1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mở bát phiên ngày 19.12: Vn-index tiếp tục làm ndt bất ngờ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 18/12/2023.

578 người đang online, trong đó có 231 thành viên. 16:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 23016 lượt đọc và 132 bài trả lời
  1. Jbstock

    Jbstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2020
    Đã được thích:
    7.112
    Đã 3 lần (mình nhớ thế) đụng vùng hỗ trợ 1080 và bậc lên. Anh em mua vùng này kiếm lãi khá. Ăn quen đâm ghiền. Lần này nhà cái không cho ăn nữa đâu. Chờ rồi thấy nhé.
    ptht, Paladin1987SuSuCaRot thích bài này.
  2. tuan168

    tuan168 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2021
    Đã được thích:
    1.481
    Chào pic mới người đẹp SU SU nhoa. Giờ chỉ khoái mấy a lái Xứ Vịt cho sống lại CẢM XÚC
    các phiên giảm -40 tới -50 điểm như hồi 2022 cho TT RỰC RỠ b-)
    SuSuCaRotNovator1508 thích bài này.
  3. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    :))
    SuSuCaRot thích bài này.
  4. KhongSoKep

    KhongSoKep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2017
    Đã được thích:
    1.880
    https://m.cafef.vn/tu-doanh-ctck-ba...source=****&utm_medium=****&utm_campaign=****
    Nói có dẫn chứng nhé. Bank sắp lead thị trường, Su bán xong TT Up. :D Tự doanh ôm bank rất khủng.

    Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận mua ròng 1.838 tỷ đồng, trong đó mua ròng 83 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh đồng thời giao dịch mua ròng đột biến 1.755 tỷ đồng tại kênh thoả thuận.

    Cụ thể, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại cổ phiếu HDB và FPT với giá trị 494 tỷ đồng và 338 tỷ đồng. Các cổ phiếu PNJ và chứng chỉ quỹ FUEVFVND cũng được mua ròng lần lượt 247 tỷ và 203 tỷ, bên cạnh CTG, CMG và MBB được mua ròng hàng trăm tỷ. Các cổ phiếu trên phần đa đều được mua ròng thỏa thuận mạnh, áp đảo bên kênh khớp lệnh.

    XIN LƯU Ý RẰNG KHI TÂY BÁN RÒNG CHỈ KHI CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH TRONG NƯỚC RA TAY ÔM HÀNG, ĐẶC BIỆT LÀ BANK THÌ THỊ TRƯỜNG MỚI LÊN ĐƯỢC.
    KhongSoKep đã loan bài này
  5. hungrichland

    hungrichland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2019
    Đã được thích:
    2.480
    Lần đầu tiên thấy su nhận định đúng. Cứ nhận định ba phải vậy cũng đỡ phải lăn tăn
    SuSuCaRotKhongSoKep thích bài này.
  6. chuquyenpn

    chuquyenpn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Đã được thích:
    3.136
    Mai vẫn là cây nến đỏ Su à,khả năng thủng 1075 hiện hữu, cầm tiền chờ mốc 800
    gallant10, SuSuCaRotKhongSoKep thích bài này.
  7. Votu2023

    Votu2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2023
    Đã được thích:
    3.868
    Cụ nào mai vẫn nhận định kết phiên Đỏ thì nghỉ ngơi đợi ăn Tết đi cho khỏe đừng nghiên cứu ck làm gì nữa cho đau đầu.
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. KhongSoKep

    KhongSoKep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2017
    Đã được thích:
    1.880
    Để mai xem tổ chức nội đấu với Tây, sao lại nghỉ được bác :D .
    Tây cũng chỉ bán đến khoảng 20/12 là nó xách valy đi nghỉ Noel rồi. Sang năm nó lại giải ngân năm tài chính mới.
    SuSuCaRot thích bài này.
  9. Tintin1012

    Tintin1012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2021
    Đã được thích:
    820
    Mai chạm 1080, bật lên, rồi đạp tiếp bác nhỉ :))
    Kịch bản này sát thương khá cao đấy
    JbstockSuSuCaRot thích bài này.
  10. Votu2023

    Votu2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2023
    Đã được thích:
    3.868
    Cụ đọc kĩ comment của tôi. Mai ko qtam Tây bán hay ko mà kết phiên Cụ nào vẫn nhận định Đỏ thì tốt nhất nghỉ tết sớm đi thôi vì trình độ vậy thì khó chơi đoạn này rồi.
    SuSuCaRot thích bài này.

Chia sẻ trang này