Một ý kiến nhỏ với Mod. Các thành viên tập trung ý kiến góp ý nghiêm túc tại đây.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi keto68, 04/01/2008.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 07:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6521 lượt đọc và 162 bài trả lời
  1. keto68

    keto68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Một ý kiến nhỏ với Mod. Các thành viên tập trung ý kiến góp ý nghiêm túc tại đây.

    Sau hơn 1 năm tham gia TTVNOL, em cảm thấy rất gắn bó với ?olàng ta?, gần đây, Mod đã rất cố gắng để dọn dẹp ?olàng? sạch đẹp nhưng em thấy cách làm của Mod chưa thực sự hiệu quả. Em mong Mod quán triệt: Tự do, dân chủ và bác ái he he

    Các topic mở mới sẽ được sống nếu đáp ứng các yếu tố: Có ý nghĩa, đặt được ra vấn đề mới mà các topic khác chưa có, có phân tích nhận định, có ích về thông tin. Nếu không thỏa mãn những điều đó vẫn bị kill như thường.

    Như vậy việc kill, merge hay để một topic hoàn toàn phụ thuộc ý chí chủ quan của Mod, và admin và các member cần tin tưởng vào khả năng chọn lọc của Mod thì mới có thể làm được cái việc làm dâu trăm họ này.

    Nếu các topic được mở mới tràn lan thì cũng không thể được vì box sẽ lộn xộn và mất nhiều data =>> duyệt chậm hơn

    Nhưng nếu gộp chung tất cả lại thì box sẽ thiếu sinh động và sự náo nhiệt như chính TTCK vậy.

    Em đề nghị Mod sẽ rất quan tâm đến các nhóm, hội, các thành viên có những topic hay như Nano, Huyentd, và sẵn sàng bỏ thời gian để sửa tiêu đề trong các topic của các bác khi cần. Ví dụ, Bác Huyendt có topic về thị trường và có một post mới quan trọng, Mod sẽ sửa lại tiêu đề cho topic của bác trong đó point ra cái trang nào có thông tin mới, có phân tích mới của bác. Như vậy, bác chỉ cần 1 topic nhưng vẫn có thể giới thiệu đc thông tin mới.

    Hay nhóm SIC chẳng hạn, sẽ duy trì một topic, nhưng nếu có bình luận gì mới, có thể PM cho Mod để sửa tên topic, hoặc có thể post vào topic hỏi đáp. Các Mod có thể chia nhau thời gian trực box để kịp thời đáp ứng nhu cầu của các thành viên.

    Em rất biết các bác rất vất vả và công việc cũng nhiều ức chế nhưng mà đã làm thì làm cho chót hề hề TTCK cũng như box 319 cần có cơ chế linh động và mềm dẻo, ko hành chính đc đâu Mod ạ.

    Bác có biết là UBCKNN sắp tách khỏi bộ tài chính ko? Nó cần một cơ chế riêng mà
  2. goldsand

    goldsand Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2006
    Đã được thích:
    0
  3. hoanglong010

    hoanglong010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Đã được thích:
    0
    E cũng đã gắn bó quá lâu rùi .Ngày xưa hay bên Mua RẺ bây h chuyển sang bên này !

    Nếu ttvn mà cứ thế này thì ...

    Tránh trường hợp như MUA RẺ coi như đã chết h chẳng ai muốn vào BOX Máy tính nữa .BOX Máy tính ngày xưa là vui nhất đó ạ !
  4. buomtrang11

    buomtrang11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Em thấy ý kiến của keto hoàn toàn xác đáng, ủng hộ keto
  5. vietha83i

    vietha83i Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Nói chugn là mở chủ đề hoặc post bài cùgn nội dung ở nhiều nơi là phạm luật, cái này ai cũng công nhận =>> mod cứ thẳng thừng mà khoá, lock nick
    Nhưng giờ tập trung một chỗ =>> thế các topic tạo ra các bác ko phải đi khoá với lock nick hả?
    Mất thời gian như nhau =>> chỉ cần mod chăm chỉ hơn là đủ
  6. keto68

    keto68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn! Xóa topic, kill nick CÓ CHỌN LỌC hoàn toàn có thể chấp nhận được. Cái nào mở mới cũng bị xóa rồi bị khóa nick thì không công bằng. Vàng thau ko thể lẫn lộn được

    Mod xem xét lại đeee
  7. skeletonnn

    skeletonnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Đã được thích:
    344
    anh nhớ ngày xưa có một cụ nhiều râu mơ về một xã hội mà tại đó không còn tồn tại hình thái Nhà nước , người với người là bạn , vào rừng săn được con hươu con nai là tất cả xẻ đều thịt ra đánh chén đến đêm rồi đi ngủ ... lãng mạn và ấm tính người ghê gớm ... nghĩ đến đây anh lại khóc

    Hay thử một phương pháp mới nhỉ ... cho quyền tất cả các thành viên làm mod ......
  8. anh2sg

    anh2sg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Có 75 người đang vào diễn đàn này, trong đó có 14 thành viên, thôi xong
  9. oneheartonelove

    oneheartonelove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Đã được thích:
    0
    pó tay bác này
  10. ruc_rich

    ruc_rich Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Đã được thích:
    0
    bên mua rẻ sao thế bác/

Chia sẻ trang này