1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mong sẽ là một sân chơi , nơi chia sẻ của những NĐT thản nhiên...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1436 người đang online, trong đó có 574 thành viên. 11:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 468001 lượt đọc và 4723 bài trả lời
  1. jun29

    jun29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2016
    Đã được thích:
    560
    đã khởi động sóng Bank, thấy các bác toàn nói chuyện bank nên hôm nay em đã vào STB để có cái nói chuyện với các bác. :D
    FBV, Binh Yen, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
  2. phambaohuyen

    phambaohuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Đã được thích:
    7.911
    mã gì vậy cụ?
    ăn 100% rồi thì bán xuống xíu đi, gì mà tham thế :D
    FBV, Binh YenVuthanhnguyen thích bài này.
  3. jun29

    jun29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2016
    Đã được thích:
    560
    được cái FTSE, ETF và ishare đều ủng hộ em nó :)
    Binh Yen, VuthanhnguyenFBV thích bài này.
  4. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Mấy mã loanh quanh xây dựng, dược cô giáo ạ. Khổ cái ăn được có 99%, thiếu có 1% nữa thôi mà không cố lên cho mình chốt nên cứ phải chờ tiếp.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    STB đang chứa 1 hầm chông đó, bác mang mấy đôi giàu đinh và thép vào để mà lỡ có sập thì có đồ bảo hộ mà lội lên nhé, hihi
    Binh YenVuthanhnguyen thích bài này.
  6. jun29

    jun29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2016
    Đã được thích:
    560
    t
    cảm ơn bác, chông và đinh thì em cũng có gặp qua, giờ gặp nữa thì ko đến nỗi sốc, với lại rình mãi hôm nay mới vào được 11.1 em nghĩ có dẵm phải đinh thì khâu vá 1 tý là khỏi.
    Chông gai thì bình thường, "bẫy chuột" bị cả xã hội hắt hủi như BMG, FLC, HAI em lại thấy thích :D
    Vuthanhnguyen, Binh YenFBV thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Vâng, vậy thì phải bản lĩnh lên khi xác định ăn nằm với Bank nhé, nhất là khi cưới 1 cô Gái Bank về làm vợ nữa là đủ bộ
  8. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.945
    Chúc mừng Bác nhé @FBV và các cđ của banks ! CTG hôm nay vươn mình thật mạnh mẽ . :drm2:drm1
    Ngoài thằng cháu đích tôn của dòng họ là VCB luôn được ưu ái thì quả là các banks còn lại khá chạnh lòng khi chỉ tham gia ứng cứu và giúp VNI vượt qua các cửa ải khó khăn . Còn đa phần ngồi nhìn TT chạy ( 580 -670) mà lòng bâng khuâng , he he ...:D
    Một khi cả dòng banks tham chiến , VNI 700 có là gì nhỉ , hi hi ...
    Đa phần CK TG đã vuợt đỉnh mọi thời đại . Liệu VNI có hòa chung không khí ? Điều gì cũng có thể xảy ra nhưng có lẽ chúng ta cũng kg nên quá tham nếu như cp của mình nắm giữ đã vượt quá giá trị ? :-?:-?:-?
    FBV, van123, Songsanh4 người khác thích bài này.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    http://cafef.vn/nhung-co-phieu-tac-dong-manh-nhat-toi-vnindex-trong-phien-13-7-20160713160715816.chn
    Thủ phạm đây nè, các bác muốn kéo VNi qua 710 điểm cũng chả sao!!! cứ top Blue và Bank này mà kéo. hihi
    van123, Songsanh, khoaita20092 người khác thích bài này.
  10. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Trước đây bác có nói sẽ giới thiệu cho anh em một số cô gái bank xinh đẹp làm vợ, giờ bác đã có thời gian chưa?
    FBV, khoaita2009Vuthanhnguyen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này