Mong sẽ là một sân chơi , nơi chia sẻ của những NĐT thản nhiên...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
5971 người đang online, trong đó có 407 thành viên. 10:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 455828 lượt đọc và 4723 bài trả lời
  1. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.216
    Về oánh theo room , mình tự hỏi không biết bà con có biết có môi giới " nằm vùng " trong room không , có anh em nào trong room cung cấp thông tin của room cho tụi tự doanh không và tụi nó tính lãi trên cơ sở " tổng " không :) . Hỏng chém tiếp nữa :)
    VuthanhnguyenBinh Yen thích bài này.
  2. smw

    smw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    878
    Thấy Bác chém nhiều về OGC cũng tò mò ngắm một tý. Con này oánh rất lạ, lệnh mua chia nhỏ chấp nhiều ở các mức giá. Nhưng cứ dồn được một lúc là lại táng quá bán khủng vào dư mua. Trung bình giá trị một lệnh bán rất lớn. Thế là nó oánh kiểu gì Bác?
    VuthanhnguyenBinh Yen thích bài này.
  3. Thich

    Thich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2016
    Đã được thích:
    1.335
    Gọi là kiểu dùng búa tạ đập ruồi. Ruồi sợ thì phải chạy. Ruồi nào khôn thì đứng ngoài ngó khi nào không thấy đập nữa thì nhào vô.
  4. smw

    smw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    878
    Vậy là cái Tôi thấy cũng là cái Bác thấy :D
    Vuthanhnguyen, thatha_chamchiBinh Yen thích bài này.
  5. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    180.380
    Me too , hihi ...

    @smw , em cứ tưởng bác là người định kiến nhưng kg ngờ lại rất khách quan đấy , như trường hợp về IDI chẳng hạn .:D
    Like mạnh và chúc mừng bác nhé, hihi ...@};-:drm
    --- Gộp bài viết, 05/12/2016, Bài cũ: 05/12/2016 ---
    theo mình vấn đề này cũng kg quan trọng lắm .
    Vuthanhnguyen, thatha_chamchismw thích bài này.
  6. smw

    smw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    878
    Có chỗ nào Tôi viết không khách quan vậy Bác? Lừa lọc nhau để làm cái gì? Suy cho cùng mình chỉ là hạt cát thôi mà. Nếu sai chỉ là trình độ tôi kém thôi. Còn lại luôn là khách quan. Ít nhất đến thời điểm hiện tại. Ngày mai thì chưa biết =))
    Vuthanhnguyen thích bài này.
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    180.380
    Ặc , mới nói một câu mà bác làm ghê quá đi , ha ha :))
    Ý em là bác kg ghét luôn những cp của DN đã từng bị ghét thui mừ . Khi nào nó đáng ghét thì ghét , còn khi nào nó đáng yêu thì vẫn nên yêu , đó là sự khách quan vì chỉ có khách quan và kg định kiến , ta mới có thể công tâm và nhìn ra cái điểm đáng yêu ấy thôi .

    Còn bác , theo như em được biết thì kg những thật thà mà còn rất thẳng thắn và mạnh dạn nữa . Em thít điểm này !
    Làm gì phản ứng thấy ớn á . Có vẻ bác hơi nóng tính thì phải , @smw =))
    Bogiaa, Vuthanhnguyen, smw1 người khác thích bài này.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.216
    Hi hi , mình tính giải thích thì thấy bác giải thích wá chuẩn và ngắn gọn hơn mình nhiều :)
    10 cỗ OGC của mình chỉ đáng là con lông của ruồi thôi , 10 cổ lúc mua lúc bán mới là diễn cùng các anh í .
    Nhiều khi hơi gió của búa tạ các anh í cũng đủ cọng lông ruồi bay mất tiêu nên các anh í phải đập hoài :) hi hi .
    Thich, Vuthanhnguyen, smw1 người khác thích bài này.
  9. smw

    smw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    878
    Ý là FLC?

    Vẫn biết mọi người trong này thích FLC. Tôi cũng ko muốn nói đến nó. Nhưng quan điểm của Tôi vẫn là Quyết Còi chưa muốn là người tử tế và khó làm người tử tế nên FLC vẫn chưa và khó tử tế ít nhất ở giai đoạn này. Đó ko phải là định kiến mà là tư duy khách quan nhất vì Tôi không có FLC cũng như các cổ phiếu của Quyết.

    ROS, KLF hay FLC thì vẫn là Quyết cả thôi. ROS, KLF ko tử tế thì FLC cũng không thể tử tế được. Nói đến đây xin hết. Bác nào phản đối hay trao đổi thì mời về topic http://f319.com/threads/phan-tich-bao-cao-tai-chinh-flc.876955/ Tôi sẽ tiếp. Ko trao đổi chủ đề này ở đây làm loãng Topic của mọi người.
    hariboo, Binh YenVuthanhnguyen thích bài này.
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.216
    HI hi , flc thì mình chưa xong KH oánh cho năm sau . Oánh flc phải oánh với bác Q và đám đệ các í mới có ăn , còn oánh với bà con oải và chán lắm :) . Nói đến đây thôi :)
    Binh YenVuthanhnguyen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này