1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mua.... cơ hội

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khanhha_2, 26/02/2013.

183 người đang online, trong đó có 73 thành viên. 01:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17619 lượt đọc và 198 bài trả lời
  1. lucky.chandai

    lucky.chandai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2012
    Đã được thích:
    2
    CTG sẽ có giá 20-21 ngay trong những ngày đầu tháng 4 bất chấp xu thế của TT

    đóng dấu kiểm chứng ở topic a ,[:D]

    roẹt :p
  2. phantrinh79

    phantrinh79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    209
    Hôm nay vượt 28 rồi, Mai 3x nhe [r2)]
  3. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    được, mình sẻ lấy NBB ra cá. Xem lúc đó con nào đạt tỷ suất lợi nhuận cao hơn. \:D/
  4. stock_banking

    stock_banking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    389
    [:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  5. stock_banking

    stock_banking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    389
    Bao nhiêu năm chơi chứng vẫn lõm, chỉ được tài chém gió là giỏi :)):)):)):)):))
  6. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    còn cái góp phần làm thị trường sôi động, công ty CK được nhờ [:D]
  7. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022
    Mình thấy với chỉ số cơ bản của SFI khá tốt, mà giá đang mềm. Hung ngại nhât là NN đầu tư hơi ít ( có chưa đến 6%) . VSC NN đầu tư hết Room, GMD NN nắm giữ > 25% cp. Mình nghĩ ngành này NN nắm giữ nhiều sẽ tốt gown, đúng ko bạn ? Đắt sắt ra miếng ko bạn ?
  8. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    Nước ngoài đầu tư theo cách riêng của họ, không thể đánh giá thế được.
    GMD thì nói từ lâu, ngay gần đây cũng vẫn hàng quan tâm, nên giờ giá cao thì ko đề cập nửa
  9. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022

    Stock- banking khiêm tốn quá đấy nhé. NHung cái gì quá cũng ko tốt đâu nhé[:D], kể cả quá tốt ,hihi:-ss . Cứ vừa tới giới hạn là đẹp.
  10. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    4 con hàng cơ bản, đều có lời. [:p]

Chia sẻ trang này