũng ủng hộ :D
    t266 thích bài này.
  10. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.750
    SBC đểu thế. Anh em mình lại lồi mồm @woodfish nhẻ!
    --- Gộp bài viết, 03/12/2014, Bài cũ: 03/12/2014 ---
    Tây chơi ngắn hạn thế!
    --- Gộp bài viết, 03/12/2014 ---
    Bà con chất lệnh bán kinh quá! Tớ sợ b-).
    woodfishNhadautu20 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này