1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mở bát 07.03-11.03: 1 nến tuần màu xanh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MONSTERS, 04/03/2011.

161 người đang online, trong đó có 64 thành viên. 01:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7697 lượt đọc và 126 bài trả lời
  1. VniMaster

    VniMaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Đã được thích:
    1
    :-??:-??Có thể tuần sau chỉ số VNI là 1 nến tuần màu xanh nhưng có đến > 95% cổ phiếu có diễn biến ngược lại
  2. MONSTERS

    MONSTERS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    2
    Em đo bừa, nó ra mức 474-480. Đúng sai em cũng chịu, vì đo bừa mà! [r24)][r24)][r24)]

    Muốn đo chuẩn, cứ phải hỏi bác thầy bói nameless gieo cho 1 quẻ xem "Phiên hôm nay VNI có còn giảm nữa ko"? b-([:D]
  3. C0M

    C0M Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    345
    TT này mà bói đúng thì xèng lễ cũng chả bao nhiu; sai phát là có thằng đập bát ngay...[r37)]
    Lão thày bói theo đúng bài KLS; chuyển đổi ngành nghề kinh doanh ngay...[:D]
  4. name1ess

    name1ess Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2009
    Đã được thích:
    5
    Cám ơn các kụ có lời hỏi thăm.
    Em đổi avarta là vì muốn đi ở ẩn, từ tết đến giờ hầu như bỏ qua việc lướt sóng, thay đổi chiến thuật ko bám bảng điện tử hàng ngày, lướt sóng nhỏ, chỉ mai phục và đợi đu sóng lớn. Hon nữa, nhiều người kêu avar thầy bói của em nhìn có vẻ chim lợn nên thay đổi.
    Còn em có bản lĩnh gì đâu, chỉ đơn giản là thấy rủi ro nhiều hơn cơ hội nên tiếp tục đứng ngoài quan sát và chờ đợi thôi. Chúc cho VNI tuần sau CE bốc đầu cả tuần cho các kụ hold cp lồi mồm :D
  5. omory

    omory Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2004
    Đã được thích:
    0
    Lên là lên thế nào ;));))
    Còn xuống nữa, của cụ đấy nhá không phải của em đâu.

    Cố mà sideway trong 2 cái sọc VNI nhé.

    [​IMG]
  6. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2009
    Đã được thích:
    10
    Nhìn phía trước là cả biển lửa thì xá gì trận mưa rào tí ti hả bác ?
    E rằng lực ko có vì các tiểu tiểu ca cũng rời sàn rùi, nhà cái bây giờ có cố nhồi lệnh trụ kéo như ACB v..v, thì hôm nay tín hiệu của HNX là tiêu cực, cái này gọi là nhú lên đã dập.
    Nỗ lực đưa KLS ra khỏi vùng tác động tâm lý nhưng TT ko có phản ứng mạnh, cái này gọi là khi đã quá tay thì giả thành thật.
    Thiển ý : Sideway đã là may mắn rùi.
  7. MONSTERS

    MONSTERS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    2
    2 hôm nay cụ bắt 150% SSI giá 22 roài à! [r2)]
  8. hocmuachung

    hocmuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Đã được thích:
    523
    Liệu có tăng xuốt cả tuần sau không các bác ơi?
  9. walkalone

    walkalone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2010
    Đã được thích:
    0
    lâu quá mới gặp. bác có tới 1358 rồi mà vẫn còm tham. bác cho em vài lời về HNX luôn được k ạ.
  10. biglie

    biglie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    2.711
    Ét xì ai về nhanh mệnh giá cho chít lũ đánh bạc :))

Chia sẻ trang này