1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mọi người nghe TT Dumb nói gì về các nước khác này

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ddaabb, 09/04/2025.

621 người đang online, trong đó có 248 thành viên. 13:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12017 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. soloxio

    soloxio Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Đã được thích:
    2.646
    Chưa bao giờ thích thằng Trump này. Hồi nó bị phế và gây bạo loạn đồi Capitol đã thấy rất xấu xí và bẩn tính.
    Nhìn mấy TT đảng dân chủ gần đây họ cư xử chuẩn khác hẳn: Obama, Biden
    nhg_1978, qstockPaladin1987 thích bài này.
  2. StrawMX

    StrawMX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2023
    Đã được thích:
    343
    Toàn bọn nói phét,
  3. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Đụng chạm đến lòng tự tôn dân tộc thì chó ăn đá gà ăn sỏi cũng dc các cụ ah ... cần chứ éo phải muốn chà đạp thì chà đạp, thất nghiệp cũng dc, ăn rau muống cũng dc vài năm lại đâu vào đó chứ nhất định ko chịu nhục :)

    Chính trị VN cũng đã lên bài.
    https://www.facebook.com/share/p/1BWaXdchLC/?mibextid=wwXIfr
    thuyquai29 thích bài này.
  4. Chelsea00101

    Chelsea00101 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2019
    Đã được thích:
    132
    Các bác yên tâm. Khi nhìn thấy mặt bác Phớt bên ta, thì bác Chum sẽ tỉnh ra, hết muốn hôn hít, miễn thuế về 0, cần thiết trợ giá cho hàng Việt. Nhìn anh Phớt là Chum vại tắt điện
  5. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.704
    miẹ. ủng hộ China. Đấu đến cùng.
  6. kiennt2020

    kiennt2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    3.509
    cái thằng nói dối như cuội mà dân việt cũng thích kể cũng lạ ^:)^
    Paladin1987 thích bài này.
  7. soloxio

    soloxio Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Đã được thích:
    2.646
    Mấy thằng giang hồ mạng VN còn được hâm mộ thành idol thì cũng chả lạ :D
    Paladin1987, kiennt2020hailuavt thích bài này.
  8. hailuavt

    hailuavt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Đã được thích:
    2.198
    ngôn từ dân chợ búa,
  9. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.118
    Ngta chết vì thiếu chứ chả bao giờ chết vì thừa.

    Thế nên nó tăng thuế thì nó sẽ là thằng chết trước. Dân Mẽo sẽ hạ bệ Trump trong 1 thời gian ngắn khi mà giấy chùi đí.t cũng kg có mà dùng. Vì thế, các nước càng cần phải đoàn kết học tập theo gương của TQ để cô lập Mẽo thay bởi vì sợ hãi bợ đí.t Trump. Đây là cuộc chơi thi gan xem ai phải chịu ai trước!
    --- Gộp bài viết, 09/04/2025, Bài cũ: 09/04/2025 ---
    K hiểu tiếng Anh à?
  10. cafeb7

    cafeb7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2022
    Đã được thích:
    992
    ...dân mỹ biểu tình lật ghế là hết to mồm thèng già ...:-t:-t

Chia sẻ trang này