Mô hình kinh điển (Cờ đuôi nheo) Khi bà con phát hiện ra tàu đã chạy được 1 phần tư quãng đường.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi leha27629, 20/04/2010.

636 người đang online, trong đó có 254 thành viên. 18:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3796 lượt đọc và 19 bài trả lời
  1. leha27629

    leha27629 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    0
    http://f319.com/home/1249544
    http://f319.com/home/1253792
    * Cờ đuôi nheo

    Cờ đuôi nheo là mẫu hình giá tiếp diễn được hình thành khi giá của một cặp đồng tiền di chuyển trong một biên độ ổn định càng ngày càng hẹp dần. Mẫu hình cờ đuôi nheo có thể là xu hướng giá lên hay giá xuống, phụ thuộc vào diễn biến giá trước khi mẫu hình cờ đuôi nheo được thành lập.Nếu một căp đồng tiền đang trong kênh tăng giá trước khi mô hình cờ đuôi nheo hình thành thì nó là mô hình tiếp diễn giá lên. Nếu một căp đồng tiền đang trong kênh giảm giá trước khi mô hình cờ đuôi nheo hình thành thì nó là mô hình tiếp diễn giá xuống. Cờ đuôi nheo thường hình thành trong một quãng thời gian ngắn.Tất cả các loại mẫu hình cờ đuôi nheo có 5 đặc điểm sau đây:

    Mức kháng cự (A): là đường xu hướng giảm giá, xác lập nên mức cản và hội tụ với đường hỗ trợ phía dưới
    Mức hỗ trợ (B) :là đường xu hướng tăng giá, xác lập nên mức hỗ trợ và hội tụ với đường kháng cự phía trên.
    Cột cờ (C) : là xu hướng trước khi hình thành nên cờ đuôi nheo. Cột cờ có chiều dài bằng khoảng cách từ lúc bắt đầu tới điểm cao nhất của cờ đuôi nheo (nếu là cờ đuôi nheo giá lên) hoặc bằng khoảng cách từ lúc bắt đầu tới điểm thấp nhất của cờ đuôi nheo (nếu là cờ đuôi nheo giá xuống).
    Điểm phá vỡ (D) : là điểm mà tại đó cặp đồng tiền vượt lên trên đường kháng cự(nếu là cờ đuôi nheo giá lên) hoặc là điểm mà tại đó cặp đồng tiền vượt xuống dưới đường hỗ trợ (nếu là cờ đuôi nheo giá xuống)
    Giá dự phóng (E) : là mức giá mà tại đó cặp đồng tiền sẽ có khả năng rớt xuống khi nó đã vượt qua mô hình cờ đuôi nheo( nếu là cờ đuôi nheo giá xuống) hoặc giá mà tại đó cặp đồng tiền sẽ có khả năng tăng lên sau khi nó đã vượt qua mô hình cờ đuôi nheo( nếu là cờ đuôi nheo giá lên), Khoảng cách của mức giá dự phóng giao động sẽ bằng với chiều dài của cột cờ (C).

    [​IMG]
    [​IMG]
    Xem độ dài của cột cờ C thì tính ra từ hôm nay BHC lên đến đâu rồi điều chỉnh

    Hôm nay mới chỉ khởi hành được 1/3 quãng đường đi đến vinh quang. Chủ Topic đã kiếm được lợi nhuận khoảng 40%- nhưng đó chưa phải là đích đến của BHC- 3x trong tháng 7 và 4x trong tháng 11 đó mới là mục tiêu của chủ Topic.
    Kiểm chứng [r2)][r2)][r2)][r2)]

  2. trueblue

    trueblue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2006
    Đã được thích:
    0
  3. peterin

    peterin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Đã được thích:
    7
    :)):)):))
  4. leha27629

    leha27629 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Hết quý 4/2010 BHC không dưới 5x với lợi nhuận khoảng 10 tỷ sẽ vượt kế hoạch 30%. Lợi nhuận tăng gấp 1100 % 2009.
    Với những ai có điều kiện đầu tư lâu dài và không muốn lướt lát vừa tổn thọ và nguy hiểm hãy tậu cho mình một cơ số BHC- đó là đầu tư cho tương lai đó
    [r2)]
  5. Radiotinhyeu

