1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

[ Mỗi ngày 1 tin shock ] ... chỉ sau 1 đêm các công ty BĐS rơi vào tình trạng sốc thuốc ... !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FromCambodia, 16/05/2012.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6316 lượt đọc và 77 bài trả lời
  1. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.874
    Còn bị giao chỉ tiêu khoán phải cho vay bằng được mới khổ, NH lại phải lọ mọ đi tìm khách để cho vay:)>-:)>-:)>-
  2. emmaulamroi

    emmaulamroi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Đã được thích:
    0
    đẻ nhiều nhưng không sống dai bằng dân Nhật >:)
  3. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Đã được thích:
    31.426
    Tôi tưởng là Thượng mã phong :-ss:-ss:-ss
  4. FromCambodia

    FromCambodia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Đã được thích:
    73
    Hehe, em gõ nhanh quá .. viết nhầm
    Ngày ngày nhập lệnh thấy có biến là ... 2 tay 2 máy gõ liên tục... nhiều lúc phang lệnh xong mới phát hiện ra là ... nhầm =))
  5. Risk

    Risk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    24
    Thế có sợ sốc thuốc như heroin quá liều ko bác?
  6. nhadautu_1970

    nhadautu_1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    13
    Chúng ta nhận định từ tháng 11/2011 là nếu không giải quyết vấn đề lãi suất và thanh khoản sớm thì các doanh nghiệp Việt Nam sẽ rơi vào tình trạng rất khó", ông Ngoạn phát biểu.

    Ở thời điểm hiện tại, ông Ngoạn cho rằng vẫn còn quá sớm để đặt ra vấn đề Việt Nam rơi vào bẫy thanh khoản ( tiền rất nhiều, thậm chí lãi suất rất thấp nhưng nền kinh tế không hấp thụ được vốn, sản xuất không tăng được) như tình trạng Nhật bản thời kỳ khủng hoảng đầu những năm 90, lãi suất bằng 0, nhưng doanh nghiệp vẫn không hấp thu được vốn.

    Tuy nhiên, tự nhận là nhận định có phần hơi bi quan, ông Ngoạn lo lắng " nếu tình hình không đượcgiải quyết sớm nhất có thể, nếu căng thẳng còn kéo dài thì chúng ta cũng sẽ tiệm cận tình trạng đó, lúc này doanh nghiệp sẽ yếu đến mức cho ăn cũng không ăn được cho uống cũng không uống được".
  7. gamock

    gamock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Đã được thích:
    24
    Trò cứu bđs cũng như cho thằng đã chết ngủm ngậm sâm !? Chẳng qua các cụ xót tiền mình, chớ chẳng phải vì thằng dân nào cả...
    Thằng dân bán mười sào ruộng cũng chả mua nổi một căn hộ chung cư. các bác chơi chứng chưa nên kỳ vọng nhiều với nó .
  8. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556
    Ai chơi ở F319 này lâu thì cũng biết thằng chủ topic này quăng bom thuộc dạng siêu
    Ai mới chơi thì xem lại quá khứ tạo topic và so sánh với lịch sử giá chứng khoán để biết tầm quăng bom của thằng chủ topic này
  9. kienvkt

    kienvkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    355
    OK 100% [r2)]
  10. SongXanh61

    SongXanh61 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2011
    Đã được thích:
    12.996
    Mềnh thấy toàn TT khủng.;))

Chia sẻ trang này