1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mỗi ngày một hàng ngon !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguyenkhanh2404, 28/05/2012.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 01:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8636 lượt đọc và 89 bài trả lời
  1. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    khả năng hôm nay thị trường tăng nhưng chỉ nên mua cp nào có sẵn , cp tốt , thanh khoản cao tránh rủi ro T4
  2. ocesi

    ocesi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Mẹ nó chứ, cái loại này giỏi mấy thì giỏi chứ với tư cách này thì...! Nản
  3. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    vâng , bỏ công gõ chữ cho mấy thằng ko biết cảm ơn 1 tiếng thì tốt nhất nên đi chỗ khác mà coi =))
  4. ocesi

    ocesi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Nói thật, mình cũng rất quan tâm bài viết của bạn nên mới theo dọc, hay dở ra sao mỗi người đọc sẽ tự có đánh giá! Sao bạn lại phải coi trọng việc Like hay ko đến như vậy! Như thế chẳng phải háo danh quá ư. Mình công nhận thông tin của bạn đưa ra khá chuẩn nhưng với cách ăn nói này mình thật thấy buồn quá!
  5. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    2 sàn nghỉ rồi ạh :))
  6. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    nếu háo danh thì thiếu j cách , cái chính là công mình bỏ ra vô ích . cũng đang tính dẹp luôn đây
  7. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    [​IMG]

    xem cho vui chứ không phải để mua , mua cp giai đoạn này rủi ro quá nhiều vì xu hướng chưa rõ ràng tuy nhiên vẫn chúc mừng nhưng ai đang nắm giữ GSP
  8. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    quên mất còn VIG phím từ hồi 3.3 :) chưa lỗ . Danh mục còn lại ITA (7.4) SCR(14.7) SAM (8.5) , LCG ( 11.4)
  9. nguyenkhanh2404

    nguyenkhanh2404 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    475
    cut loss thôi , thị trường ko ủng hộ rồi
  10. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    theo dõi thấy bài bác đành theo mã hay quá, để dành xem nhé bác, có ji phím từng con hoặc 2,3 con 1 lần cho dễ chơi nhé bác, thanks

Chia sẻ trang này