Morgan Stanley báo cáo lỗ lần đầu tiên trong vòng 23 năm! DJ đi về nơi xa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chienthanXXX, 13/04/2009.

421 người đang online, trong đó có 168 thành viên. 07:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 974 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. chienthanXXX

    chienthanXXX Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Morgan Stanley báo cáo lỗ lần đầu tiên trong vòng 23 năm! DJ đi về nơi xa


    Người nông dân sẽ phải làm gì???


  2. giaosucan

    giaosucan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Đã được thích:
    1
    Múc thêm chứ còn gì đang mong DJ giảm để còn vào
  3. chienthanXXX

    chienthanXXX Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    0

    làn sóng tháo chạy khỏi các CP ngân hàng, tài chính mỹ bắt đầu! Vậy người nông dân sẽ phải làm gì???

  4. bachtay

    bachtay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Đã được thích:
    73
    Sau thời gian vài tuần các nhà đầu tư và phân tích cảm thấy yên tâm hơn về triển vọng của nền kinh tế cuối năm nay thì những lo ngại đã xuất hiện trở lại.



    Theo nguồn tin, ?oThập kỷ mất mát? huyền thoại của Nhật Bản kéo dài từ 1989 đến 2003 hoặc muộn hơn một chút nếu tính đáy chính xác của thị trường bất động sản ở các quốc gia châu Á.

    Thời kỳ này bắt đầu với sự dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn. Tiếp đó là sự sụt giảm nhanh chóng trong thị trường chứng khoán và giá trị tài sản. Hiện nó được so sánh với hiện tượng mà nhiều nhà kinh tế tin là đã bắt đầu ở Mỹ hai năm trước. Họ lo ngại rằng tăng trưởng GDP sẽ nằm ở biên độ hẹp với sự tăng trưởng hết sức khiêm tốn hoặc không tăng trưởng. Thêm vào đó, sự thiếu hụt chi phí tiêu dùng và chi tiêu doanh nghiệp cùng nhu cầu hàng xuất khẩu sẽ gây ra giảm phát.

    Nền kinh tế Mỹ có thể cũng may mắn như vậy. Trong số những bình luận mới đây nhất của Fed về tình hình kinh tế là sự lo ngại về thị trường tài chính và thị trường tín dụng cũng như tình trạng việc làm và chi tiêu. Vì các báo cáo được rút gọn trước khi công bố cho công chúng nên các mối lo ngại của các nhà quản lý Fed đã được làm mềm đi.

    Sau thời gian vài tuần các nhà đầu tư và phân tích cảm thấy yên tâm hơn về triển vọng của nền kinh tế cuối năm nay thì những lo ngại đã xuất hiện trở lại.

    Sự lạc quan về sự phục hồi của hệ thống ngân hàng bị dội một gáo nước lạnh bởi tin xấu từ các nhà phân tích ngân hàng. Họ cho rằng các công ty tài chính lớn nhất sẽ phải lo được hàng chục tỷ đô la trong khi các Thượng nghị sĩ nói rằng họ sẽ không cung cấp thêm các khoản tiền hỗ trợ.

    Với các công ty bảo hiểm đang ngửa tay xin tiền cũng vậy, lượng tiền trong các gói kích thích kinh tế sẽ không đủ để phát cho tất cả. Một nhà phân tích nói rằng Bank of America (BAC) sẽ phải tạo được nguồn vốn 36,6 tỷ đô la. Không ai biết được khoản tiền này sẽ lấy từ đâu.

    Tin xấu liên tục được đăng tải về các vấn đề ngân hàng. Sự mất khả năng chi trả các khoản thế chấp chính tăng, làm tiêu tan hi vọng thị trường nhà đất đang hồi phục trở lại và một vài công ty đã công bố các số liệu về thu nhập không mấy khả quan so với dự đoán ám đạm ban đầu.

    Tập đoàn Berkshire Hathaway mất thứ hạng 3A giống như GE vài tuần trước đó. Thời của bảng cân đối tài chính của Fort Knort đã chấm dứt ở nước Mỹ. Trường hợp Berkshire cho thấy tất cả các khoản nợ doanh nghiệp đều mang rủi ro.

    Mối lo ngại về nền kinh tế Mỹ không phải về việc liệu nó sẽ diễn biến theo chiều ngang trong nhiều năm như nền kinh tế Nhật, mà là liệu GDP của Mỹ và việc làm có tiếp tục giảm mạnh và hướng tới đáy trong nhiều tháng nữa hay không.

    Tín hiệu cảnh báo rõ ràng nhất về sự trượt dốc của nền kinh tế là khi giới truyền thông tìm kiếm các nhân vật bi quan trong các cơ quan phân tích và tài chính. Wilbur Ross và George Soros liên tục xuất hiện trên truyền hình. Họ ít khi nói những điều lạc quan về tương lai. Họ có thể đang đặt cược vào thị trường. Các chỉ số kinh tế cơ bản sẽ giảm vì thế họ thái độ của họ là hoài nghi. Nhưng họ cũng có thể đúng.
  5. whatisblue

    whatisblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2009
    Đã được thích:
    483
    Bó tay, chỉ có 1 từ: HÂM.....
  6. romeknight80s

    romeknight80s Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    41
    CHÚ NÀY BÁN KHỐNG NÊN HOẢNG LOẠN THẬT RỒI .
  7. chienthanXXX

    chienthanXXX Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    0

    thôi xong DJ đi 1,1%. mai chốt lời dần đi là vừa


  8. stockzzz

    stockzzz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Mai thì có hàng lởm, *** đái ỉa ra cho chú đớp
    Hàng hot không có.
    Morgan Stanley lãi to nhé,thằng ngu
  9. underprice

    underprice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Đã được thích:
    47
    Goldman Sachs, Citigroup, Deuch bank lãi lớn
    GS bán cổ phiếu ngay sau báo cáo ngày mai
    hôm nay DJ xuống vì GM, Boeing, Chevron chứ sáng mai lại hồi chậm nhất ngày 15-4
  10. khonghai74

    khonghai74 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Cứ thấy chienthanxxx là y rằng thấy hô down hô tèo. Chắc không được xxx nên bị hâm. Bỏ chữ c đầu thành thành hiến thân đó.

Chia sẻ trang này