1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mở bát năm 2021: Vượt đỉnh và chinh phục đỉnh cao mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangketcau, 31/12/2020.

56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 48189 lượt đọc và 138 bài trả lời
  1. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2018
    Đã được thích:
    128.489
    Lão dạo này ko thấy mở pic nữa =))
    năm nay ngoan đi nha đừng pá làng pá xóm như trước nha =))
  2. kiennt2020

    kiennt2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    3.509
    chúc bác cấu và toàn thể ace f319 năm 2021 sẽ vui hơn 2020 :drm1
    Minhquan2012 thích bài này.
  3. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Họ đón chào năm mới đó Cụ. Tâm lí phết nhỉ.. cả năm đánh chứng nên đây là phiên để cổ vũ và hy vọng cho khởi đầu năm mới....cher cùng DJ
  4. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Ủng hộ Chủ pic. Nhà nước hỗ trợ bằng chính sách...., Còn lại các doanh nghiệp, công ty CK và các nhà đầu tư cùng đưa CK VN lên đỉnh cao để hút dòng vốn ngoại khủng nào. Góp một cái nhìn với Chủ píc:
    Đại hội Cổ đông lớn nhất vào quý 1/2021 với ưu tiên số 1 là phát triển kinh tế. Định hướng đã chỉ rõ. Năm 2021 là năm tiềm năng rực rỡ nhất của VN khi thế giới vẫn bị covid. Kinh tế dưới thơi bác Phúc chỉ đạo chỉ có thăng hoa vì bác học đúng chuyên ngành kinh tế. Chú ý phát biểu của Bác: 1. Phấn đấu GDP cao hơn mức của Quốc hội giao cho, tối thiểu là 6,5% (quý 4/2020 đã đạt 4,8% rồi). 2. Chúng ta phải giàu trước tuổi, chứ không già mới giàu ( ý nói cả đất nước trẻ và con người trẻ). 3. Chứng khoán là ngành thiết yếu. Những yếu tổ bổ sung khác- 4. Những nhân tố hỗ trợ tích cực cho giá cổ phiếu Việt đang còn thấp và cạnh tranh: GDP tăng ( cổ phiếu sẽ tăng theo), doanh nghiệp kinh doanh phát triển lên thì Chỉ số EPS tạo ra cao lên. Lãi suất tiết kiệm giảm thì cầu tiềm năng chứng khoán lớn lên. Lạm phát và tỷ giá Usd/Vnd ổn định và có xu hướng giảm, lãi suất nước ngoài giảm hoặc âm, kinh doanh khó khăn hơn ở VN do ảnh hưởng covid, đón nhanh tắt bằng việc thâu tóm cổ phiếu nhanh hơn là thành lập mới kinh doanh là những yếu tố sẽ hút dòng vốn lớn ngoại tệ nước ngoài đổ vào TT chứng khoán VN trong năm 2021. Vậy chiến lược nào thời gian tới?? Doanh nghiệp tốt. Ưu tiên ăn xxx tài khoản nếu penny dưới 10 mà kinh doanh lãi với Eps từ 0.5 trở lên và P/E còn thấp.. ưu tiên dòng chứng, bank, thép, P, vận tải biển, VLXD....
  5. Rolex4646

    Rolex4646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2015
    Đã được thích:
    13.000
    :drm3
  6. cun289

    cun289 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Đã được thích:
    774
    Biết F từ sau covid lần 1
    Covid lần 2 thì gần 20 ngày ngồi nhà chỉ mỗi việc ngắm bảng điện, cày sới F và những vđ liên quan chiên chứng.
    Nhưng thời gian gần đây mới phát hiện trên F vẫn có một số anh chị có tài nhưng rất có tâm.... À mà thôi, vạn sự tùy duyên.
    Nhân dịp năm mới 2021, em kính chúc anh và gia đình cùng toàn thể anh em trên F
    mạnh khoẻ, vạn sự bình an, tiếp tục gặt hái nhiều thành quả trong việc đầu tư ck của mình
    hainq470ssivietnam_2018 thích bài này.
  7. LuckyMan1990

    LuckyMan1990 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2020
    Đã được thích:
    751
    Cảm ơn chủ tịch VBCC đã gửi điện chúc mừng anh em
    Chúc chủ tịch năm mới vào viện khâu mồm liên tục :drm
  8. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Năm mới chúc Chủ tịch và các anh em chim chóc nhân 5, nhân 10, sớm trở thành các triệu phú. Mục tiêu 60% người Việt là triệu phú đã ngày càng rõ nét.
    Mong muốn và hi vọng các anh/chị đi trước tiếp tục nhiệt huyết, truyền lửa, kinh nghiệm và dẫn dắt các thế hệ F0 vững bước tiến lên chinh phục các đỉnh cao mới.

    Đường đến đỉnh vinh quang không còn xa, khó khăn, rung lắc không thay lòng. Năm 2021 - năm của chứng - bđs - bank - dầu khí - VLXD - các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số hóa mạnh - Bệnh viện răng hàm mặt.
    Năm nay hơn hẳn các năm qua. Chứng sỹ hân hoan khắp mọi nhà. Vợ chồng Chủ tịch ngồi đếm đếm. Chim chóc xung quanh béo ú ra. Happier and richer year.
    Last edited: 01/01/2021
    Kiemchecamxuc68 thích bài này.
  9. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2017
    Đã được thích:
    3.871
    Năm 2021 sẽ không kịp nâng hạng nên 1566 sẽ lại là đáy của năm 2022 :-P nghe có vẻ kỳ vọng nhưng lại hoàn toàn có cơ sở, như câc cụ đã nói dân tộc ta đi không gì cản nổi :))) tiếp tục theo dõi và cổ vũ Vbcc
  10. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    The harder we try, the better result we get. Do first.
    --- Gộp bài viết, 01/01/2021, Bài cũ: 01/01/2021 ---
    Bất ngờ với kết quả thu nợ HTNB ở một số ngân hàng cuối năm 2020cho thấy nhiều khả năng đang có Luồng tiền chuyển động ngầm dưới đáy sông thu gom vơ vét các tài sản định giá thấp. Năm 2021-2022 sóng bất động sản cùng với lãi suất thấp sẽ giúp các ngân hàng có cơ hội xử lý, giảm nhanh các khoản nợ xấu, chuyển thành các khoản nợ nhóm 1.
    Cùng chờ đón kết quả kinh doanh của ngành ngân hàng, bđs cuối năm 2021.
    vinhkobeAnnonemous thích bài này.

Chia sẻ trang này