1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mong sẽ là một sân chơi , nơi chia sẻ của những NĐT thản nhiên...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
323 người đang online, trong đó có 129 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 467508 lượt đọc và 4723 bài trả lời
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.183
    He...he... Phú Quốc rồi đây sẽ bán cho 1 khách Du lịch : Tiêu tiền một ngày khoảng 80ÚSD . ( Tất nhiên tôi khỏi phải đi PQ đến lần thứ 3 mới biết ) .
    Tôi phát biểu ko dưới 3 lần trong các hội nghị lớn của Tỉnh BRVT , rằng : Chính Côn Đảo mới là hòn ngọc Thế giới . ( Nhấn mạnh chữ Thế giới , nhé . Chứ không châu Á , châu Phi , châu Úc châu yết gì hết !!!) . Và ở hòn ngọc này , không nên cho phép một du khách tiêu dưới 300ÚSD/ ngày . Còn nếu làm khác ... thì VN không có hòn ngọc nào. (Thực ra là có nhiều , nhưng do bị chúng ta bào mòn nên nó thành đá cuội ...).:-j:-j:-j
    Khi có dịp , tôi sẽ nói thêm về Côn Đảo ....:!!
    phambaohuyen, XuanTocXanhkhoaita2009 thích bài này.
  2. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Hì hì, bác phải bỏ ngay cả cái tư duy nghệ sỹ, yêu những cái đẹp kiểu "ngược" ấy đi luôn cơ...Muốn chiến đấu là phải tư duy theo chữ "thuận". Trong võ học có rất nhiều môn theo triết lý này đó: aikido, judo, Thái cực quyền, Jiu Jitsu...:)
    FBV, Vuthanhnguyenkhoaita2009 thích bài này.
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.183
    Có một CP , có thể có biến chuyển mới , biến chuyển này có thể có yếu tố tham gia của nước ngoài .
    Hiện tại : Thanh khoản thấp quá . Hơi khó chơi .
    KQKD : Thì không nổi trội .
    Nhưng mạng phân phối : Thì không phải một Cty có vốn hàng nghìn tỷ nào cũng có thể dễ dàng làm được như vậy. ( Chứ ko nói đến đơn vị trăm tỷ như nó )...!!!
    Đó là ASP .
  4. dlhuong2

    dlhuong2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    2.222
    Hôm nay có những lúc 64x, ko biết các bác có thoát ra đc nhiều ko
    FBV, gerbermark2, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Hehehe >:D< Tôi nằm mơ "tự cung":(( mấy lần mà không được nhập môn "Tịch tà kiếm phổ" :((nhưng lại mơ thấy mình luyện "Độc cô cửu kiếm" :-sđề cao sự tự do, sống và hành động linh hoạt phù hợp với các quy luật tự nhiên, phát huy sự sáng tạo và hạn chế sự dập khuôn máy móc...:-?
    FBV, gerbermark2Vuthanhnguyen thích bài này.
  6. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Câu hỏi rất hay
    --- Gộp bài viết, 04/08/2016, Bài cũ: 04/08/2016 ---
    Mơ thấy cắt vậy có đau ko bác :D:D:D. Bác thấy cái trend nó đè cái mã đầu tư khốn khổ Axx của bác không ngóc lên được. Tính ra cũng mấy tháng rồi ấy nhỉ...Nếu bác cắt, giờ vết thương đã lành, khéo lại còn mọc balls ra như cũ í chứ...haha
    FBV, gerbermark2, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
  7. dlhuong2

    dlhuong2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    2.222
    Tóm lại là "hoang đàng" à bác :))
    FBV, Vuthanhnguyenkhoaita2009 thích bài này.
  8. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Úi dzời ...:DĐang ngủ mơ "cắt" thấy đau quá giật mình thức dậy giữa đêm khuya...mồ hôi ướt đẫm...việc đầu tiên là kiểm tra xem đã cắt bao nhiêu & vì sao lại phải cắt...rồi lại nghĩ còn phải "cắt" bao nhiêu lần nữa...làm thế nào để giảm bớt "cắt"... Tôi thấy các bác bảo phải "cắt" tầm 10 lần:(( thì may ra mới ngộ được thế nào là "Độc cô cửu kiếm"...:-?
    FBVVuthanhnguyen thích bài này.
  9. minhdang19

    minhdang19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    6.165
    hàng anh Nguyên ai yếu tim kg nên đọng vào, hehe
    FBV, phambaohuyen, gerbermark22 người khác thích bài này.
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.909
    Hi hi , còn mình đang canh em FCM múc chút kiểu tráng xi măng , mà canh phiên atc lúc hỏng được rút lệnh . Hum nay tráng tí gía sàn dồi :) . Mịa mình chẳng hiểu lúc gần hết phiên atc , sao lại táng bán atc với số lượng hơn 40 % so với đã khớp trước đó :) . Mỗi tuần canh ráng thêm ít để xem pà con táng đến khi nào :)
    Tháng này mình sẽ học thêm từ phiên atc đới :)
    FBV, minkeu, khoaita20092 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này