MSR, cổ phiếu đầu tư làm thay đổi cuộc đời bạn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vubang_CT, Nov 10, 2016.

1973 người đang online, trong đó có 789 thành viên. 08:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2014
    Likes Received:
    11,284
    Làm j có giá 14.5, được thế thì còn j bằng...
  2. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2014
    Likes Received:
    11,284
    Cổ phiếu khoáng sản đồng loạt tăng trần, Bluechips kéo VnIndex giảm hơn 6 điểm
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hủy phát hành cổ phiếu, CI5 hoàn lại tiền cho nhà đầu tư.

    Các cổ phiếu bia sau những phiên điều chỉnh mạnh gần đây đang dần ổn định trở lại. Đóng cửa phiên giao dịch, SMB, BSP, HAT đã giữ được sắc xanh tăng điểm.
    Đóng cửa phiên giao dịch, chỉ số VnIndex giảm 6,15 điểm (0,91%) xuống 673,05 điểm; Hnx-Index giảm 0,41 điểm (0,5%) xuống 80,78 điểm. Thanh khoản toàn thị trường ở mức trung bình với 154 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 2.753 tỷ đồng.

    Việc thị trường giảm sâu trong phiên chiều do áp lực bán mạnh tại các cổ phiếu Bluechips như VNM, VIC, FPT, MSN, DHG, BVH, GAS…Trong khi đó, cổ phiếu ROS tiếp tục có phiên giao dịch tích cực khi tăng gần kịch trần. Tuy nhiên, điều này không đủ giúp thị trường tránh khỏi một ngày giảm sâu.

    Điểm tích cực trong phiên hôm nay tiếp tục đến từ các cổ phiếu khoáng sản penny như ACM, BGM, KSA, KSK, LCM và các cổ phiếu than như NBC, THT, TC6…đồng loạt tăng trần.

    Trong khi đó, các cổ phiếu bia sau những phiên điều chỉnh mạnh gần đây đang dần ổn định trở lại. Đóng cửa phiên giao dịch, SMB, BSP, HAT đã giữ được sắc xanh tăng điểm.

    ASM, CII, HSG, PVD, PVS…là các cổ phiếu được khối ngoại mua ròng nhiều nhất. Ngược lại, các cổ phiếu khối ngoại tập trung bán ròng bao gồm KLF, VCG, FLC, STB, VNM, ITA, VIC, SSI, HAG, MSN, HPG, DXG, VCB…

    Ngay từ đầu buổi chiều, áp lực bán ra trên toàn thị trường đã tăng khá mạnh. Tại thời điểm 14h5’, VnIndex giảm 5,42 điểm (0,8%) xuống 673,78 điểm; Hnx-Index giảm 0,42 điểm (0,52%) xuống 80,76 điểm.

    Trong đó, VNM giảm 1.800đ xuống 138.700đ là nguyên nhân chính kéo thị trường lùi sâu. Khối ngoại hiện bán ròng hơn 400 nghìn VNM và điều này đã tác động tiêu cực tới cổ phiếu.

    Về cuối phiên sáng, áp lực bán tại các cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt tại BVH, GAS, MSN, VIC đã khiến thị trường giảm điểm. Sự tích cực tại các cổ phiếu như HPG, HSG, ROS là không đủ giúp sắc xanh được duy trì.

    Nhóm bất động sản, xây dựng có giao dịch khá sôi động với nhiều mã tăng điểm như ROS, TIP, D2D, FLC, UIC, VNE, NDN, BCI, CII, DXG…

    Trong buổi sáng nay, các cổ phiếu than như TC6, THT, NBC… tiếp tục thu hút dòng tiền và đồng loạt tăng trần. Còn với nhóm bia, áp lực chốt lời tiếp tục gia tăng khiến BHN, SCD, WSB chìm trong sắc đỏ. Các cổ phiếu khác trong ngành bia chỉ tăng nhẹ hoặc dừng tại mốc tham chiếu.

    Một số cổ phiếu được khối ngoại mua ròng bao gồm ASM, HSG, CII, PVD, VCB…Trong khi đó, FLC, ITA, VIC, HAG, KLF, TC6, VCG, THT, PVS,… lại đang bị bán ròng mạnh.

    Tạm dừng phiên giao dịch buổi sáng, chỉ số VnIndex giảm 3,08 điểm (0,45%) xuống 676,12 điểm; Hnx-Index giảm 0,36 điểm (0,44%) xuống 80,83 điểm. Thanh khoản toàn thị trường đạt 92 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 1.413 tỷ đồng.

