1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mong sẽ là một sân chơi , nơi chia sẻ của những NĐT thản nhiên...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 467015 lượt đọc và 4723 bài trả lời
  1. phambaohuyen

    phambaohuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Đã được thích:
    7.911
    thế nào là kỳ vọng nhiều quá hả anh?, thế nào là vừa phải nữa chứ :D
    FBV, Vuthanhnguyenkhoaita2009 thích bài này.
  2. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Thua lỗ nhiều quá nên quên đấy bác ạ. Để mai tôi thử soi xem có đúng không.
    --- Gộp bài viết, 16/08/2016, Bài cũ: 16/08/2016 ---
    Cả ba con đều vào đẹp bác nhỉ, xác nhận trend tăng với vol tốt rồi.
    FBV, Vuthanhnguyen, gerbermark22 người khác thích bài này.
  3. hanhhn

    hanhhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Đã được thích:
    1.450
    Ôi zồi, 1 ngày mà bác Ng đã phong tôi là TMY...:eek: cảm ơn bác, hị hị!:oops:
    Lưu Bị mà các bác cho là thằng ngu thì không đúng lắm. Ngu mà Gia Cát bỏ lều theo thì có mà hâm. Gia Cát chí lớn, kiên nhẫn chọn chủ để đầu tư tăng trưởng nhưng tôi nghĩ ông ấy chọn nhầm... dù rằng lúc ban đầu đã đúng. Từ 1 hợp tác xã tiềm năng gồm 3 anh em lưu bị không quân không giáp thành một công ty lớn mạnh, Lưu Bị thành tổng giám đốc đất Xuyên. Đến đó thì cty không mở rộng thị phần an phận trong cái ao làng, giám đốc công ty chỉ lo thủ, lại hay bày tâm kế nhỏ mọn đề phòng nhân viên.
    Tiếc là, Gia cát tính được thiên văn mà khó tính lòng người, Lưu Bị thủ chắc lại tâm cơ hẹp hòi, thòng cả Khổng Minh. Các bác nhớ đoạn lâm trung, Lưu Bị nói nếu khanh thấy thằng con anh không làm đc giám đốc thì cứ lên thay. Quá cao cờ ấy chứ, Minh làm được tham mưu phương hướng chứ oánh trận hơi thường, biết kinh doanh đâu. Đầu tư đến đó thấy hết cơ hội phải phắn chứ lị.8-}
    Bây giờ thử các phương pháp chi bằng dùng cp theo truong phái để đánh giá. Tôi vào Gil giá tb 60.7 được 5 ngày. Đến hạn 3 -6 tháng sẽ tổng kết và rút kinh nghiệm.:-?:-?
    FBV, Vuthanhnguyen, gerbermark22 người khác thích bài này.
  4. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Anh ko nói target giá mà là tỷ trọng của nó trong danh mục. Tốt nhưng muốn lên không chắc đã nhanh. Ý là vậy
    FBV, gerbermark2, khoaita20091 người khác thích bài này.
  5. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Tôi thấy giỏi nhất là La Quán Trung. Nặn ra 1 tác phẩm mà thiên hạ tranh luận chí chóe...haha
    FBV, Vuthanhnguyen, gerbermark22 người khác thích bài này.
  6. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Tôi thấy dịch giả Phan Kế Bính giỏi hơn, không có ông ấy chúng ta chẳng biết Tam Quốc là cái thứ gì.
    FBV, Vuthanhnguyen, gerbermark21 người khác thích bài này.
  7. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Haha, đúng đúng. Nhưng ko có cụ Bính thì cũng có cụ khác, giống kiểu ko có A.de Rhodes thì ko khéo chúng ta đang đọc nguyên bản hay đọc bản dịch tiếng Pháp, tiếng Anh ko chừng
  8. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Giữa đăng ký và mua thật là một khoảng cách.

    Người ta chỉ mua CPQ khi các khoản đầu tư khác không có hiệu quả và cổ phiếu được cho là quá thấp so với giá trị.

    Bác thử xem BCTC xem doanh nghiệp có phải đi vay vốn kinh doanh không và chi phí tài chính sẽ thay đổi ntn sau khi hụt đi mấy khoản tiền mặt thế này.
    FBV, Vuthanhnguyen, XuanTocXanh2 người khác thích bài này.
  9. ngoi_sao_co_doc

    ngoi_sao_co_doc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    7.891
    LSS lỡ đợt trước thì đợt này qua được 16 hãy vào bác ạh.
    Vuthanhnguyenkhoaita2009 thích bài này.
  10. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Điều chỉnh đến bao nhiêu lại bật lên hả bác?
    FBVkhoaita2009 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này