1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MSN có lên được 8X với tin này không các cụ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by huuthanh179, Dec 15, 2023.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    10,941
    ;;)
    huuthanh179 likes this.
  2. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2020
    Likes Received:
    581
    Lúc nào mới quan trọng đấy. Dự hết quý 1/2024 may ra nhé
  3. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,097
    Mai bay cao bay xa,
    huuthanh179 likes this.
  4. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2011
    Likes Received:
    14,425
    =))=))=))=))
    --- Gộp bài viết, Dec 24, 2023, Bài cũ: Dec 24, 2023 ---
    đó là cụ dự thôi. chứ tôi dự hết Quý 1 thì MSN bèo nhất sẽ có giá 100.
    Đầu năm thường có sóng lớn.
    VNI 1300 là có đấy.

    --- Gộp bài viết, Dec 24, 2023 ---
    Giờ chờ NN ngưng bán phát là MSN sẽ phi.
    Còn NN mà múc ròng thì phi mạnh luôn.
    lái nội nó cân hàng của NN mấy tháng nay ko kéo để ngâm muối ah ?
    Rolex4646 likes this.
  5. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2023
    Likes Received:
    2,860
    chắc ăn quá cụ, 6x lên 100 thì quá ngon. Cụ bán bớt 1 căn nhà để lấy 2 căn nhà đi, quý 1 tới sát nách rồi :))
    ko chê hay khịa cụ nhưng cmt này cụ khẳng định dữ quá thấy hết hay :-P
  6. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2011
    Likes Received:
    14,425
    chắc cú tôi mới ôm MSN chứ ko chắc tôi mua cp làm gì cụ. cụ nói hài ghê
    còn việc bán nhà mua cp xưa giờ tôi chưa làm.
    tôi có chốt lời cp mua nhà thôi nhé.
    :))
    Rolex4646 likes this.
  7. Zukizezo

    Zukizezo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    582
    Vào lướt qua cái thấy ngay mấy con bạc khát nước.Đầu tư chứ phải sóc đĩa đâu mà ăn ngay. Tôi chẳng chuyên ngành kinh tế học hay này nọ đơn giản ntn VN 30 giảm quá mạnh rồi, giảm nữa TT chung khối con chết trong khi mấy con như sắt thép lỗ chổng vó vẫn tăng. Mua vì cai gì, bán vì cái gì tuỳ tư duy mỗi người.Tiền tươi ko margin mua tầm này để năm sau xem ntn.
  8. Suongkhongxuat

    Suongkhongxuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2017
    Likes Received:
    4,051
    Đồng quan điểm với cụ. Nhìn tổng thể cục diện TT thì tầm tháng 4.2024 mới khởi sắc ( mùa măng tre nhú khỏi mặt đất). Từ nay đến hết Q1.2024 cứ vã penny, midcap.
  9. huudatcfd

    huudatcfd Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 25, 2018
    Likes Received:
    73
    Qua tết dương lịch nhiều con chạy sóng tết, MSN còn kèo nợ giá 85 chưa thấy về.
  10. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2011
    Likes Received:
    14,425
    Nn ngưng bán là msn bung nóc
    Rolex4646 and hoatrungduong like this.

Share This Page