1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mua bán như hoả mù

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautu_lathang, 20/01/2021.

563 người đang online, trong đó có 225 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1738 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Không rõ lệnh mua hiện tại giá bao nhiêu. Nên cụ nào yếu bóng vía có khi đặt giá bán hớ. Người mua vội vàng cũng sẽ mua giá cao hơn. Hiện thị độ cung cầu không real time thì khó cho các các Con Bạc quá.
    Không nhanh thì qua 11h lại không mua kịp đâu!
    --- Gộp bài viết, 20/01/2021, Bài cũ: 20/01/2021 ---
    Ở sở khớp lệnh vài phút mới trả kết quả về cho các cty CK. Mỗi cty ck lại giữ lệnh khớp vài phút rồi mới trả về cho nhà đầu tư => dẫn đến nó không hiển thị ngay giá cung cầu. Phải chấp nhận việc này tới hết năm nay thôi hoặc rút khỏi thị trường. Cảm giác UBCK chắc đang muốn rũ bớt F0 để TTCK không tăng nóng dẫn đến sập hệ thống, sập hệ thống thì chúng nó mất chức
    dacnam84nitatqng thích bài này.
  2. ZoLuon

    ZoLuon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2017
    Đã được thích:
    189
  3. Kshatryas

    Kshatryas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    414
    Vãi chưởng, sau chiêu thắt bóp giờ đến chiêu bịt mắt giao dịch. Lạy thằng cầm cái.
  4. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Ai cũng muốn TT tăng trường, nhưng F0 tăng nhanh quá. Sở UBCK toàn lũ ăn hại bao năm thì sao đáp ứng kịp. Chúng nó chỉ lo giữ chức chứ lo gì NĐT thắng thua đâu. Chấp nhận giao dịch kiểu này hoặc out thôi.
  5. Leminhson2000

    Leminhson2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.942
  6. mba0102

    mba0102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Đã được thích:
    4.175
    cờ bạc bịp kakaka múc đi có ăn đấy
  7. dinhthanhtien

    dinhthanhtien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2017
    Đã được thích:
    222
    nhìn VCB 1% rồi 6 %
    AtticusFinch thích bài này.
  8. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.322
    Do không thấy gì nên lệnh MP mà táng.:(
  9. men4love

    men4love Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Đã được thích:
    375
    Tập thể kiện UBCK và thằng tea đi các bác. Nhà đầu tư tổn thất vì cái bảng điện này quá rồi !
  10. BaSung

    BaSung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2014
    Đã được thích:
    363
    Có lẽ các cty chứng khoán nên mạnh dạn xoá hẵn mấy cột dư bán, dư mua trên bảng giá. Thà không có thông tin còn hơn là hiển thị thông tin sai.

Chia sẻ trang này