Mở bát ngày 27/8: "VNI tăng 5d"

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tcthang2282, Aug 26, 2010.

763 người đang online, trong đó có 305 thành viên. 07:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tcthang2282

    tcthang2282 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2008
    Likes Received:
    34
    Kịch bản ngày mai:
    Phiên 1: giảm 2 điểm
    Phiên 2: tăng 2 điểm
    Phiên 3: tăng 5 điểm
    KLGD: 50 triệu đơn vị
    GTGT: 1200 tỷ.
    .............................[r2)]..........................
    các bác thấy sao?
  2. thantien

    thantien Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhà đầu tư nước ngoài chiếm tỷ trọng mua vào lớn tại nhiều blue-chip, hỗ trợ cho nỗ lực đẩy lên cuối phiên giao dịch sáng nay. Có những suy tính đặt ra ở hoạt động này, dù không mới.
  3. xoansu

    xoansu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 14, 2010
    Likes Received:
    36
    Ta phân tích đi phân tích lại rồi ... mai ko tăng đến 5 điểm đâu[-X
    Chỉ tăng giao động trong khoảng 2.8x điểm cho đến 3.7x điểm ..... :-w
    10h30 mai là biết ta đúng hay sai ý mà[:D]
  4. Macho

    Macho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2010
    Likes Received:
    94
    Sẽ sửa đổi quy định vốn pháp định các ngân hàng
    Vneconomy - 26/08/2010 2:57:18 CH




    [​IMG] Ngân hàng Nhà nước chính thức thành lập ban soạn thảo, tổ biên tập chuẩn bị nội dung cho việc sửa đổi, bổ sung quy định về vốn pháp định các tổ chức tín dụng.

    Ngày 25/8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ký Quyết định số 2020/QĐ-NHNN thành lập ban soạn thảo, tổ biên tập Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 141/2006/NĐ-CP ngày 22/11/2006 của Chính phủ về ban hành danh mục mức vốn pháp định của các tổ chức tín dụng.

    Ban soạn thảo này làm việc theo chế độ kiệm nhiệm, có nhiệm vụ xây dựng Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 141/2006/NĐ-CP của Chính phủ về ban hành danh mục mức vốn pháp định của các tổ chức tín dụng theo đúng quy định hiện hành.

    Thời gian qua, nhiều thông tin đã bình luận về hướng sửa đổi bổ sung quy định nói trên; trong đó đề cập đến khả năng nâng mức vốn pháp định của các ngân hàng thương mại lên 5.000 tỷ đồng trong năm 2012 và 10.000 tỷ đồng trong năm 2015.

    Còn theo quy định hiện hành, mức vốn pháp định theo Nghị định số 141/2006/NĐ-CP áp dụng cho năm 2010 là 3.000 tỷ đồng đối với các ngân hàng thương mại nhà nước, cổ phần, liên doanh, ngân hàng đầu tư, ngân hàng hợp tác, quỹ tín dụng nhân dân TW; riêng ngân hàng phát triển và ngân hàng chính sách là 5.000 tỷ đồng; chi nhánh ngân hàng nước ngoài là 15 triệu USD.
  5. Macho

    Macho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2010
    Likes Received:
    94
  6. Macho

    Macho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2010
    Likes Received:
    94
  7. thuyvns

    thuyvns Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 21, 2010
    Likes Received:
    0
    Thành viên tích cực
    [​IMG]

    [​IMG]

    Thành viên từ
    07:27, 24/06/08


    Được cảm ơn 60 lần

    Theo đuôi

    [​IMG] Hôm nay, 15:06 #1 Kịch bản ngày mai:
    Phiên 1: giảm 2 điểm
    Phiên 2: tăng 2 điểm
    Phiên 3: tăng 5 điểm
    KLGD: 50 triệu đơn vị
    GTGT: 1200 tỷ.
    .............................[​IMG]..........................
    tHẤY CAC CTY CK NÓI XUÔNG LÀ TRUNG HAN BỐ AI GIÁM MUA MÀ BẢO NÓ LÊN LÊN THÌ AI LÀ NGƯỜI ĐẨY MÀ MỚI THẤY LÙ MÀU XANH CÁC BÁC ĐÃ ĐU RA BÁN THÌ LẤY ĐÂU RA 3Đ VƠI 5 Đ 110H MAI XEM SAO

