Mỗi ngày 2.000 tỷ, các Đại Gia thoát hàng rất khéo.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by luuth1903, Dec 23, 2010.

7065 người đang online, trong đó có 92 thành viên. 01:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. LeMinh2040

    LeMinh2040 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 6, 2010
    Likes Received:
    0
    Giáng sinh an lành
    Năm mới hạnh phúc
    ACE F319 2011 sức khoẻ, tiền tài, danh vọng,...dzô...dzô....!!!!!!!!!
    =D> [r2)] [};- [};-
  2. langsu

    langsu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 14, 2010
    Likes Received:
    1
    Đại gia Sài Gòn nhỏ lẻ quá 2 nghìn tỷ...báo cho bác biết Đại gia Hà Nội sẽ bỏ ra 10 nghìn tỷ để đánh lên úp sọt các đại gia Sài Gòn trong lúc đang đi du hí về nhìn TT tăng chỉ có tức vỡ mật
  3. nhan102007

    nhan102007 Thành viên mới

    Joined:
    Nov 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Xin lôi ban, toi o biet ban la .....gia gi nhung ban đừng len đay nói huơu, nói vuợn để bà con sợ bán rẻ bạn hốt à ! ! !
  4. cuba

    cuba Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 13, 2006
    Likes Received:
    3
    Ba xạo phét lác[r23)] 100 tỷ tạo được sóng gì?
  5. quanghung000

    quanghung000 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 25, 2010
    Likes Received:
    0
    chuẩn thế.
  6. lailachay

    lailachay Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 14, 2010
    Likes Received:
    0
    Sóng ở đáy sông =))=))=))=))=))=))=))
  7. luuth1903

    luuth1903 Thành viên mới

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác ơi, sao bác ngây thơ quá. Em hỏi bác, TTCK Vịt Ngan này có giống một bộ phim được đạo diễn từ trước không. Không khéo anh Dũng và anh Giàu cũng nhúng tay vào tạo sóng TT cũng nên. Ở cái TT mà thông tin mập mờ không minh bạch như thế này thì việc nó giống một bộ phim như bác nói là hoàn toàn có thể tin được.
    Thôi được, để em hỏi bác nhé, đợt sóng vừa rồi tăng vì thông tin gì? tiền ở đâu ra mà lắm thế trong khi lãi suất NH cao chót vót. Hầu hết các NH đều thắt chặt hoặc thậm chí không cho vay cầm cố CK, các CTY CK thì năm 2010 lỗ vỡ mặt nên cũng hạn chế cho dùng đòn bẩy. Thông tin kinh tế thì toàn tin xấu, nào là CPI 2 con số, giá cả leo thang, tỷ giá bất ổn, lãi suất cho vay vượt quá sức chịu đựng của DN, nợ xấu của Vinashin, lũ lụt thiên tai.... em không dám kể thêm nữa. Chỉ có một cách giải thích duy nhất, đó là có một lực lượng dấu mặt đang ậm thầm dùng một lượng tiền đủ lớn để tạo ra một vài con sóng ở một vài mã CP nóng, sau đó sức nóng từ những mã này sẽ lan sang các mã khác theo kiểu Domino. Khi mà khối lượng tăng dần kèm theo điểm số tăng mạnh tương đối vững chắc (do có "tay to" bảo kê) thì những người như em và bác đang cầm tiền bắt đầu sinh lòng tham và xoắn ướt cả quần lập tức lao vào để không phải trở thành người cuối cùng lên tàu. Và thế là một con sóng khá đẹp được dựng lên bắt nguồn từ 2000 tỷ kia cộng với sự hợp tác nhiệt tình của bà con nhỏ lẻ.

    Bác nhớ lại mà xem, đặc biệt diễn biến giao dịch của SHN thời điểm đầu sóng đó, có những lệnh vài trăm nghìn dư bán trần mà chỉ khớp sau vài giây. Ai là người có khả năng đó? CTCK ư? không vì CTY CK biết thừa TT đang thiếu thông tin tốt không thể tăng bền được. Vậy thì ai????? Tây Lông ư? Oh no, Tây Lông không bao giờ đua trần theo kiểu thô thiển như vậy, và nhất là đối với những mã Hot như SHN lại càng không. Vậy thì các tổ chức hay các quỹ??? câu trả lời cũng là con số 0 tròn trĩnh vì các tổ chức đầu tư rất bài bản và có nguyên tắc, phía sau họ là cả một rừng các nhà đầu tư đặt niềm tin vào họ và không dễ gì để họ vứt tiền vào nơi nguy hiểm như vậy. Thế thì rõ rồi, chắc chắn là có một nhóm Đại Gia nào đó với lượng tiền mặt cực khủng khoảng 2000 tỷ (nên nhớ là tiền mặt nhé) đã cố ý tạo sóng bằng cách đẩy giá một mã CP có ảnh hưởng lớn đến TT như SHN và họ đẩy giá cực khéo, không có cảnh ngay đầu phiên đặt một cục to tướng vài trăm nghìn dư mua trần đâu bác. Vẫn có giá xanh, thậm chí là giá đỏ sau đó cuối phiên mới làm một phát quét trần bác ạ. Những lần khác chỉ tăng trần 2 phiên, đến phiên thứ 3 lại tèo. Nhưng lần này lại khác, tăng mạnh và dứt khoát với thanh khoản cực khủng đã tạo điểm tựa về niềm tin cho NDT nhỏ lẻ lao vào như thiêu thân. Và bộ phim đã được đạo diễn thành công, diễn viên chính SHN đã diễn xuất cực kỳ xuất sắc. Mọi con mắt đổ dồn về em nó, và lại bắt đầu xuất hiện những tiếng xì xào to nhỏ trên khắp các sàn CK và diễn đàn về một cong sóng trong ngắn hạn. Và lại có nhiều người nổi lòng tham mở tài khoản mới nhao nhao lao vào để làm giàu chỉ trong vài ngày.

    Và cứ thế, TT đi lên trong nghi ngờ và tiếc nuối. Đến giờ, nhiều nhỏ lẻ bị kẹt vẫn không hiểu tại sao TT đột nhiên tăng mạnh rồi đột nhiên giảm mạnh với Thanh khoản cứ teo dần teo dần.

    Xin thưa với các bác, các anh "Tay to" đã rút gần hết tiền "nóng" ra rồi và đã chia nhau phần lãi (nói nhỏ nhé khoảng 200tỷ). Hôm nay con em họ em nó gọi điện khoe là sau Sóng vừa rồi các Đại gia thưởng 1 tỷ chứ không phải 200 triệu như ban đầu.

    Đấy các bác thấy chưa, đúng là một bộ phim còn gì. Còn hay hơn cả bộ phim AAA năm xưa ý chứ.

    Em nhắc lại một lần nữa, TT trường sẽ tăng nhưng không phải lúc này mà là sau Tết tức là khoảng tháng 3. Các bác bảo trọng!
  8. hangdoc79

    hangdoc79 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Có người tức rồi kìa, không có nhiều tiền hơn người khác rồi tức hả bạn. Chơi CK phải biết bình tĩnh chứ! kakkakakaakak=))
  9. CKniemdamme

    CKniemdamme Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Ve sầu thoát xác !
  10. lefan

    lefan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 25, 2010
    Likes Received:
    0

    Pák biết người có 100 tỏi họ như thế nào không? chắc pák chưa bao giờ được nhìn thấy.:-bd

Share This Page