1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mong sẽ là một sân chơi , nơi chia sẻ của những NĐT thản nhiên...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
775 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 08:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 467987 lượt đọc và 4723 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Bác yên tâm đi, đừng vội muh, sẽ có giá tốt cho bác thật mà, bác ko thấy các ngưỡng 680-670-660-650-640 lần lược như các bậc thang đi xuống sao? hihi
  2. giolaocattrang68

    giolaocattrang68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2015
    Đã được thích:
    2.430
    lời to rồi anh nhi ?
  3. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.945
    Thâu, cho chị can đi . Tiếc rẻ gì nữa , VCB trên 50 rầu . Em thích bank thì thà mua CTG còn hơn .:D
    FBV, khoaita2009, Emxinduoi3 người khác thích bài này.
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.233
    @};-
    Lời gì ?
    Nó chia 500 , chia thành 2 kỳ trong năm nay đấy .
    Anh mua ăn cổ tức .
    Mua có 2.000 mà ăn 5-600đ/năm . Để đó 3,5 năm thu hồi vốn ...sau đó mới nói tới chữ LỜI . hi..hi...:-j:-j

    Có ai ngạc nhiên ko , khi nó sẽ chuyển tiền cổ tức cuối tháng này !
    Rồi ngay sau đó tuyên bố chốt quyền chia tiếp lần 2 - Cho bõ ghét cái đám truyền thông đã diễn tả cái ao nhỏ thành cái biển lớn !!!
    Chờ xem dự báo của anh nhé Gió Lào Cát Trắng Miền Trung Thân Yêu !!':drm3:drm3@};-
    khoaita2009, meo63, Emxinduoi3 người khác thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Bác chuyển qua cty chứng khoán khác mở tài khoản, khối anh o bế bác cho xem
  6. Nguyenduchaohaohao

    Nguyenduchaohaohao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2016
    Đã được thích:
    1.193
    Giá hợp lý của acm là ~4→5k cơ bạn ơi.mừng anh kiếm được vàng trong đống trứng (hy vọng anh vuthanhnguyen định vị như em ):!!:-bd:drm1
    khoaita2009, Emxinduoi, FBV2 người khác thích bài này.
  7. giolaocattrang68

    giolaocattrang68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2015
    Đã được thích:
    2.430
    khi nào chốt cổ tức anh ? nghe anh nói cũng hơi tò mò, chứ trước đây em ít để ý tới những cổ thế này?
    FBV, khoaita2009, Emxinduoi1 người khác thích bài này.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    CTG hãy bình tĩnh có giá tốt cho bác xơi tiếp
  9. ga_vit

    ga_vit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    6.978
    Chị BY nghề nghiệp chính là gì ạ?
    FBV, khoaita2009, Emxinduoi2 người khác thích bài này.
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.233
    Năng lực hiện tại - chưa nói gì tới mai sau - nó sẽ có eps khiêm tốn 800-850 .
    Tuy nhiên , chắc chắn ACM , " vì Giận Dỗi Thị trường vì hay chê PHT và chia bằng CP " , nên nó sẽ chỉ toàn chia bằng tiền , trong khoảng 500-600đ. ( nhận định của anh là vậy )
    Vậy , tuỳ mọi người định vị ... trên cơ sở đó .
    FBV, khoaita2009, Emxinduoi2 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này