1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mời anh T vào đoc.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Safetyfirst, 26/02/2021.

268 người đang online, trong đó có 107 thành viên. 07:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2473 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. Safetyfirst

    Safetyfirst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Đã được thích:
    4.014
    TBT NTT đã nói "Với tất cả sự khiêm tốn, chúng ta vẫn có thể nói rằng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay."
    Chả có nhẽ mình anh đi ngược ? Người ta thường nói "hổ chết để da, người chết để tiếng", anh cũng có tiếng rồi đó
  2. Ruby8888

    Ruby8888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2019
    Đã được thích:
    1.730
    =))=)) 1200đ là mốc gì mấy năm rồi k vượt qua nổi
    Safetyfirst thích bài này.
  3. sodo68

    sodo68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.435
    Má, cty Ck đánh sập tt Là có thật. Nó dùng robot đặt mỗi lệnh 100 cổ nó cho chạy khối lượng cả trẹo mỗi bước giá chẳng mấy chốc là đầy lệnh nên tt lác cmnr. Cấm robot ngay và luôn trồn là ơi
    PHBFMzWanderz thích bài này.
  4. zWanderz

    zWanderz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2015
    Đã được thích:
    7.902
    A bận chạy bộ rùi. Hẹn các chú ở giải marathon sắp tới.
    lactuyet thích bài này.
  5. hunter113

    hunter113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    9.372
    Thằng chứ anh gì?
    Hắn còn gọi ae là chúng mày cơ mà :))
  6. vietpro113

    vietpro113 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2015
    Đã được thích:
    2.207
    Tiên sư nhà nó ! Dám gọi bố bằng mày.:-@:-@
    Fo2020 thích bài này.
  7. lightsphere

    lightsphere Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2020
    Đã được thích:
    3.291
    bọn VND tiên phong chứ gì
    mấy con hàng cw do VND phát hành khớp toàn lệnh 100/lần
  8. hunter113

    hunter113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    9.372
  9. Safetyfirst

    Safetyfirst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Đã được thích:
    4.014
    Vị thế người đứng đầu phải có cái nhìn chiến lược trước khi chính phủ làm tổ cho đại bàng và là người nhìn ra trước hết . Lịch sử hình thành và phát triển TTCK trên thế giới đầy ra đó sao không học hỏi mà định hướng ?
    Lại có phát ngôn mà nói thật nếu là lính em em sa thải ngay . Kiến thức có thể học được nhưng bản chất thì cực khó thay đổi .
  10. quynhdv

    quynhdv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2020
    Đã được thích:
    531
    TBT NTT là ai thế

Chia sẻ trang này