Một điều tối kị của trò chơi cổ phiếu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nantoantap, 27/05/2012.

1998 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 04:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 32028 lượt đọc và 297 bài trả lời
  1. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
  2. ocbuisaigon

    ocbuisaigon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Tiêu chí chọn hàng có thể đánh chén trên 800 - 1800 % khi TT bùng nổ:

    1> Giảm mạnh trong 3 năm qua, giảm càng mạnh càng tốt, bị đè, bị short tơi bời càng OK.
    2> Có lái mạnh (con mắt cú vọ của anh em sẽ cho anh em biết điều đó)
    3> Vốn nhỏ dưới 150 tỷ
    4> Có nhiều dự án KHỦNG (Vẽ vời bịp bợm cũng ok !)
    5> Săn lùng mấy con hàng rò rỉ lợi nhuận khủng.
    6> Có Chart đẹp, có tín hiệu BÙNG NỔ ... xem quá trình bịp bợm đè gom của Nhà Cái Macao !
    7> Tránh xa mấy con hàng thua lỗ triền miên vì có thể trọng tài đuổi ra khỏi sân bất cứ lúc nào.
    8> Ưu tiên Bất động sản - Khoáng sản.
    9> Có một quá khứ oai hùng hoặc nhân tố mới - số này không nhiều đâu nhé.
    10> Đừng xem thường những con hàng bị lãng quên.... BMC - Anh hối hận khi bỏ rơi em !
    11> Ưu tiên các mã có giá 4.000 - 8.000

    Mời anh em bổ sung !

    Hỡi các cao thủ, thấp thủ hãy căng con mắt cú vọ lên mà săn mồi... 300% hử? - bình thường - 500% ư? Bị bệnh ảo tưởng à? Không hề ! Hãy nhìn tấm gương đạo đức CM sáng ngời của các đại ca: BMC - TCT - S96 - KSH - CTM - PVA - SHN - STP - SDH.... 800 - 1800% con giai nhé !


    Nhớ năm xưa em mua KSH giá 24 tức em đua trần phiên thư 7, vì em ngửi thấy mùi tanh tưởi của tiền nơi em nó... thế nhưng cũng vì cái bệnh yếu sinh lý, làm được 5 phút em xuất ... mịa nó rùi, a' không, em ôm được 5 phiên và ăn trọn 5 cây CE thì nhảy tàu mịa nó rồi... vì em thấy nó có vẻ yếu lắm rồi, cuối phiên NÓ CHƠI TRÒ ĐỂU, còn dư bán trần 3k chẳng ma nào dám hốt...với lại phiên em bán cũng là phiên CE thứ 12 liên tiếp của em nó rồi... thế mà sau phiên hôm đó em nó tăng tiếp 45 phiên CE lên 96...

    Không nên nghe các "chiên da" nói, chỉ nên nhìn các "chiên da" làm.
    Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi !


    Cái hay của những con hàng LÀM GIÁ KINH ĐIỂN : Khi đã vào đường đua thì KHÔNG CÁCH GÌ LÊN ĐƯỢC TÀU - 10-20 phiên CE là chuyện nhỏ - 50 Phiên CE là trong tầm tay ! Cái gì cũng có giá của nó - OÁNH BẠC cũng thế !


    Một số mã đã tạo đáy xong và bước vào thời kỳ tăng bền vững mà anh em không nhận ra:
    http://f319.com/home/1444121

    Kinh nghiệm đánh chứng trong Uptrend:

    http://f319.com/home/1524973

    Siêu cổ phiếu trên HNX vụ M&A đình đám nhất HNX 2012:
    http://f319.com/home/1529797

    CMI - Sao người ta đè con khoáng sản này dã man vậy?
    http://f319.com/home/1525185

    Một con khoáng sản có thể cho lợi nhuận 10 lần tính từ hôm nay:
    http://f319.com/home/1525450


    Chơi chứng thật đơn giản, các bác cứ phức tạp quá mà làm chi

    TT vào sóng cứ khoáng sản mà quất - đừng thắc mắc nhiều - Tăng nóng thì giảm nóng, giảm nóng rồi lại tăng nóng - Cái sòng bạc này nó thế, 10 năm nay vẫn thế, 1000 năm nữa cũng thế mà thôi - oánh bạc mà bày đặt vẽ vời.


