1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mua cổ phiếu IPO khi lên sàn không còn là “màu hồng” như nhiều nhà đầu tư từng kỳ vọng ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguyenminhhuy9m, 17/12/2025.

396 người đang online, trong đó có 158 thành viên. 17:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 546 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. nguyenminhhuy9m

    nguyenminhhuy9m Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    142
    Mua cổ phiếu IPO khi lên sàn không còn là “màu hồng” như nhiều nhà đầu tư từng kỳ vọng ?

    Thực tế thời gian gần đây cho thấy không ít cổ phiếu sau IPO đã giảm mạnh ngay khi niêm yết, khiến nhà đầu tư rơi vào trạng thái “hưng phấn lúc đầu – thất vọng sau đó”. Nguyên nhân đến từ định giá IPO cao, kỳ vọng bị đẩy quá mức, trong khi dòng tiền đầu cơ không còn dồi dào và doanh nghiệp chưa kịp chứng minh hiệu quả hoạt động trên sàn. Vì vậy, IPO hiện nay cần được nhìn nhận thận trọng, tập trung vào chất lượng doanh nghiệp, mức định giá và chiến lược thoái vốn, thay vì kỳ vọng “lên sàn là lãi” như giai đoạn trước.

    [​IMG] Team đã gửi rất kỹ kèo IPO VCK và so sánh với các DN cùng ngành từ rất sớm, trước cả khi mở bán.

    [​IMG] Quan điểm rõ ràng: ngắn hạn chưa hấp dẫn, nên nếu mua chỉ nên mua ít hoặc dàn hạn để dễ quản trị rủi ro
    Điều quan trọng là giúp NĐT cân bằng được danh mục, do nhiều anh chị lúc đó hỏi all-in, em đã nói không nên — nếu tham gia thì chỉ mua ít, hoặc không mua nếu khẩu vị an toàn
    [​IMG]
    [​IMG] Dù có hoa hồng, team vẫn đặt cái TÂM làm nghề, không vì lợi ích ngắn hạn mà để khách hàng rơi vào tình huống khó xử lý.

    [​IMG]
    [​IMG]
  2. kiennt2020

    kiennt2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    3.509
    tránh bọn cty ck ra, sao ăn đc của bọn bẩn bựa đó

Chia sẻ trang này