1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mong các bác tư vấn giúp ạ!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Nofanota, 08/02/2021.

968 người đang online, trong đó có 387 thành viên. 17:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1897 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Em mấy năm vừa rồi đầu tư chủ yếu dùng phân tích cơ bản mà không có kiến thức kỹ thuật. Đợt này em bán hết hàng ở nhà tránh dịch nên muốn tìm hiểu về kỹ thuật. Em rất mong các bác có kinh nghiệm giới thiệu giúp em cuốn sách kỹ thuật nào em nên mua ạ. Nếu có địa chỉ mua các bác giới thiệu em luôn ạ. Em cảm ơn các bác nhiều.
    RabbitPlayMoon thích bài này.
  2. 4ever92

    4ever92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    4.057
    bác search trên mạng có nhiều sách mà . Đầu tiên là các chỉ số đơn giản rồi đến các công cụ phức tạp, mẫu hình vân vân và mây mây
    Nofanota thích bài này.
  3. sdonline

    sdonline Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2016
    Đã được thích:
    5.242
    Mời các bác: @pigbank , @Vietcarlo2 vào trợ giúp cho bạn ấy
    Nofanota thích bài này.
  4. Vietcarlo2

    Vietcarlo2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2018
    Đã được thích:
    25.648
    Theo dõi page learntotradethemarket.com và các bào viet tren do nhe.
    Của Nial Fuller sư phu tui. Còn sách thì khó nhiều cái sách ko nói.
    sdonlineNofanota thích bài này.
  5. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Vâng. thanks bác.
  6. newbie2010

    newbie2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    67
    Trước cũng giống chủ top, từ lúc tìm hiểu và học thêm ptkt bị loạn chưởng toàn lỗ.:((:((:((
    Nofanotanhandoigiatri thích bài này.
  7. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    em cảm ơn bác!
  8. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Trước em cũng không quan tâm kỹ thuật, nhưng đợt này thấy thị trường có vẻ hợp kỹ thuật hơn với lại chuẩn bị được bán khống, t0 nên em muốn học thêm về kt bác ah.
  9. VND_USD

    VND_USD Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    31/03/2019
    Đã được thích:
    1.879
    Ptkt.
    Bảng điện đơ, ko có giá close ( vni thì khối lượng và sôi động nhất sau 14g).
    Vại ptkt có còn đúng ?????
    Nofanota thích bài này.
  10. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    "Tuy nhiên đây chỉ là nhận định có tính tham khảo, thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư lâu năm đã buộc phải hạn chế sử dụng phân tích kỹ thuật để giao dịch. Lý do được đưa ra là 'nghi vấn' các BBs (nhà đầu tư lớn) cố tình trading ép chỉ số lệch khỏi đường ray kỹ thuật, nhằm hạn chế hoặc thậm chí là khiến các nhà đầu tư sử dụng robot giao dịch bị lệch nhịp, sai điểm vào, ra - bán, mua,..."
    https://m.tinnhanhchungkhoan.vn/gia...-luc-cau-van-lon-ngay-sat-tet-post261843.html
    Nofanota thích bài này.

Chia sẻ trang này