    KSA - KSS - CMI

    Có được hàng chiến rồi phải làm gì?
    Chẳng cần làm gì cả, chỉ cần lì lợm như trâu bò là có 800%


    xxx: KSA-KSS có về 7 không?
    xxx: có, không gì là không thể !
    xxx: KSA-KSS có về 5 không?
    xxx: có, không gì là không thể !
    xxx: xác suất bao nhiêu %?
    xxx: 3%
    xxx: KSS - KSA có khả năng tăng lên 10 không?
    xxx: có, không gì là không thể !
    xxx: xác suất bao nhiêu %?
    xxx: 50% nhé
    xxx: KSS - KSA có khả năng tăng lên 15 không?
    xxx: có, không gì là không thể !
    xxx: xác suất bao nhiêu %?
    xxx: 30% nhé
    xxx: vậy thì người nông dân phải làm gì?
    xxx: ĐÀNH : SẴN SÀNG CHỊU LỖ 10% ĐỂ ĂN 50%
    xxx: Bác thấy sao?
    xxx: em lập luận giống nông dân không?

    CỞ SỞ NÀO ĐỂ PHÁN NHƯ THẾ? CƠ SỞ ĐÂY: ĐỈNH KSS vừa rồi 14, đáy mọi thời đại KSS = 5.2
  3. CMI800PHANTRAM

    CMI800PHANTRAM Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)]
  4. CafeChunhat

    CafeChunhat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)]
  5. CafeChunhat

    CafeChunhat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
  6. Laylaivon68

    Laylaivon68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/07/2012
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))
  7. Laylaivon68

    Laylaivon68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/07/2012
    Đã được thích:
    0
    Hãi hùng lạc vào cơ sở chế biến cà phê “đểu”

    Thứ Ba, 17 Tháng Bảy 2012

    Đậu nành rang trộn với hàng loạt hóa chất, hương liệu sẽ biến thành “cà phê” chính hiệu. Công thức chế biến này đang được một cơ sở quy mô lớn tại Q.Tân Phú (TP.HCM) ngày đêm sản xuất cung cấp cho thị trường…

    Đậu nành + hóa chất

    Trưa ngày 6/7, men theo con kênh nước đen bốc mùi trên đường Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, chúng tôi tìm đến cơ sở rang xay cà phê Thông Phát (số 108 – lô 4 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú). Cơ sở như một nhà kho, được xây dựng bằng sắt thép mái tôn cũ kỹ, trên diện tích hơn 500 m2. Bên phía tay phải cơ sở, chiếm 2/3 diện tích là nơi chứa hàng trăm bao tải đậu nành; phần còn lại đủ để 3 máy rang đậu và 1 căn phòng nhỏ chứa các thùng hóa chất.

    Đối với những cơ sở chế biến thực phẩm, vấn đề vệ sinh phải được đặt lên hàng đầu, nhưng chỗ này thì chẳng có chút vệ sinh nào cả. Ngoài trời nắng nóng oi bức, bên trong càng nóng bức hơn bởi 3 lò rang hừng hực lửa hoạt động hết công suất. Cái lạ ở đây là mặc dù trong cơ sở và xung quanh không có một hạt cà phê nào nhưng mùi cà phê thơm lựng lan tỏa khắp khu vực… “Cơ sở chế biến cà phê nhưng đố anh tìm được hạt cà phê nào” – một công nhân ở đây vừa cười vừa nói một cách tự nhiên không chút e dè. Chúng tôi cứ ngỡ câu nói đùa nhưng sau một hồi quan sát, mới biết anh công nhân nói thật. Vậy mà, hằng ngày, cơ sở này vẫn cho ra lò hàng tấn cà phê “đểu” cung cấp cho thị trường.

    [​IMG]
    Chế biến cà phê bột bằng công nghệ “cuốc xẻng”​

    Một công nhân cho biết, 3 cái máy rang tại đây có công suất 250 kg/mẻ/cái. Đầu tiên, đậu nành hạt được cho vào lò rang cho cháy đen, rồi đổ vào một thùng nhựa lớn. Sau đó, đổ vào thùng nhựa một hỗn hợp hóa chất màu đen đã được pha sẵn (tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chủ cơ sở tẩm mùi vị đậm đặc hay nhẹ hơn).

    Toàn bộ đậu nành và hóa chất được cho tiếp vào lò quay đều để hóa chất thấm vào từng hạt đậu. Đậu nành trộn xong được đổ ào ra một cái khay lớn làm bằng tôn đặt dưới nền đất, một số công nhân xúm vào dùng xẻng đập, trộn liên hồi; rồi dùng quạt sấy khô không cho dính cục. Lúc này, hạt đậu nành biến thành màu đen giống hệt màu hạt cà phê, dù không phải cà phê nhưng thơm mùi cà phê đến sặc cả mũi…

    Tại cơ sở Thông Phát, có thể nói hãi hùng nhất là công đoạn pha chế các loại hóa chất không rõ nguồn gốc với nhau để tẩm vào đậu nành sau khi rang. Chúng tôi thấy công nhân dùng ca nhựa múc thứ nước màu đen pha sẵn đổ vào đậu nành. Để có được hỗn hợp màu đen này, chúng tôi thấy công nhân pha trộn nhiều loại hóa chất khác nhau, có những hóa chất lấy từ can nhựa không có nhãn mác.

