Một tin tuyệt vời với TTCK VN, các bác chuẩn bị đón nhận nhé

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MartinStock, 20/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
668 người đang online, trong đó có 267 thành viên. 13:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 60343 lượt đọc và 633 bài trả lời
  1. MartinStock

    MartinStock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Có thể dãn lịch chào bán cổ phiếu

    Trước hiện tượng chào bán cổ phiếu dồn dập, đặc biệt là vào những tháng cuối năm, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng cho hay, cơ quan này có thể sẽ xin phép Bộ Tài chính dãn lịch chào bán của các công ty để tránh hiện tượng bội thực nguồn cung.

    Theo ông Bằng, nếu lượng cung quá lớn và các tổ chức niêm yết cảm thấy việc huy động vốn không hiệu quả, cơ quan quản lý sẵn sàng ngồi lại với các tổ chức niêm yết để nhìn lại vấn đề này.

    Ông Bằng cho hay lượng cung hàng hóa trên thị trường ngày một nhiều trong khi phía cầu có nguy cơ không hấp thụ được hết. Vì vậy, Ủy ban chứng khoán Nhà nước đang đề xuất lên Chính phủ một số biện pháp kích cầu nhằm tạo cú hích cho thị trường chứng khoán trong năm tới như khuyến khích luồng vốn đầu tư nước ngoài, thúc đẩy mở rộng các quỹ đầu tư.


    Nguồn cung trên thị trường đang rất dồi dào. Ảnh: Hoàng Hà.

    179 công ty đã được phép chào bán 2,46 tỷ cổ phiếu ra công chúng trong năm, tương ứng khoảng trên 48 nghìn tỷ đồng (gấp 25 lần so với năm ngoái).

    Tính từ đầu năm đến ngày 11/12, sàn chứng khoán HOSE đã thực hiện được 235 phiên giao dịch với tổng khối lượng chứng khoán được giao dịch đạt gần 2,284 tỷ chứng khoán, tương ứng giá trị 235.336 tỷ đồng.

    Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội đã thực hiện được 235 phiên giao dịch với tổng khối lượng chứng khoán đạt gần 1,304 tỷ đơn vị, tương ứng giá trị 134.978 tỷ đồng. Trong đó, lượng cổ phiếu được giao dịch là 580,52 triệu đơn vị, tương ứng hơn 60.000 tỷ đồng; giao dịch trái phiếu là 74,7 triệu đơn vị, giá trị hơn 74,7 tỷ đồng.

    Số lượng tài khoản giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài tính đến thời điểm hiện tại đạt khoảng trên 7.500 tài khoản, trong đó nhà đầu tư có tổ chức khoảng 300 tài khoản, tăng gấp 3 lần so với năm ngoái. Nhà đầu tư ngoại hiện nắm giữ 25-30% cổ phần của công ty niêm yết và doanh số giao dịch chiếm khoảng 18% giao dịch toàn thị trường.


    Kích cầu như thế nào thì các bác cứ chờ xem nhé, tin tốt thực sự chưa ra đâu
  2. H3H

    H3H Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    4
    Theo ông Vũ Bằng, Chủ tịch UBCKNN, con số này khẳng định mạnh mẽ sự thành công của các doanh nghiệp, đặc biệt là khối các ngân hàng thương mại cổ phần và cho thấy tác dụng hết sức to lớn của thị trường chứng khoán trong việc huy động vốn đầu tư phát triển.



    ?oUBCKNN sẽ tiếp tục đưa ra những giải pháp hiệu quả nhằm thúc đẩy thị trường chứng khoán trong năm tới, đặc biệt chú trọng đến việc kích cả 2 luồng cung và cầu trên thị trường, đưa chứng khoán trở thành kênh dẫn vốn dài hạn cho nền kinh tế?, ông Bằng nhấn mạnh.
  3. vuhaukbhn

    vuhaukbhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Đã được thích:
    47
    Các bác cứ xuống tiền đi em cũng nghe được một tin khủng chắc là của bác chủ topic này rồi về cơ bản là sè có một lượng cầu khủng luôn.
  4. sirifin

    sirifin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Cụ ếch nói nghe đúng lý thuyết PTKT quá
    Tin của bọn em là tin khủng thật sự và sẽ được công bố rộng rãi cho anh em vào đầu năm 2008 coi như 1 món quà với f319. Sau khi ra tin, em sẽ mở 1 topic mới để chúng ta bàn về nó và tác động của nó đến thị trường. Chúc các bác noel vui vẻ và 1 năm mới phát tài
  5. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    He he, các bác bơm đê, em giải ngân từ thứ 6 roài
  6. tranluuquyen

    tranluuquyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    1
    Hihi, cứ như style của Invi dollar mà nói thì hôm rồi "giải" đc bao nhiêu phần trăm "ngân"-cash của anh. Một chút xíu chớ gì. Đoán sơ cũng biết là hàng họ những mã nào luôn
  7. vothuatlacuocsong

    vothuatlacuocsong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Đã được thích:
    4
    Em không biết thật hay giả nhưng theo nhận định của em thị trường đang rất vô lí,đã giảm quá đà thì phải.Nhưng vẫn chưa dám giải ngân,cũng cảm ơn bác MT vì nhờ bác em đã mạnh dạn 100% cổ phiếu rồi.Giờ ngồi chờ cái tin khủng của bác ấy.Nếu mà bịp thì em khùng luôn,mong là không phải trò đùa
  8. chucuoibis

    chucuoibis Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Đã được thích:
    0

    Ai công bố, bác hay báo chí?
  9. coxchia

    coxchia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Em giải ngân hết tuần trước rùi đấy, các bác muốn làm gì thì làm
  10. sirifin

    sirifin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Tôi sẽ công bố tin này vào ngày 01/01/2008 để mừng năm mới



    Được sirifin sửa chữa / chuyển vào 22:32 ngày 22/12/2007
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này