1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MSN đế chế tỷ đô

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kss, 22/04/2024.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 00:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 14182 lượt đọc và 62 bài trả lời
  1. vd123

    vd123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/09/2016
    Đã được thích:
    1.587
    Bác còn hold k
  2. Tryn

    Tryn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    1.407
    bọn sk hình như đang bán nhỉ, 3-4 tháng nay volume to mà
  3. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.323
    Ôi, đợt này cổ đông của MSN có vẻ đông. Thế này lại về 5x rồi.:))
  4. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Các cụ có thấy mấy thương vụ M&A của Masan toàn mua giá cao không nhỉ. Hay mua nắm quyền sở hữu thì phải mua đắt nhỉ?
  5. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Cùng bán lẻ mà anh Quang xách dép cho anh Tài, đánh giày cho chị Diệp FRT ^:)^
  6. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.323
    Thật ra MSN nó khủng long hơn nhiều chứ cụ, nó nắm bao nhiêu cty sản xuất, nhiều khi múc giá này để năm sau x2,3 tk đấy. MSN nó nắm 20%TCB, 70%MCH, Winmart, Phúc Long, NET, VCF,... Giá này so với giá trị là quá rẻ rồi. Vì các cụ cứ đòi ăn ngay nên khó thôi. Ngắn hạn ai biết về giá nào, 5x, 4x cũng nên nếu thị trường hoảng loạn.:)
    PS: Vừa có gần 6.300 tỷ đang ở VPB bán cho đối tác ngoại. Năm nay sẽ là năm của MSN, các cụ cứ yên tâm mà nắm đi. Múc 1 con thôi MSN mới giàu được.:)
    https://static2.*********.vn/******...u_dai_co_tuc_co_quyen_chuyen_doi___signed.pdf
    Last edited: 23/04/2024
    dophi91 thích bài này.
  7. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Tôi giữ nhưng nhìn bọn bán nó đì Msn một sự phi lý không hề nhẹ mà buốt hết cả ruột. Thị trường tăng thì nó không tăng, hoặc giảm, tin tốt liên tục hỗ trợ, cổ phiếu vẫn trơ ra, thị trường giảm cái là nó mượn cớ đập xuống không thương tiếc. Kì họp đại hội cổ đông vào mai xem anh Quang anh giải thích với anh em cổ đông sao? tại sao giá cổ phiếu phản logic, phản quy luật thị trường, có cần thiết mời BCA vào cuộc điều tra xem có hay không có đội đang đánh xuống lũng đoạn cổ phiếu ở MSN
    --- Gộp bài viết, 23/04/2024, Bài cũ: 23/04/2024 ---
    Tôi cho rằng đây là hành động đì giá cổ phiếu có chủ đích, một cổ phiếu giao dịch bình thường tuân theo cung cầu thị trường sẽ không kiểu giao dịch như MSN thời gian gần đây. ~X(
    --- Gộp bài viết, 23/04/2024 ---
    Cũng mong là như bạn nói, đừng vượt qua lằn ranh đỏ là được **==
  8. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.145
    Sau phiên bán quyết liệt chiều nay thì mai khả năng chỉnh tiếp
  9. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Tự doanh và Tây Lông chốt Short mua long nên tôi nghĩ mai VNI xanh. Còn MSN có xanh hay không thì chịu
  10. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.323

Chia sẻ trang này