Mỗi ngày một cổ phiếu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi I_Trade, 10/01/2023.

2098 người đang online, trong đó có 839 thành viên. 13:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3327 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. I_Trade

    I_Trade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2019
    Đã được thích:
    718
    ANV - Ngày 10/01/2022
    Dự báo lợi nhuận của các công ty cá tra sẽ giảm trong năm 2023 với một số lý do sau

    • Giá bán bình quân sẽ giảm 20-30% so với cùng kỳ năm 2023
    • Lượng đơn đặt hàng tăng chậm
    • Chi phí tài chính tiếp tục ảnh hưởng tới tỷ suất lợi nhuận ròng
    [​IMG]

    Mặc dù vậy chúng tôi vẫn đánh giá cao một số doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt trong nửa đầu năm 2023 trong ngành như IDI,ANV với thông tin bổ trợ từ thị trường TQ mở cửa.

    Việc Trung Quốc mở cửa trở lại là chất xúc tác cho ngành vào năm 2023. Mặc dù cần thêm thời gian để đánh giá tác động định lượng của việc Trung Quốc mở cửa trở lại đối với hoạt động xuất khẩu cá tra, chúng tôi tin rằng điều đó sẽ có lợi cho doanh thu của ngành vì Trung Quốc là thị trường xuất khẩu cá tra lớn nhất của Việt Nam.

    Doanh thu từ thị trường Trung Quốc sẽ bù đắp một phần cho sự suy giảm doanh thu từ thị trường Hoa Kỳ và EU.

    Với dòng tiền chạy theo kỳ vọng, những động thái đầu tiên đã giúp ANV có mức tăng ấn tượng trong vài phiên trở lại đây và lọt vào danh mục “ gần điểm mua”.

    [​IMG]

    ANV vượt vùng đỉnh ngắn hạn 26.95 và bắt đầu có những động thái retest vùng kháng cự bứt phá trước đó. Chỉ số sức mạnh RS Rating đạt 53/99 điểm ở mức KHÁ nhưng đang có xu hướng vượt đỉnh. Với diễn biến dòng tiền mạnh mẽ ANV sẽ là ý tưởng không tồi trong nhịp mua pullback sắp tới.
  2. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2021
    Đã được thích:
    4.351
    Rồi xong. Giờ đưa lên thông tin để úp bô này.
    Haizzzz
  3. I_Trade

    I_Trade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2019
    Đã được thích:
    718
    ANV xứng đáng úp ở vùng giá 34-36. Thực tế mà nói giờ câu chuyện Đầu tư công quá hot và hấp dẫn rồi, nhưng chúng ta còn thêm câu chuyện về thị trường TQ mở cửa nữa, đây sẽ là câu chuyện ít nhất dòng tiền đầu cơ và kỳ vọng sẽ đẩy. IDI ANV nhìn giao dịch mạnh mẽ hơn nhiều phần còn lại.

    Ở trên là tồn kho của Mỹ còn tồn kho của TQ gần như ở mức thấp chẳng thế mà nhà thịt lợn cũng đua ầm ầm ( DBC)
  4. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2014
    Đã được thích:
    12.484
    Mk, chưa ra báo cáo 2022 tăng trưởng 60-80%, lãi hàng ngàn tỷ, đã vội phải dự báo doanh thu, lợi nhuận 2023 giảm... đúng là lũ vịt bần tiện.
  5. I_Trade

    I_Trade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2019
    Đã được thích:
    718
    Nhiều bên dự báo lợi nhuận nhóm này sụt giảm trong năm 2023, tôi nghĩ là có lý nhưng mình cứ ăn sóng kỳ vọng thị trường TQ mở cửa ở 1 số cp đã. Trong quý 1,2 một số thằng thị trường TQ kiểu gì cũng ổn hơn so với mặt bằng chung
  6. DoanKy

    DoanKy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2021
    Đã được thích:
    1.277
    CP nào tăng thì có ông lập Pic phân tích các kiểu mà bác, vậy mới vui :D
    gachien34 thích bài này.
  7. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.680
  8. minhka

    minhka Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2021
    Đã được thích:
    1.178
    Đã tăng 100% từ giữa tháng 11 năm ngoái đến giờ rồi nên giá giờ chưa đủ hấp dẫn. Theo dõi thêm...
  9. I_Trade

    I_Trade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2019
    Đã được thích:
    718
    ANV tăng do câu chuyện thị trường TQ mở cửa, hút dòng tiền mạnh mẽ trong giai đoạn vừa rồi. Ko biết có tiếp tục giữ vững sức mạnh trong thời gian tới ko nhỉ
    tiendungvdsc thích bài này.
  10. chuquyenpn

    chuquyenpn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Đã được thích:
    3.142
    VHC trùm cá tra,làm ăn tốt nhất dòng thủy sản mà ko nhấc mông nổi :Do bà khanh nặng mông,
    ANV,IDI đoạn rồi chạy khá còn nghỉ ngơi chán

Chia sẻ trang này