1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mùa 1 : Tập 1 - HVN mua giá 16.x bán 32.x (100%) Sải Cách Vươn Cao - đầu tư cùng KIRI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi THANHQUANGNAM, 16/07/2022.

113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 01:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 39976 lượt đọc và 167 bài trả lời
  1. domanhhoa

    domanhhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    716
    Hỏi cho vui thôi bác. Đtu lời ăn lỗ chịu mà, ai lại đi chửi người khác. HVN đang cần 1 phiên kéo tăng 5-7% để xác định sóng mới. 14.x mua quá ngon cho 1-2 năm tới khi covid đã lùi về phía sau. Các thông tin xấu nhất của HVN đã ra. Mai em xúc ủng hộ hàng không quốc gia VN <:-P
  2. THANHQUANGNAM

    THANHQUANGNAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2019
    Đã được thích:
    89
    :) chúc Bác đầu tư thành công.
    domanhhoa thích bài này.
  3. henryone

    henryone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2021
    Đã được thích:
    202
    bác ý đang kẹt hàng, hỏi nhiều bác ý cáu đấy :-o
  4. THANHQUANGNAM

    THANHQUANGNAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2019
    Đã được thích:
    89
    Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt :)):)):))
  5. THANHQUANGNAM

    THANHQUANGNAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2019
    Đã được thích:
    89
    Xin ngoài lề 1 tí.
    Nhiều A/C cứ xem lãi của FED nhưng với tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ hiện tại so với lạm phát, Fed còn tăng lãi dài dài khi nào tỷ lệ thất nghiệp trên 5% Fed mới xem lại (hơi vĩ mô tí A/C thông cảm).
  6. THANHQUANGNAM

    THANHQUANGNAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2019
    Đã được thích:
    89
    Thị trường làm A/E rén hết rồi sao ko thấy sinh hoạt gì hết. Tôi thích nhất đoạn này. TT sắp bước vào thời kỳ ổn định kéo dài rồi chọn cổ đầu tư rất dễ. Chúc A/E tìm được cổ ngon.
    Tra LyAzzura54 thích bài này.
  7. Azzura54

    Azzura54 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    1.018
    Bác có tin HVN bán cổ phần cho nước ngoài ko?
    THANHQUANGNAM thích bài này.
  8. THANHQUANGNAM

    THANHQUANGNAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2019
    Đã được thích:
    89
    Chào Bác. Bán cổ phẩn là việc sớm muộn sẽ diễn ra còn thời điểm thì rất khó nói còn phụ thuộc vào NN và đối tác , đặt biệt hàng không liên quan trực tiếp an ninh quốc gia nữa.
    Azzura54 thích bài này.
  9. Azzura54

    Azzura54 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    1.018
    Trước em có nghe tin trình xin ý kiến rồi, nhưng sau chả thấy gì nữa, chắc tin đểu :)
    THANHQUANGNAM thích bài này.
  10. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.860
    HVN đáy chưa các bác >:D<
    THANHQUANGNAM thích bài này.

Chia sẻ trang này