MỞ BÁT VIC 4X - MỤC TIÊU = Cổ phiếu Tesla

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Bahung2017, Nov 28, 2024.

2638 người đang online, trong đó có 1055 thành viên. 14:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2019
    Likes Received:
    5,323
    VIC có lẽ leo giá quanh 41+-5lines chờ quỹ FTSE thoái khoảng 1,3 triệu và ETF thoái tầm 3 triệu cơ cấu xong, 20/12 là cơ cấu deadline, tạo lập ăn nốt lô đó giá rẻ rồi tính tiếp. Chẳng vội gì kéo cả để nó bán thoái được giá cao. Tôi ủng hộ đè giá để mua rẻ. Đây là giai đoạn nhà đầu tư có tầm nhìn tích lũy cổ phiếu VIC vùng giá rẻ hợp lý
    Bahung2017 likes this.
  2. FollowTheGiantFoot

    FollowTheGiantFoot Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 21, 2021
    Likes Received:
    642
    Chém linh ta linh tinh nhưng chả biết thông tin khỉ gì của VFS, cũng đòi lên bi ba bi bô như thật.
    Nhặt mấy thông tin vớ vẩn từ báo vịt lên như là tìm ra châu Mỹ.

  3. Bahung2017

    Bahung2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2020
    Likes Received:
    3,258
    :)) à thế à lại cắt lỗ em nó rồi chứ gì =)) cái giọng điệu này chắc chắn vừa cắt lỗ xong ngày hôm qua =)) kể cả mình chém cho vui có đâu ảnh hưởng tới bạn :)) tin vịt hay tin gà gì gì thì kệ cha nó đi . có cái đọc là được :)) . mà ngoài google có đấy hôm qua cổ phiéu vinfast nó tăng 8% đó mà kêu tin vịt hay chính bạn là vịt :))
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2024, Bài cũ: Nov 28, 2024 ---
    https://cafebiz.vn/co-phieu-vinfast...-dat-gia-nhat-the-gioi-176241128093111639.chn
    báo này gọi là báo vịt à =)) người cắt lỗ đúng đáy cay cú nói :)) chắc tin từ mồm bạn mới là tin không vịt . tin chính thống =)) giọng điệu bố đời như kiểu mình thông thái lắm hoá ra cũng chỉ là con vịt . hay mới bị mất mạng internet hôm qua nên chưa cập nhập =)) chiều vic mà nó trần thì lại đập đầu vào tường =)) tối cổ phiếu vinfast nó tăng mấy chục % thì mai lại nhảy cầu =)) chán thanh niên đầu tư mà lúc nào cũng muốn hốc ngay của thiên hạ về túi của mình . không hốc đc cái là cay cú chửi bới lung tung =)) chỉ có lá mít với c.ứt chim là miễn phí thôi =))=)) không có cái gì có sẵn ngon mà hốc đc ngay đâu :)) cái hốc đc ngay chỉ có c.ứt chim với lá mít không ai thèm mới có sẵn thôi =)) còn muốn ăn ngon thì phải biết bỏ tiền ra chờ đợi người ta nấu cho mà ăn mới có :)) tỷ phú người ta còn đang bỏ tiền ra chổng mông lên làm còn chưa có ăn kia kìa chứ đòi ở đó mà ngồi không mà ăn =)) mua cổ phiếu thì cũng như xác định đầu tư chung với họ rồi chờ đợi . họ kiếm đc bát cơm thì mình mới có cháo mà hít . chứ không có ăn mà lại còn đòi ăn sơn hào hải vị thì chỉ có ăn c... :))
    VinFast Auto (VFS)
    NASDAQ
    Tiền tệ tính theoUSD
    Thêm vào Danh Mục
    4.260
    +0.310(+7.85%)
    Last edited: Nov 28, 2024
  4. FollowTheGiantFoot

    FollowTheGiantFoot Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 21, 2021
    Likes Received:
    642
    Khổ thân, chắc lần đầu nhìn thấy VFS nó tăng 8% tưởng là nó đã hóa rồng...

    Nói chung chịu khó nghiên cứu vào chứ ngây thơ thế này thì không ai giảng cho hiểu được đâu.


  5. Thuvanmay190116

    Thuvanmay190116 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2016
    Likes Received:
    908
    3v chuẩn bị rơi tự do đó
  6. FollowTheGiantFoot

    FollowTheGiantFoot Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 21, 2021
    Likes Received:
    642
    Sao rồi chú gà???
    Khổ thân lên ti toe như vừa tìm ra châu Mỹ...
    Còn thế này còn khổ dài.
  7. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2024
    Likes Received:
    39,118
    Quý 3 Vinfast lỗ thêm hơn 13 nghìn tỷ nữa.
    Liệu duy trì được đến bao giờ?
  8. musicbox91

    musicbox91 Thành viên tích cực

    Joined:
    Jul 31, 2021
    Likes Received:
    47
    cty lỗ lã kiểu gì vẫn cho cổ đông húp cháo 1 tí chứ như Vượn ta qua đáy lỗ rồi mọi thứ rất ok nhất quyết đè đạp tới khi khổ đông tin lời chưa bán chưa lỗ cắn lưỡi hay nhẩy lầu hết mới chịu cho tăng thì 7 đức vãi ! Con ơi nhớ lấy câu này , cướp đêm giờ hết rồi cướp ngày là bọn tỷ phú.
  9. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2019
    Likes Received:
    5,323
    Doanh số tăng lên nhanh thì VFS lãi nhanh lắm, quý 4 giao tầm 30k xe là đạt muc tiêu giao 80k xe trong năm nay thì biên lỗ gộp quý 4 có lẽ chỉ còn trên 10% so với quý 3 thôi; Tiếp tục dùy trì đà tăng tiếp thì quý 1/2025 sẽ dưới 10% lỗ gộp và vào quý 2/2025 thì EBITDA sẽ hòa vốn khả thi lắm. Dự sang năm VFS sẽ đặt mục tiêu giao 120k xe
    Bahung2017 likes this.
  10. Bahung2017

    Bahung2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2020
    Likes Received:
    3,258
    :)) . Gớm . Mới có 1 ngày hàng còn chưa về mà đã lo rồi. =)). Đầu tư chộp giật à :)) . Nó xanh cả buổi cuối buổi giảm có xíu mà đã ho rồi chán thanh niên lắm :D
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2024, Bài cũ: Nov 28, 2024 ---
    =)) thôi ông kễnh next đi. Giỏi hơn ai mà đòi giảng với chả dạy :)) toàn thầy mõm trade 100- 200 cổ :))
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2024 ---
    Nhanh thôi bác. Mua tích chữ dần . Với thị trường hiện tại . Nên ưu tiên những con hàng ngon nằm dưới giá trị của nó. Giờ mua VIC là xác định đánh cùng doanh nghiệp. Nếu mảng oto thành công thì VIC sẽ hóa rồng . Sau muốn mua đc cái giá này chắc là khó .
    Last edited: Nov 28, 2024

Share This Page