Mở bát phiên ngày 7/11: Index quay xe…

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SuSuCaRot, Nov 6, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 19:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,809
    Em thấy vùng này rất giống vùng phân phối. Xen kẽ là các nhịp hồi 5 10% cho đa số các dòng. Mình giờ giống như con ếch trong nồi nước sôi ấy anh.
    Yesterday68 and trongdan like this.
  2. Yesterday68

    Yesterday68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2019
    Likes Received:
    13,868
    Index thì ko em vẫn khá đẹp và đi đúng đấy
    Có dòng ck thì đúng là hơi khó dự đoán hơn thôi sai thì đành phải ra thôi em.
    Từ đầu a vẫn nói dòng ck kp dòng chính đoạn này chỉ là ăn hồi thôi nhưng vẫn hi vọng lên mạnh giữa tháng này :)
  3. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,809
    Em thấy đa số các dòng nó cũng na ná dòng ck hết a, từ ck bđs đtc vật liệu bđskcn... cũng chỉ loanh quanh cho nhịp hồi 5 10%, trong từng dòng có con khỏe hơn thì hồi nhiều hơn tí, con yếu hơn thì thủng đáy vừa rồi, chứ ko riêng gì dòng ck đâu a.
    Trừ khi vnindex từ đây lên thẳng luôn, vừa đi vừa cà giật, chứ còn vòng lên vòng xuống thì đa số các dòng e nghĩ trước sau gì cũng thủng đáy hết cả.
    nhanmap2004 and Yesterday68 like this.
  4. nhanmap2004

    nhanmap2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2022
    Likes Received:
    2,575
    Cứ nhú lên là nó đập mạnh xuống , liên tục như vậy trong phiên , nhưng mình theo dự đoán của anh @Yesterday68 nên kiên nhẫn chờ thôi bạn.
    TinhTam_KienNhan likes this.
  5. Yesterday68

    Yesterday68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2019
    Likes Received:
    13,868
    Anh k tiện gửi ảnh nên nếu gửi vài mã chắc ngạc nhiên luôn chỉ có dòng ck đúng là nên chờ thêm thời gian đi vs a cũng :)
    Có 1 đoạn trong quá khứ Nó là đánh y như vậy đó e test đi test lại nhiều lần và 1 số ít vẫn thủng đáy như thường nhưng nếu tuần này ko hồi lên được thì yếu đó thì còn nếu vi phạm vẫn phải quản trị đúng nguyên tắc mà em :)
    nhanmap2004 and TinhTam_KienNhan like this.
  6. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,809
    Uk cụ, tại năm 2024 mình từng trải qua kiểu này rồi. Cầm hàng tt như bất chứng thép kcn... Năm đó vnindex nó cũng vòng vòng vùng trên cao này, biên trên biên dưới, nhưng đa số các hàng họ nó chỉ thiết kế nhịp hồi 5 10%, xong vnindex vòng xuống nó lại thủng nền, rồi lại hồi 5 10%. Năm ngoái cầm vix ssi hsg... y 1 kiểu luôn ấy cụ, cái kiểu ru ngủ nhà đầu tư điểm số ko giảm nhiều, vẫn chỉ sideway, nhưng 1 2 tháng nhìn lại hàng tt nó hạ nền hết. Nên mình sợ tt đoạn này nó cũng đánh y chang vậy.
    nhanmap2004 likes this.
  7. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,809
    Ban đầu em nhìn nhịp chỉnh này giống tháng 7/2021 á anh, và cách đi của tụi mid hàng tt lúc đó tiêu biểu như DXG PVD..., tích lũy dưới mây ichi, dưới MA20 tuần đi ngang rất khó chịu 2 3 tháng mới break.
    Nhưng giờ e phải nhìn lại lên kịch bản như 2024, nói chung cũng đề phòng á anh.
    nhanmap2004 likes this.
  8. Yesterday68

    Yesterday68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2019
    Likes Received:
    13,868
    Ko giống đoạn 7 2021 đâu em mỗi mã nó phân bổ ở 1 khúc dải khác nhau dòng ck đi hoàn toàn khác rồi, bds cũng k giống lắm vì cơ bản hiện tại đều chưa đường sup nên a bảo đoạn ngon nếu đến cũng phải chờ chỉ có 1 số.mã lẻ vào form nhưng phải chọn theo dõi kỹ đúng thì tham gia ko thì thôi

    Phải đặt quản trị là đúng rồi em
  9. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,809
    Em nhìn thế này á anh, tổng quan Vnindex đã xong đoạn thân cá rồi, đỉnh vừa rồi là đỉnh sóng 3 và nhịp chỉnh 200 điểm này là sóng 4. Sóng 5 tới vnindex có thể vượt k8 một đoạn để tạo phân kỳ chart tuần tạo đỉnh dài hạn luôn. Các dòng động lực chính như bank ck cũng đã có nhịp tăng khá, sắp tới sóng 5 vnindex vượt k8 đi nữa nhiều con trong 2 dòng này cũng chỉ về lại đỉnh vừa rồi là hết cỡ, thậm chí ko tới (như năm 2021 con CTG nó tạo đỉnh dài hạn luôn ngay tháng 7 năm đó và đi xuống luôn)
    Năm 2021 đó sóng 5 từ tháng 8 trở đi là sóng midcap á anh, cụ thể tụi bđs dầu kcn... quẩy mạnh và đều vượt đỉnh hết. Nên điểm số lúc đó tăng ko nhiều nhưng ae cầm hàng tt thì lợi nhuận rất lớn. Em thấy phân bổ các dòng có phần na ná năm đó, tương đồng vnindex e cũng nghĩ dư địa ko còn bao nhiêu nữa, tầm 18xx 19xx thôi. Cơ mà đến giờ vnindex đã chạm vùng biên trên nhưng mid nó vẫn thi nhau thủng đáy, em lại thấy nó giống nửa cuối 2024.
    Nói chung đoạn này trở đi khoai thật anh ạ.
    mago, Yesterday68 and nhanmap2004 like this.
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,788
    Đêm
    Nay DJ có lẻ sẽ ngừng tăng sau 5 phiên tăng liên tiếp hồi 2000 điểm! Mai VIC lại kéo Index vượt lên 1710 hàng thị trường vẫn bị sát thương
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page