Mở bát ngày 29/1 - Khởi đầu cho một mini uptrend năm con chuột

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by simo2001, Jan 28, 2008.

2678 người đang online, trong đó có 1071 thành viên. 11:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kuteohanoi

    kuteohanoi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 28, 2007
    Likes Received:
    0
  2. xstocks

    xstocks Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 26, 2007
    Likes Received:
    1
    TT đã được gài số tiến rồi đó,mình rất tin ở sự nhận định tổng thể của các bạn nên hôm nay đã không bán tiếp hàng T+,lần này phải được 2,3 chục % mới bán.Xu thế bây giờ nên ngừng bán kể cả có lãi.
  3. simo2001

    simo2001 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 23, 2007
    Likes Received:
    26
    Bác nào mát tay mở bát ngày mai đi. Ngày mai thực sự là một ngày khó dự đoán. Theo lý thuyết thì ngày mai và ngày kia sẽ phải là ngày retest để các bác lên tàu chậm mua vào.

    Nhưng thực tế thì luôn biến đổi.

    Anyway, xin nhắc các bác là uptrend vẫn chưa định hình thật rõ ràng đâu. Về lý thuyết, lực bán vẫn còn mạnh.

    Rủi ro lớn nhất của thị trường vẫn là rủi ro chính sách.

    Sửa đổi Chỉ thị 03 theo kiểu vừa qua, về thực chất là tăng tổng cho vay chứng khoán từ mức khoảng 13.000 tỷ hiện nay lên trần là 18.000 tỷ cho thấy Chính phủ vẫn đang cố gắng một cách vô vọng trong việc dung hoà giữa chính sách tiền tệ thắt chặt và chính sách tài khoá mở rộng nhằm thúc đẩy tăng trưởng. Với sự lúng túng trong điều hành như vậy, tin xấu là lạm phát sẽ rất cao trong tháng 1.

    Tuy nhiên, nếu tôi là bigboys, tôi sẽ chẳng có lý do gì để mà dìm thị trường vào thời điểm này cả. Những gì cần thì đã có. Tội gì mà không mượn gió bẻ măng đẩy thị trường đi lên.

    Nương theo bigboys bao giờ cũng dễ kiếm ăn.

    Do vậy, với một chút mạo hiểm (có lúc nào trứng dễ nở đâu các bác), nếu đợt 1 ngày mai giảm mạnh, mời các bác mua vào và cầu nguyện không có gì đột biến xảy ra cho nền kinh tế thế giới trong 1 tuần nghỉ Tết.



    Được simo2001 sửa chữa / chuyển vào 00:06 ngày 30/01/2008
  4. xstocks

    xstocks Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 26, 2007
    Likes Received:
    1
    Đó là một lý do thực tế để có niềm tin.Những nhận định của bạn rất hợp lý.
  5. simo2001

    simo2001 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 23, 2007
    Likes Received:
    26
    Thị trường bull đột biến. Nói chung tín hiệu rất tích cực. Điểm tối là cầu STB chưa mạnh như dự kiến.

    Hơn nữa việc tăng tạo a big gap như thế này kể cũng hơi quá nóng, dễ tạo cảm giác muốn bán vào phiên ngày mai, hoặc thậm chí ngay đợt 2 và 3 của phiên hôm nay.

Share This Page