    Chúng tôi đã kịp ghi hình lại nhiều công đoạn chế biến đậu nành thành “cà phê”. Công nhân tham gia chế biến ở đây có người mặc quần đùi, có người cởi trần; hoàn toàn không bao tay, khẩu trang… Kể cả các dụng cụ sử dụng pha chế ở đây đã quá cũ kỹ, đóng nhiều lớp đen xì, trông rất mất vệ sinh. Chứng kiến cảnh nước, hóa chất, đậu nành vung vãi khắp nơi trên sàn đất suốt trong quá trình chế biến, chúng tôi không khỏi rợn người khi tưởng tượng đang cầm ly cà phê uống.

    Lạnh người !

    Sau khi điều tra, ghi nhận về cung cách chế biến cà phê bột của cơ sở rang, xay cà phê, ngũ cốc Thông Phát, chúng tôi phối hợp với Thanh tra Sở Y tế TP.HCM để tiến hành kiểm tra cơ sở vào hôm qua 16.7. Tại thời điểm kiểm tra, có hàng trăm bao nguyên liệu là đậu nành, bắp để làm ra “cà phê” chất tại đây, nhiều nơi những nguyên liệu này đổ ngổn ngang ra sàn nhà đen kịt. Bên cạnh là các hóa chất, nguyên liệu để tẩm ướp đậu nành, bắp như: bột màu, đường hóa học, bơ, rượu… cũng để bừa bãi.

    Nếu ai chứng kiến cảnh chế biến cà phê ở đây thì sẽ không bao giờ dám uống cà phê không rõ nguồn gốc nữa. Bởi, nhà vệ sinh thì đặt trong khu sản xuất; đậu nành, bắp sau khi tẩm ướp hóa chất, sấy… được cho ra những ô vuông dưới sàn nhà rất bẩn để các công nhân dùng bàn cào đảo qua lại. Đến nơi pha hỗn hợp hóa chất để tẩm đậu nành càng ớn lạnh hơn. Nhiều thành viên trong đoàn thanh tra khi chứng kiến phải thốt lên “từ nay hết dám uống cà phê bên ngoài; phải mua cà phê hạt về mà tự chế biến thôi!”.

    Đại diện cơ sở, ông Lê Minh Thông không ngần ngại cho đoàn thanh tra biết: cơ sở rang, chế biến theo đơn đặt hàng của khách từ hai năm nay; khách đặt sao làm vậy. Phần lớn khách đưa nguyên liệu là đậu nành, tinh cà phê, và các hóa chất, hương, màu tẩm ướp. Nếu khách không đưa phụ gia thì cơ sở cho người ra chợ Kim Biên mua. Mỗi ngày cơ sở rang, chế biến khoảng 1,5 tấn “cà phê”. Đoàn thanh tra yêu cầu cung cấp hóa đơn, giấy tờ liên quan đến những khách đặt chế biến “cà phê”, thì ông Thông chỉ cung cấp được mỗi khách hàng là Công ty Nguyễn Thuấn (TP.HCM) và cho biết thêm còn gia công cho khách hàng lấy tên cà phê thành phẩm là An Phúc (ở miền Trung) và Cường Phát (ở TP.HCM). Đoàn yêu cầu cung cấp sổ sách ghi số lượng rang, xay chế biến “cà phê” cho các khách hàng, ông Thông cũng không đáp ứng được. Cơ sở này cũng không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; nhân viên thì không kiểm tra sức khỏe…

    Đoàn thanh tra lập biên bản, buộc cơ sở Thông Phát ngưng hoạt động; niêm phong, thu giữ một số hóa chất, phẩm màu, “cà phê” thành phẩm… để kiểm nghiệm làm rõ.

    [​IMG]

    Lấy dung dịch màu đen “lạ” tẩm vào đậu nành rang

    [​IMG]

    Đảo trộn đậu nành với các loại hóa chất, hương liệu sau khi rang xong

    [​IMG]

    Pha trộn các hóa chất, phẩm màu để tẩm vào đậu nành chế biến thành “cà phê”

    [​IMG]

    Nguyên liệu đậu nành, bắp, các hóa chất để ngổn ngang​

    Không thể phân biệt thật giả

    Khi chúng tôi vào gặp ông chủ cơ sở tên Thông đặt mua nửa kg đậu nành “cà phê”, nói là để về uống thử, nếu được sẽ lấy số lượng lớn; ông Thông mở nắp thùng nhựa màu xanh lớn trước cơ sở, xúc nửa kg cà phê đậu nành cho chúng tôi xem trước khi bỏ vào máy xay. Chỉ trong vài phút, nửa kg cà phê đậu nành nhanh chóng được xay mịn, biến thành nửa kg cà phê bột. Cầm nửa kg cà phê giả trên tay, tôi thầm nghĩ nếu “thượng đế” nào không tận mắt chứng kiến cảnh này thì đố ai biết đây là “cà phê” đậu nành.

