1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Một tin cực xốc, cẩn trọng khi quyết định cho phiên test 300 ngày mai

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi redbull77, 21/04/2009.

983 người đang online, trong đó có 393 thành viên. 16:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1230 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. redbull77

    redbull77 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2007
    Đã được thích:
    3
    Một tin cực xốc, cẩn trọng khi quyết định cho phiên test 300 ngày mai

    http://www.vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Chung-khoan/2009/04/3BA0E358/
    Cẩn thận các bác nhé, các biện pháp kỹ thuật đang được xiết dần.
  2. TePPi37

    TePPi37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2009
    Đã được thích:
    0
    làm thế thì chặt tay của NH roài.
  3. vnindex1000

    vnindex1000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Đã được thích:
    23
    Vẫn cho phép đầu tư CK thông qua cty con. Thằng cha cho thằng con tiền để ĐT CK thì có khác mấy?
  4. bitter_failure

    bitter_failure Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Đã được thích:
    131
    Quá sốc,
    Chạy,....

  5. Elrold

    Elrold Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2008
    Đã được thích:
    0
    Ngày 25-4: bổ nhiệm chủ tịch huyện đảo Hoàng Sa
    12:13'' 21/04/2009 (GMT+7)

    Ông Nguyễn Bá Thanh - Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng - cho biết theo kế hoạch, ngày 25-4 TP Đà Nẵng sẽ tổ chức trọng thể lễ công bố quyết định và bổ nhiệm chức danh chủ tịch huyện đảo Hoàng Sa theo chủ trương thí điểm không tổ chức HĐND cấp quận, huyện mà trung ương đã thông qua.

    Theo ông Thanh, huyện đảo Hoàng Sa được thành lập sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng và trực thuộc tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ). Tháng 11-1996, sau khi tách Quảng Nam và Đà Nẵng, huyện đảo Hoàng Sa thuộc TP Đà Nẵng, có trụ sở đặt tại 132 Yên Bái, quận Hải Châu.

    * Chiều cùng ngày, tại trụ sở cơ quan thường trú huyện đảo Hoàng Sa, Sở Nội vụ TP Đà Nẵng đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật với bốn nhân chứng từng sống và làm việc tại Hoàng Sa trước thời điểm 1975. Ông Đặng Công Ngữ - giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng - đã đề nghị bốn nhân chứng gồm các ông Ngô Tấn Phát, Võ Như Dân, Nguyễn Nhự và Nguyễn Văn Cúc (hiện đang sống tại Đà Nẵng và đều từng là quan trắc viên khí tượng) kể, ghi lại những kỷ niệm mà họ từng sống, làm việc tại Hoàng Sa.

    Theo ông Ngữ, việc làm này nhằm chuẩn bị cho ra đời cuốn kỷ yếu về huyện đảo Hoàng Sa vào thời gian tới cũng như bổ sung hiện vật cho Bảo tàng Hoàng Sa (hiện Bảo tàng Hoàng Sa đóng tại 132 Yên Bái, TP Đà Nẵng đang lưu giữ hơn 500 hiện vật, tư liệu quý về Hoàng Sa). Ngoài bốn nhân chứng trên, hiện ở Đà Nẵng còn không dưới năm nhân chứng khác từng sống, làm việc tại Hoàng Sa.

    (Theo Tuổi Trẻ)
  6. ilikegals

    ilikegals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Đã được thích:
    1.915
    Sợ nhể? Bao giờ cấm thế?
  7. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    bác biết tin này muộn quá chứ không phải hơi muộn . đó là lý do lượng cầu đang tư gần trăm triệu cổ / 1 ngày lặn mất tăm 2 hôm nay .

    Bây giờ tin đó thành bình thường rồi, vì đó là dự thảo và khả năng không thông qua cực cao, giống như kiểu có luật bắt bác phải ăn cơm mỗi ngày 3 bữa và mỗi bữa 3 bát ý .
  8. cuchuoi2008

    cuchuoi2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2008
    Đã được thích:
    101
    TTCK VN làm giá kinh hồn, tin xấu tung ra BB gom hàng , tin tốt tràn về BB xã hàng, cứ như thế...
  9. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
  10. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    tin xấu đó đăng ra chỉ mất có vài triệu đồng. nhưng gom hàng lãi cả trăm tỉ đồng . nói chung những cái dự thảo hay luật này luật nọ mang tính thực tiễn rất kém , âu cũng là do nền giáo dục tạo ra .


    1. Ngày chẵn chỉ xe biển chẵn được ra đường

    Ngày lẻ chỉ xe biển lẻ được ra đường

    2. Cấm xe tự chế

    3. Mỗi người chỉ được đăng ký 01 xe máy

    4........ còn nhiều lắm

    Có mấy cái văn bản đã có quyết định thi hành nhưng lại vi phạm pháp luật không tiện nêu ra ở đây

Chia sẻ trang này