    Phiên giao dịch đầu tuần mới mở cửa với diễn biến khá giằng co. Việc các Bluechips như BVH, DHG, FPT, GAS, MSN, VCB, VNM… đồng loạt giảm điểm đã khiến thị trường khó có thể bứt phá dù rằng một số cổ phiếu vốn hóa lớn như VIC, HPG, HSG, ROS… tăng điểm.

    Tại thời điểm 9h55’, chỉ số VnIndex giảm 0,76 điểm (0,11%) xuống 678,44 điểm; Hnx-Index giảm 0,06 điểm (0,07%) xuống 81,13 điểm.

    Nhóm cổ phiếu bất động sản, xây dựng, giao dịch có phần khá sôi động với nhiều mã tăng điểm như CEO, CII, FLC, HQC, ROS, TIP, VIC… Trong đó, ROS tăng kịch trần lên 116.300đ chỉ sau 45 phút giao dịch. Còn với FLC, cổ phiếu này đang bị khối ngoại bán ra 1,26 triệu cổ phiếu nhưng vẫn giữ được sắc xanh.

    Các cổ phiếu cao su như DPR, TRC, PHR… hiện đang điều chỉnh sau quãng thời gian tăng nóng gần đây nhưng mức điều chỉnh là không đáng kể.

    Nhóm cổ phiếu bia sau những phút đầu điều chỉnh mạnh đã thu hút lực cầu bắt đáy và nhiều mã dần lấy lại sắc xanh như SMB, WSB, THB, BSP…Trong khi đó, BHN cũng thu hẹp đáng kể đà giảm so với đầu phiên.

    [​IMG][​IMG]
    Minh Anh

    Theo Trí thức trẻ

    TỪ KHÓA
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2016, Bài cũ: Nov 14, 2016 ---
    MSR kg phải khoáng sản hay sao mà kg trần phiên nay hả các thánh....???
  3. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2015
    Likes Received:
    12,602
    Lái ép oánh xuống dưới 15 xem T+ có vãi tè ra quần mà chạy không nào?
  4. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2014
    Likes Received:
    11,284
    Xin lỗi cụ, oánh xuống 11 như hồi xưa càng vui...Sau đó nó đẩy lên 30 như vòng trước niềm vui nhân ba..
    longthien1501 and ngoctrinhvip1 like this.
  5. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2015
    Likes Received:
    12,602
    Chúng ta đang suy đoán xem lái sẽ làm gì, về 11 chắc là không có nữa rồi, lái ép giá quanh 15 là T+ sẽ ói hết hàng ra, vì nếu giữ lại để đăng ký bán cho TCBS rất lằng nhằng về thủ tục
  6. minhanhminh

    minhanhminh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 27, 2016
    Likes Received:
    1,172
    Có bác hổ là rôm rả hẳn lên nhỉ:D
    OGC bác còn không? chung tàu với bác OGC nhưng may cắt 3.3:D không giờ mất 70% rồi
    longthien1501 and Big Tiger like this.
  7. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2014
    Likes Received:
    11,284
    Chả sao, vấn đề là giá nào thôi, thủ tục lằng nhằng mà bán 100k/cp vẫn vui, đang thik lằng nhằng...
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2016, Bài cũ: Nov 14, 2016 ---
    OGC cút lâu òi, ăn 2 vòng BGM òi, hôm nay sang MSR chém tưng bừng, các thánh chỉ giỏi lo trời sập...
    Thủ tục mua bán cũng bảo lằng nhằng thì chịu...
    Hàng về 1 mối thì con MSR này nó cho lên 200k/cp thì các thánh cũng chỉ đứng ngoài mà xem nhá...Nhìn ROS nó đánh mà kg hiểu j à???
    longthien1501 and minhanhminh like this.
  8. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2015
    Likes Received:
    12,602
    mấy người có ít vài k cổ mà đi làm thủ tục bán với giá 15.5 thì thà bán luôn 15 trên sàn cho nó nhanh còn làm việc khác.

    Lên 50k thì lằng nhằng tôi cũng chơi:))
    minhanhminh and Big Tiger like this.
  9. Fant0mas

    Fant0mas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2015
    Likes Received:
    3,905
    Nay đã vào được 1 chút 15.4 hóng dần mua dải xuống 13

    Hy vọng mai các bác bán cho giá dưới 15
  10. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    27,642
    qua đáy 12-14 rồi bro ah
    sẽ đến 14.x chứ ko có giá 13 đâu
    nên nhớ MSN nó thu mua giá 15.5 đấy:))

Share This Page