    Theo Đàm Huy - Thanh Tùng (Báo Thanh Niên)
  8. humble

    humble Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    25
    Mua nhanh VCB
  9. Laylaivon68

    Laylaivon68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/07/2012
    Đã được thích:
    0
    Có những con hàng "trông có vẻ yếu lắm rồi" Thôi, bán quách cho rảnh của nợ, bán xong nó lại tăng, nhưng "trông có vẻ yếu lắm rồi" nhưng ngày mai nó vẫn tăng, ngày mốt cũng tăng, tuần sau nó cũng tăng... Chết thật mình bị chúng nó lừa rồi.... KSS .... Trò mèo kinh điển !

    KSS cụ nào vừa xúc cái lệnh 300k? Khai mau ! Phen này Short sell khóc thét rồi ! Khóc thét vì tin này: http://s.cafef.vn/kss-87993/kss-chu-tich-hdqt-kiem-tong-giam-doc-vi-pham-cbtt.chn cho chết cái lũ oánh bạc !

    CMI - có cụ nào mua vùng giá 4-5 và vẫn ôm rất chặt đến giờ này không? Kinh nghiệm 9 năm chơi chứng, trải qua 800 con sóng lớn nhỏ cho em biết rằng: Khi TT vào uptrend, sóng cuồn cuộn, lớp sau xô lớp trước thì mấy thằng lì lợm, lì lợm như trâu bò í.. ĂN DÀY NHẤT... Mấy cụ khôn lỏi nhảy nhót lung tung hóa ra ăn chẳng bao nhiêu..... Em sẽ còn nhai đi nhai lại câu này trong 300 ngày tiếp theo.

    Với tin này thì mấy thằng sọc KSS khóc bằng tiếng mán rồi: http://s.cafef.vn/kss-87993/kss-chu-tich-hdqt-kiem-tong-giam-doc-vi-pham-cbtt.chn....KSS tăng tạo hiệu ứng cho họ nhà K ăn theo: KTB - KSA - KSB.... + Tin CMI lãi 7,3 tỷ quý 3 >>> Thứ 2 này CMI cháy hàng rất nặng >>> đám CTA - CTM ăn theo >>>>> DÒNG HỌ KHOÁNG SẢN BÙNG NỔ !!! Kiểm chứng !
  10. Laylaivon68

    Laylaivon68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/07/2012
    Đã được thích:
    0
    Biết tiếng DVC đã lâu - nổi tiếng và tai tiếng.
    Thú thật trước giờ em cũng chả ưa gì ông DVC này đâu.
    Bỏ chuyện cá cược xanh đỏ qua 1 bên

    Qua Topic này tôi nhận thấy 1 điều:

    DVC là người dám làm dám chịu - ít nhất là dám gặp mặt anh em - Tất cả những ai muốn giao lưu, cứ tạm nghĩ như thế cho đơn giản vấn đề. Nhưng ở chiều ngược lại: VÔ SỐ CỤ CHỬI RỦA DVC không ra gì - Dù cả đời chẳng bao giờ viết nổi 1 bài ra hồn trên cái F319 này nhưng cứ mở miệng ra là chê bai, chửi rủa người khác (không riêng DVC).

    DVC đã viết rất rõ là muốn "giao lưu" với mọi người và mong muốn mọi người để lại số ĐT để tiện liên lạc thế mà 30 trang của topic này có bao nhiêu cụ dám để lại số ĐT - cứ nghĩ đơn giản là "giao lưu" đi, vậy mà các cụ vẫn không dám. Em biết có 1 số cụ ở xa, hoặc vì một lý do tế nhị nào đó không tiện gặp DVC hoặc đơn giản là không thích tụ tập nhưng số đông thì:((:((:((:((

    Chỉ là một chuyện rất nhỏ thôi là gặp gỡ "giao lưu" mà các cụ cũng không dám ra mặt, đừng đao to búa lớn ở đây.

    PS: Sáng nay DVC có gọi điện cho em nhưng rất tiếc em ở SG.

    Cảm phục & trân trọng cụ ấy vì QUÂN TỬ - HỨA LÀ LÀM - DÁM LÀM DÁM CHỊU.

Chia sẻ trang này