    Radiotinhyeu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác tính thế nào mà lãi được 40% [r2)]
  6. leha27629

    leha27629 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Hề hề - mai là được.=))
  7. leha27629

    leha27629 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Nhà tiên tri vùng Omaha
    Là bạn thân của Bill Gates, song ông nhất quyết từ chối đầu tư vào các dự án công nghệ thông tin, vốn đang là mốt suốt hai thập kỷ 80 và 90 của thế kỷ trước. Và vụ nổ bong bóng internet vào đầu năm 2000 cho thấy tầm nhìn xa và tỉnh táo số 1 của ông già tinh quái này. Ông đã không phải chịu cảnh phá sản hay sốc nặng như những nhà đầu tư chạy theo phong trào khác.
    Ông có biệt tài nhìn thấy những công ty có tiềm năng phát triển nhưng hiện còn bị đánh giá thấp hoặc rất thấp. Ông hơn hẳn hàng triệu nhà đầu tư khác chính ở chỗ đó. Nhờ mua những công ty và tài sản lúc giá còn quá thấp để rồi bán ra với giá cao ngất trời ít năm sau đó, tỷ suất lợi nhuận của ông gần như không tưởng.
    Cụ thể, trong gần 40 năm qua miệt mài đầu tư, Công ty Berkshire Hathaway của ông đạt lợi nhuận trung bình 22,6%/năm. Tính chung từ năm 1965 tới nay, lợi nhuận của Berkshire Hathaway đã tăng khoảng hơn 2.000 lần, với việc sở hữu tới hơn 40 công ty con và tuyển dụng khoảng 150.000 nhân công. Đó là chưa kể tới những cổ phần giá trị lớn của ông tại Coca-Cola, American Express, Walt Disney hay Gillette hoặc những công ty nho nhỏ cỡ Geico hay General Re.
    Vụ khủng bố 11/9/2001 khiến ngành bảo hiểm suýt chút nữa lâm vào khủng hoảng. Khoản tiền đầu tư lớn của ông cũng bị thiệt hại nhiều, lên tới 3,8 tỷ USD. Và cho đến nay, đó vẫn là vụ thua lỗ đáng kể duy nhất của nhà tài phiệt này.
    Chính vì có khả năng nhìn xa trông rộng đến như vậy, Buffett được mệnh danh là "Nhà tiên tri vùng Omaha". Cũng còn một số tranh cãi và dẫn chứng đây đó, song đa số người Mỹ và những doanh nhân quốc tế từng làm việc với ông đều suy tôn ông là nhà đầu tư lớn nhất của thế giới ở mọi thời đại.
    >:D<
    Hiện nay nhiều cổ phiếu sau khủng hoảng đang bị đánh giá rất thấp- bị bỏ quên- hãy đánh thức chúng dậy
  8. Radiotinhyeu

    Radiotinhyeu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Con này quả là có tiềm năng, hiện tại công ty mẹ là Tổng 1 rất mạnh. Thế mạnh về đất đai cũng không nhỏ, ngành nghề ổn điịnh. Bên em gom hàng trôi nổi từ gần nửa tháng nay rồi. [r2)]
  9. leha27629

    leha27629 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Rõ ràng ở thị trường Việt nam- mọi đồ thị đều do Tổ chức và tay to vẽ- chính vì vậy đồ thị nào cũng chuẩn. Yên tâm khi đã có Công ty Bác vẽ thì thường sẽ vẽ quá tay một chút- hy vọng nét bút sẽ dừng lại ở 27 sau đó quay về 22- 23 rồi chạy tiếp khi có thông tin Kết quả kinh doanh tháng 4 rò rỉ [r2)]
  10. taydoc007

    taydoc007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2007
    Đã được thích:
    6
    Nheo cái đầu bác! haha, xem lại mô hình đi!

Chia sẻ trang này