1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mở bát 25-5: lại tăng...tăng nhẹ 4 đ....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Linda_Kieu, 25/05/2010.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 20:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9258 lượt đọc và 164 bài trả lời
  1. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    91
    sẽ múc MCG của toắc răng ở giá 32
    há há
  2. utvoi

    utvoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Đã được thích:
    541
    Hôm nay mặc cho DJ, mặc euro, VNI tăng 10 điểm...thế mới tài

    =))
  3. bodessm

    bodessm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Khổ trym lơn vừa lên tàu thì DJ lại phá đáy 10.000 . kịch bản thứ 6 kinh hoàng lại lặp lại [:D]
  4. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    :-ss:-ss:-ss
  5. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    TZ quả này lại bình quân giá các mốc tử thần 450-420
  6. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34
    gà qué....
  7. dj_vni2010

    dj_vni2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    5
    ông linh da kiêu nay.hôm trước ông phán như thánh mấy phiên cuối tháng 5 giảm điểm cả .Giờ ông lại phán tăng.ông pro quá đấy
    =D>=D>=D>=D>=D>
  8. MOCS

    MOCS Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Chủ thớt hôm qua mua trần rồi, Chim nhợn mãi mới mua được hàng giá cao hôm qua! bái phục!!!!!
  9. stocks6868

    stocks6868 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    1.361
    chú này trở mặt như trở bàn tay ấy nhỉ, chỉ một phiên Bull, chú vào hàng chú biến thành bìm bịp nhanh quá, trong khi ngày hôm trước chú vẫn là con chim lợn "thối". Thiết nghĩ không cần chu hô lên hay hô xuống TT mới lên hay xuống, TT nó vận động theo quy luật của nó, thấy chú đổi mặt như vậy, anh cũng thấy choáng quá.
  10. dj_vni2010

    dj_vni2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    5
    Chủ thớt thề không khác j chim lợn luôn.xem bài viết là biết.phán như thầy:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd

Chia sẻ trang này