1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mới sáng sớm mà Công ty Chứng khoán FPTS đã chặn lệnh không cho cả mua lẫn bán vậy?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pmpmpm, 10/04/2025.

791 người đang online, trong đó có 316 thành viên. 09:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2929 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. gameckgame

    gameckgame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2016
    Đã được thích:
    5.787
    Công ty khác cũng thế, nạp tiền dô ko thấy dô luôn . Bảng thì hiện sai, ko cho đặt lệnh.
    Ơ hay ...:-w;))
  2. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.431
    Đầu tiên mở ngay và luôn tài khoản tại cty chứng khoán khác để hạn chế mất cơ hội.

    Sau đó làm đơn kiện nó gửi UBCK nhờ hỗ trợ giải quyết, nhớ chụp tất cả các bước màn hình báo lỗi đính trong email/hồ sơ gửi UBCK kiện chết cụ tụi nó đi!!
    pmpmpm thích bài này.
  3. Ncovi_Newbie

    Ncovi_Newbie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2020
    Đã được thích:
    1.094
    tcbs vẫn ngon lành, chọn con to nhất sàn mà chơi cho nó yên tâm, ít nhất nó cũng không tham mấy đồng lẻ của mình =))
  4. pmpmpm

    pmpmpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2010
    Đã được thích:
    375
    Vừa đặt được rồi, 8h59 phút nó mới cho đặt, hôm qua lướt được 1 quả, hôm qua đặt sàn lúc cỡ 8h58, có giá sàn khớp mà không tới lượt mình. Hôm qua lướt ăn hơn 7%, hôm nay đặt xanh ngay đầu phiên định lướt ăn VGT trên 10% mà mãi không đặt được, nhưng thôi nó ce luôn rồi.
  5. crtorangho

    crtorangho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2017
    Đã được thích:
    1.901
    Đúng là bọn nhà cái, khốn nạn như 100 =))
  6. wbeater

    wbeater Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Đã được thích:
    281
    Lệnh bắt đáy quá lớn làm tê liệt cả hệ thống :)))
  7. pmpmpm

    pmpmpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2010
    Đã được thích:
    375
    Cụ nhầm, đang full cổ phiếu nhiều năm nay, trong đó có POW, có điều xài nick khác, vẫn viết bài ra rả tối qua, ôm dài hạn nhiều mã rồi cụ, đang định lướt ăn % VGT trong phiên.
  8. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    hôm nay anh em nào khớp được thì phúc lộc lớn =))
  9. pmpmpm

    pmpmpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2010
    Đã được thích:
    375
    Ông nào giỏi/ khôn quá cũng ăn không được bao nhiêu vì tính thận trọng, đúng là kỷ luật thì tốt thôi, nhưng mấy ông đó chắc giỏi lắm giờ ôm 20 - 30%. Hôm nay tôi múc tiền huy động thêm và còn tính coi sàn Ho lúc 9h rồi xài thêm margin ăn % trong phiên, nhưng thôi giờ khỏi xài.
    Nhưng ce hết cả sàn như này lại không thích lắm, điểm tăng nhiều làm hạn chế dư địa tăng.
    --- Gộp bài viết, 10/04/2025, Bài cũ: 10/04/2025 ---
    Viết để nó bớt khôn lỏi đi, tôi lại cực ghét B nổ
    Chừng nào sản xuất được Iphone, Ipad, tên lửa rồi hãy nổ, càng hiểu biết thì càng thấy ghét.
    Vấn đề là cty chứng khoán khác cũng có thể có lúc bị vậy, Vịt Ngan thì vua khôn lỏi rồi.
    --- Gộp bài viết, 10/04/2025 ---
    Đính chính lại là không cho mua chứ có cho bán.
    SendMe thích bài này.
  10. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.431
    Đừng trách nó khôn lõi vì dân An na mít mình trong khu vực Đông Nam Á này dân nổi tiếng ...khôn lõi đó bác!! :))

Chia sẻ trang này