Một đàn quạ đen ám NĐT, những con bạc già--- Ngự lâm xuất hiện, tiêu diệt quạ đen----VNI 1030

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 28/08/2020.

8393 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 07:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 379758 lượt đọc và 1754 bài trả lời
  1. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.621
    Đất ĐỒNG NAI hot quá bác chuối ơi
    286 ha ~ 1 tỷ USD
    Nay tâm điểm GVR DIG DXG LCG


    Novaland vừa chốt M&A BĐS mới trị giá gần 1 tỷ USD, hàng loạt đại gia khác tiếp tục săn quỹ đất
    THỨ 4, 25/11/2020, 11:37
    [​IMG]
    Mỡ máu càng cao - nguy cơ mắc tai biến, đột quỵ càng lớn
    Nattoenzym.dhgpharma Tài trợ

    [​IMG]
    Trên phạm vi toàn cầu, giá trị M& A năm 2020 tính đến quý 2/2020 đã ghi nhận suy giảm 52%. Việt Nam được đánh giá ít bị tác động nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á nhưng trong trạng thái bình thường mới, hoạt động M&A dự kiến suy giảm, với giá trị năm 2020 ước đạt 3,5 tỷ USD (bằng 48,6% so với năm 2019).

    Tuy vậy, giới đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn tin vào sức bật của thịtrường M&A trong giai đoạn hậu Covid. Theo dự báo của CMAC, thịtrường có thể sẽ hồi phục theo mô hình chữ V trong giai đoạn 2021 -2022. Theo đó thị trường có thể phục hồi về mức 4,5 - 5 tỷ USD vào năm2021 trước khi bật mạnh hơn trở lại với giá trị 7 tỷ USD vào năm 2022.

    Động thái săn quỹ đất của loạt doanh nghiệp BĐS

    Chia sẻ tại diễn đàn,ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc cao cấp Tài chính Tập đoàn Novaland cho hay, Novaland dựa trên cơ sở M&A để tăng trưởng và phát triển. Quỹ đất cũng tăng cùng với trục phát triển của Tập đoàn.

    Vị này "tiết lộ", tuần trước doanh nghiệp mới chốt giao dịch dự án quy mô 286 ha ở Đồng Nai, cùng một số thương vụ khác ở các địa phương khác, tổng giá trị giao dịch gần 1 tỷ USD. Đồng thời, Novaland cũng phát triển hệ sinh thái du lịch đi kèm để tăng giá trị cho khách hàng, một dự án nhà ở đơn lẻ không thể tạo nên sứ mệnh "kiến tạo cộng đồng được".

    Đánh giá về một thương vụ M&A hiệu quả, ông Thái Phiên chỉ ra 3 yếu tố.Thứ nhất là hiệu quả tài chính, gia tăng về đất đai và gia tăng thị phần; yếu tố thứ hai là giúp doanh nghiệp đi sâu vào chuỗi giá trị, hoặc mở rộng thị phần, sản phẩm, tiếp cận thị trường; và yếu tố thứ ba là gia tăng giá trị cộng đồng, môi trường mang lại cho cư dân trong các dự án vì một trong những sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo cộng đồng, đóng góp cho cộng đồng.

    [​IMG]
    Ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc cao cấp Tài chính Tập đoàn Novaland

    Chia sẻ về chiến lược phát triển, ông Phiên cho hay, Novaland phát triển 20 năm trở lại đây với 3 giá trị cốt lõi: kiến tạo cộng đồng, xây dựng điểm đến, vui đắp niềm vui. Tất cả các chiến lược M&A, bám theo 3 giá trị này, từ dự án chung cư ở trung tâm TP.HCM, đến các dự án khu Đông, rồi ra các khu vực các tỉnh Đồng Nai, Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu)…

    Giới chuyên môn cho rằng, chiến lược M&A của Novaland không khác mấy so với Vingroup. Hầu hết các thương vụ M&A mục tiêu của Novaland thường được mua gom bởi các cá nhân, pháp nhân thuộc "họ" Novaland, sau đó mới được tập đoàn này mua lại, tùy vào mục đích cụ thể ở từng giai đoạn phát triển. Các địa bàn chính mà Novaland có mặt là TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hoà, Bình Thuận và Đồng Nai.

    Novaland đang sở hữu 75 công ty con và 6 công ty liên kết. Kết thúc 3 quý đầu năm 2020, Novaland đã thực hiện được 90% kế hoạch lợi nhuận sau thuế cả năm, ghi nhận 3.298 tỷ đồng, tăng 204% so với cùng kỳ năm 2019. Mặc dù Ban lãnh đạo Công ty cho rằng, đây là một năm đầy thách thức, nhưng chiến lược dài hạn sẽ không thay đổi.

    Trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng lớn từ Covid-19, tên tuổi này đã và đang nhanh chóng kích hoạt các dự án và thực hiện các hoạt động M&A hiệu quả. Bên cạnh đó, Novaland tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thoái vốn tại các dự án đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

    Ngoài Novaland, Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi, An Gia, LDG Group đang săn tìm quỹ đất mới thông qua các thương vụ M&A. Chỉ tính riêng nửa đầu năm 2020, Danh Khôi đã tiến hành M&A khá nhiều dự án lớn, mỗi thương vụ lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Trong đó, đáng chú ý là thương vụ mua lại 100% vốn từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier để trở thành chủ đầu tư Dự án Sun Frontier.
  2. phong_juve

    phong_juve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    8.394
    Mốc 1k này sẽ nhấp nhổm chán, nhà cái ko cho vượt ngay đâu.
  3. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.274
    trong đám trụ thích nhất BVH; sóng I nhỏ thì sóng III sẽ rất khủng pác nhỉ
    --- Gộp bài viết, 26/11/2020 ---
    nhìn chart e nó giống MSN nhỉ
    caicu thích bài này.
  4. SeaBreezes

    SeaBreezes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2016
    Đã được thích:
    5.497
    Đa phần đều nghĩ vậy!
    Phiên qua VNI đã tới rìa trên vùng được tích lũy dày đặc trong 2019. Bứt khỏi vùng này VNI sẽ rất mạnh, thực tế nó đang rất mạnh. Vn30 thì bứt lâu rồi !
    Myrna thích bài này.
  5. sotochika

    sotochika Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2015
    Đã được thích:
    1.695
    :!!:!!:!!:!!

    Sóng dệt sắp đứt !!!!
    đúng lái TNG quánh ngu vãi chưởng bác Chuối à
    Myrna thích bài này.
  6. tho2411

    tho2411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/09/2014
    Đã được thích:
    5.216
    hôm nay nhiều khi lại đánh lên.
    Myrna, cuchuoi_ngonthietsotochika thích bài này.
  7. sotochika

    sotochika Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2015
    Đã được thích:
    1.695
    :!!:!!:!!:!!

    giờ chỉnh tính bằng phiên nữa thôi.....
    nóng quá nóng rồi bác ah
    Myrna thích bài này.
  8. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    70.730
    Tốc độ ăn hàng chóng mặt.
    Cầu rất mạnh, NĐT loạn chưởng sẽ nhanh chân sút hàng giá đỏ, nhưng cầu mạnh hấp thụ hết.
    Nhóm chứng khoán đạp mạnh thì anh em tranh thủ múc mạnh cho em, ăn ngay trong phiên.
    Nhóm logis, dệt may và nhóm vẫn duy trì và hút mạnh dòng tiền nhé. Đặc biệt nhóm Logis suốt thời gian qua bị thị trường định giá thấp, giờ đến lúc bùng lên.
    DRC FMC đã bùng len theo đúng kn, đây là những con hàng bị tt lãnh quên, nhất là DRC, với mục tiêu 32, DRC xứng đáng để đầu tư
    --- Gộp bài viết, 26/11/2020, Bài cũ: 26/11/2020 ---
    Cụ thử sút hàng em coi nào, hihi nó rít ngay lập tức.
    có thể nói TNG là 1 trong những con hàng bị định giá thấp, và nó đang chuẩn bị khá kỹ cho đại sóng.
    --- Gộp bài viết, 26/11/2020 ---
    VNI hay không cả nhà, sợ à, sợ thì về thôi.
    Tiền mạnh lắm đó, nhóm đang lên,tranh thủ lúc tt trùng là cầu vơ vét.
    Nhóm chứng múc mạnh
    nhóm logistic điên đó, đây có thể nó nói là nhóm nổi điên tháng 12, 2021, sức tăng khủng. Sau nhóm dệt. Cả họ Logis đã sẵn sàng bùng nổ, thu gom hàng rồi cho xuất ngoại. Tiền ngoại sẽ đổ mạnh vào nhóm này, nắm bắt trước xu thế, tay to sẽ gom mạnh. Rổ giá nhiều em sẽ tăng đôi khá nhanh.
    Hanale, viethanoi, Myrna1 người khác thích bài này.
    sotochika đã loan bài này
  9. sotochika

    sotochika Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2015
    Đã được thích:
    1.695

    Oke bác Chuối! em hóng xem hàng siêu sóng của bác Chuối xem ntn
    chứ thấy nó quánh tào lao quá ah :!!:!!:!!:!!
  10. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    70.730
    PHP 1 con khủng long, không thể nằm mãi vùng 12,13 phải lên 2x xứng tầm, hàng này trôi nổi ít.
    Mãnh hổ GMD tiếp tục thể hiện sức mạnh, nhanh chóng cán 34 rồi sau là 4x.
    vuabimbip1990, Andy_hnpSmile70 thích bài này.
    Smile70 đã loan bài này

Chia sẻ trang này