  8. Macho

    Macho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2010
    Likes Received:
    94
    Phong trào săn hàng giá rẻ rộ khắp Âu - Á

    Ôi toàn những người khôn lõi, nhà nhà khôn lõi.

    Thứ năm, 26/8/2010, 14:56 GMT+7(ATPvietnam.com) -Được kích hoạt bởi phiên hồi sinh của phố Wall đêm qua, hôm nay phong trào săn hàng giá rẻ rộ khắp các TTCK từ Âu sang Á sau chuỗi ngày giảm dài vừa qua.

    [​IMG]

    Nhiều nhà đầu tư định giá cổ phiếu thấy giá đã thấp nên xúc tiến mua vào. Số khác săn hàng giá rẻ vì mục đích đầu cơ ngắn hạn. Không ít nhà đầu tư nhanh chóng mua lại hàng (cover) sau khi đã bán khống. Tất cả đang giúp các TTCK hồi lên đồng loạt.

    Tại châu Âu, các thị trường Anh, Pháp và Đức mở cửa giao dịch với sắc xanh tràn trề. Chỉ số Stoxx 50 tưng trên dưới 1% vào lúc đầu phiên:
    ", 325)" style="WIDTH: 325px; CURSOR: pointer; COLOR: rgb(0,0,0); HEIGHT: 168px" onclick="return openNewImage(this.src)" onmouseout=hideddrivetip() alt="" src="http://images.bloomberg.com/r06/homepage/HP_UKX.png?81268064937125" align=absMiddle ;="">
    Ngoài việc tăng do các nhà đầu tư bắt đầu đẩy mạnh việc săn hàng giá rẻ thì chứng khoán châu Âu cũng được khích lệ thêm khi niềm tin kinh doanh tại Đức đang tăng lên mức cao nhất 3 năm qua.

    Trong khi đó, chứng khoán châu Á cũng đã chấm dứt được đà đi xuống ở các thị trường chính. Phong trào săn hàng giá rẻ khiến không khí giao dịch trở nên sôi động hơn, khiến chỉ số MSCI châu Á - Thái Bình Dương dứt được đà giảm.

    Chỉ số Nikkei 225 của Nhật tăng 0,69%, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,05%, CSI của Trung Quốc tăng 0,25%, chỉ số SET của Thái Lan tăng 0,29%, STI của Singapore tăng 0,05%...

    Trong số các thị trường chính, chỉ có chỉ số Kospi của Hàn Quốc giảm 0,29%.

    Còn tại Việt Nam, cũng chính phong trào bắt đáy, đặc biệt của các nhà đầu tư tổ chức, đã giúp hai sàn hồi phục sau chuỗi ngày lao dốc.

  9. tcthang2282

    tcthang2282 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2008
    Likes Received:
    34
    Bac nao ung ho VNI mai tang Vote cai nhe
  10. tcthang2282

    tcthang2282 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2008
    Likes Received:
    34
    Tại sao lại có nhiều người bi quan vậy? bi quan bởi vì hiện đang có rất rất nhiều bác cầm tiền mặt hô hào xuống để mua được hàng giá rẻ, vô tình làm cho các bác non gan, yếu bóng vía và non kinh nghiệm sợ bán tháo cổ phiếu. Đây là một hành động mà người ta có thể gọi là hút máu người không thương tiếc. Vì vậy, các bác nào theo em thì mai đánh VNI lên một mạch lên 570. Cho các bác "Chim Lợn" kia phải mua hàng giá cao. :))

Share This Page