Mở bát 30/6: VCB chào sàn trong niềm hân hoan, VNI dùng hoa phượng và thảm đỏ để đón tiếp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nq9630, 29/06/2009.

1298 người đang online, trong đó có 519 thành viên. 21:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2348 lượt đọc và 36 bài trả lời
  1. hamanhquandhxd1983

    hamanhquandhxd1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Đã được thích:
    576
    Khổ,làm chim lợn khổ vậy đó

    sóng 5 hay gãy sóng chưa ai nói được,nên bác viết kiểu như chắc chắn này kể cũng hài thật
  2. asicsaigon

    asicsaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Toàn đi trích dẫn, không có chính kiến...

    Đặc biệt định làm thầy đời bằng bài trích dẫn phân tích TA từ *********...

    Sóng 5 đã có đâu mà bảo là giả sử này, giả sử nọ...

    Bác làm chim lợn có trình chút xíu may ra tôi mới tin
  3. nq9630

    nq9630 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Đã được thích:
    8
    Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/6

    Đà thị trường đang dần mất đi, và khó phục hồi lại ngay

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Tp.HCM - HSC)

    ?oKhối lượng giao dịch giảm là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy sự phục hồi của thị trường Việt Nam đã qua. Cả hai chỉ số đều giảm nhưng tâm lý tại thị trường Hà Nội có vẻ tốt hơn so với Tp.HCM.

    VN-Index giữ vững được là nhờ sự tăng điểm của BVH dù hầu hết các blue-chip khác đều giảm điểm. VCB sẽ niêm yết ngày 30/6 và chúng tôi kỳ vọng cổ phiếu sẽ có được sự hỗ trợ nào đó trong một vài phiên đầu. Tuy nhiên, có vẻ như sự hỗ trợ đối với BVH và VCB có thể dẫn đến việc các mã còn lại của thị trường sẽ đi xuống thấp hơn.

    Hiện đà thị trường đang dần mất đi, và khó để phục hồi lại ngay. Luồng tiền đang đi ra khỏi thị trường và tìm kiếm cơ hội đầu tư khác như bất động sản hay vàng. Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc thị trường sẽ trượt dốc sâu hơn ngay.

    Vẫn có khá nhiều nhà đầu tư đang đợi để mua vào khi chỉ số đi xuống, những người đã bỏ lỡ cơ hội đợt phục hồi đầu năm nay. Do đó bất cứ một sự đi xuống nào cũng sẽ từ từ.

    Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm điểm mua vào thích hợp cho nhà đầu tư trung và dài hạn là khi VN-Index tiến gần đến ngưỡng 400?.


    //
    Thực ra chim lợn thì thị trường cũng đâu có xuống và đâu cũng có xơi được của các bác là mấy. Chẳng qua iem thấy đợt tăng dài vừa rồi là quá đủ nên bầy tỏ quan điểm - học hỏi thôi

    Một số bác bảo chậm nhất là ngày kia lại sửa topic. Chuyện đó cũng có thể, trade mà, có tín hiệu là múc ngay ==> tuy nhiên quan điểm của iem thị trường cần phải oánh nhau to ở mốc 400-420 và thể hiện rõ xu thế trend thì lúc đó em mới vào chứ ko lại tiếp tục chờ đợi sự ổn định ở mốc 36x.

    Nếu đợt này có sóng 5 thực sự ==> giúp VNI lên 570, 650 thì iem thực sự sẽ đứng ngoài vì đơn giản càng lên cao-càng rủi ro, đồng thời mấy tháng trade đau đầu rồi, cần nghỉ ngơi và rất vui mừng chúc mừng các bác được hưởng trọn lộc của 5 sóng cũng như bác nào chỉ ăn được sóng cuối cùng
  4. duankimloai

    duankimloai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Đã được thích:
    1
    Nói gì với bọn vố văn hoá đó làm gì ông em oi.
    TRanh luận quan điểm và chia sẻ thông tin phải mang tính xây dựng chứ.
    Chửi nhau ảo mà cũng đi chửi nhau thì ra con gì.mất thời gian và phung phí thì kô gọi là trader chuyên nghiệp đc mà chỉ gọi là thằng nghiện chứng thôi.
    Tình hình mai có định khởi nghĩa không PM anh nhé
  5. asicsaigon

    asicsaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Sóng 4 là sóng lình xình, hết sóng 3 người ta bảo giá cổ phiếu đã cao lắm rồi, không còn ai dám mạo hiểm nữa...
    Nhờ sóng 4 người ta mới chấp nhận một mặt bằng giá mới...
    Mốc oánh nhau to là mốc 470-480 chứ không phải mốc 400-420 như bác nói ...
    Tâm lý thị trường hiện tại liệu có khác gì 2 tháng trước (nửa cuối tháng 4)...
    Chốt lại 1 câu BÁC PHÁN SAI HOÀN TOÀN
  6. nq9630

    nq9630 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Đã được thích:
    8
    Tưởng mọi người biết hết rồi nên mới trích dẫn mà

    Mấy phiên giao dịch gần đây, các trụ cột BCs khá yếu, hễ cứ kéo lên thì bị xả hàng loạt bên cạnh đó KL BCs không tăng là mấy mà khối lượng của PNs lại tăng

    Điển hình ở phiên thứ 6 tuần trước, nếu các bạn tây mà không tham gia quyết liệt múc BC ở phiên 3 thì thực sự VNI sẽ đỏ quạch chứ không xanh như lúc đó

    Hôm nay thì các bác thấy ở SSI, STB, PVF, ACB, DPM xanh chín liên tục, cứ đuối chút là bơm tí oxy cho cá hồi, rồi lại rút máu ==> vòng quay cứ vậy mấy lần

    Cộng với VNI đã tăng khá nhiều

    Khối lượng giao dịch giảm, xoay quanh ở mức 1000 tỉ

    Tất cả những con số biết nói đó ==> một tâm lý bất an và tin tưởng rằng phía trước đang rất khó khăn cho VNI
  7. jetli1981

    jetli1981 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Đã được thích:
    0
    Đầu tư mà không có quan điểm rõ ràng như chú thì thoát ra ngoài là đúng rồi nhưng nên ngồi im và ngậm miệng lại.
    Mới tuần trước vẫn bi bô uptrend thế mà mới bị mấy con chim lợn hót đã đái ra quần, rụng mẹ hết cả hàng. Giờ lại quay ngược lên đây phán như thánh họ.

    Ghét nhất mấy thằng không có quan điểm lập trường rõ ràng. Cứ đi đọc loạn lên rồi lại copy và paste, hết vị.
  8. metalboy

    metalboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    0
    Nghe cũng có lý. Vấn để chủ chốt vẫn là dòng tiền thôi. Nhìn khối lượng giao dịch cũng đáng ngại thật. Ai sẽ xuống tầu ngày mai?
  9. superknight

    superknight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Đã được thích:
    0
    VCB mà lên thì thị trường còn xuống chứ hễ VCB mà xuống là thị trường sẽ lên
  10. asicsaigon

    asicsaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai tranh mua VCB không được... bực mình quay sang ACB, STB...Lại kéo theo cả 2 sòng bạc cùng đánh lên...Lại có người thấy tăng nên bắt đầu xả hàng...Bán ra bao nhiêu bị nuốt trọn hết...Và TT đạt một mặt bằng giá mới...Media lại tung hô...Lại lần lượt chốt lãi...Bắt đầu 1 quá trình giảm điểm triền miên...Lại quay sang vấn đề lạm phát, thanh tra dòng tiền, lại kêu ca xuất khẩu vẫn khó....Lại....Lại...

Chia sẻ trang này