Mua KHP đầu tư đúng nghĩa.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bongcomay, May 3, 2016.

132 người đang online, trong đó có 53 thành viên. 04:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ruby2608

    ruby2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2013
    Likes Received:
    2,960
    Không hẳn in giấy là xấu, trong KD vốn lúc nào cũng thiếu quan trọng là họ sử dụng đồng vốn đó như thế nào? Đừng dùng mua siêu xe, biệt thự , du thuyền hay o bế chân dài thì cũng là bình thường:)
    bongcomay likes this.
  2. Dp14ie

    Dp14ie Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 13, 2004
    Likes Received:
    37
    KHP quả là 1 công ty tốt, nhưng chỉ tốt hơn các doanh nghiệp bị lỗ thôi, vì ngành điện ko để cho đơn vị nào lỗ quá nhiều nhưng ko thể lãi nhiều, đột biến do giá bán điện bị khống chế của nhà nước.

    Nói riêng về KHp thì mới ở dạng tiềm năng, vì cơ cấu sản lượng điện thương phẩm chủ yếu vẫn là ánh sáng sinh hoạt, mặt khác lưới điện nông thôn miền núi còn nhiều nên tổn thất điện năng lớn.

    Phải đợi đến khi đặc khu KT Vân Phong được chính phủ phê duyệt thì may ra mới có đột biến.
    bongcomay likes this.
  3. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    116,992
    Thôi nói với bác không ăn thua, bác đâu yêu cổ phiếu KHP như em..
  4. htuong

    htuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2002
    Likes Received:
    552
    Vấn đề là mấy lãnh đạo cty có yêu cty như bạn ko
    bongcomay likes this.
  5. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    116,992
    Sao không ạ
    Từ năm 2013 đến nay em chưa thấy cổ dông nội bộ nào bán cổ phiếu hết á
    Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (KHP): Bà Nguyễn Thị Mộng Trinh, em ruột thành viên BKS ông Nguyễn Thành Cử chưa bán được cổ phiếu nào từ 22/7 đến 21/8/2013 trên tổng số 3.000 cổ phiếu đăng ký bán. Số lượng cổ phiếu nắm giữ của bà Trinh giữ nguyên 3.000 cổ phiếu.
  6. htuong

    htuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2002
    Likes Received:
    552
    Vấn đề thiết thực nhất, là bỏ phát hành đi
    bongcomay likes this.
  7. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    116,992
    Bỏ phát hành lấy gì có vốn để nâng cấp hệ thống điện ạ.
  8. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    116,992
    Thư này được gửi đến cho bạn vì bạn đã thiết lập yêu cầu gửi cảnh báo ĐÁY CỔ PHIẾU đến tài khoản của bạn.

    Thông tin cảnh báo
    KHP: 10.5 -0.1 (-0.9%) Khối lượng: 15,790

    Cảnh báo được gửi vào lúc 10 giờ 20 phút, ngày 19/05/2016 từ hệ thống. Vì có thể email đến trễ hoặc bạn đọc email trễ so với thời gian gửi nên bạn nên xem lại thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại trên website.

    Sau đây là thông tin cảnh báo bạn đã thiết lập tại HỆ THỐNG CẢNH BÁOcophieu68.vn

    Mã Chứng Khoán:KHP
    Yêu cầu gửi cảnh báo:thấp nhất (12) tháng

    Đây là lần cảnh báo thứ 2 từ hệ thống cảnh báocophieu68.vn

    Lần cảnh báo tiếp theo chúng tôi sẽ gửi đến bạn sau 2 ngày nếu như điều kiện cảnh báo bạn yêu cầu tiếp tục xảy ra.
  9. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    116,992
    Cơ hội còn vài ngày nữa thôi
    Mua ăn cổ tức bạc như vôi
    Giá này mà bán ôi sao tiếc
    Đóng thuế làm chi.. chẳng có lời
  10. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    116,992
    Diện mạo mới của Điện lực Khánh Hòa
    21/07/2014, 09:37 [GMT+7]
    Công trình Trung tâm Điều hành Điện lực và Kinh doanh vừa được Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (KHPC) khởi công xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015.


    Công trình xây dựng trên khu đất 4.527m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 15.583m2, kể cả tầng hầm, tầng kỹ thuật và mái. Dự kiến, tổng mức đầu tư 185,7 tỷ đồng, bao gồm 13 tầng nổi, 1 tầng hầm, cải tạo khối nhà B3, B4 phù hợp với kiến trúc công trình xây dựng mới và cảnh quan khu vực. Theo lãnh đạo KHPC, việc xây dựng công trình Trung tâm Điều hành Điện lực và Kinh doanh nhằm quy hoạch khuôn viên đất hiện có thành trụ sở làm việc của Công ty; nâng cao năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; cải thiện điều kiện làm việc cho cán bộ, công nhân viên; góp phần làm đẹp cảnh quan khu vực trung tâm TP. Nha Trang và phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Sau khi công trình hoàn thiện, KHPC sẽ phát triển kinh doanh một số lĩnh vực khác.



    [​IMG]
    Phối cảnh Trung tâm Điều hành Điện lực và Kinh doanh của Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa.

    Để thực hiện công trình này, từ năm 2013, KHPC đã tổ chức cuộc thi tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc. Có 8 phương án của 5 tổ chức tư vấn trong nước tham gia dự thi; qua đó, hội đồng tuyển chọn của KHPC đã chọn phương án của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng SAGEN để xây dựng công trình. Công ty cũng đã chọn Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Tân Kỷ là nhà thầu thi công chính; đơn vị tư vấn giám sát là Chi nhánh Công ty TNHH APAVE Châu Á - Thái Bình Dương (tại TP. Hồ Chí Minh).


    Ông Nguyễn Cao Ký - Tổng Giám đốc KHPC cho biết, công trình Trung tâm Điều hành Điện lực và Kinh doanh đáp ứng tốt các tiêu chí đặt ra, đảm bảo công năng hoạt động và kiến trúc thẩm mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn về quy hoạch thiết kế nhà cao tầng, phù hợp với nhu cầu hiện tại và xu hướng phát triển trong tương lai. Công trình đáp ứng kết nối với mạng lưới hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực, đảm bảo yêu cầu các dịch vụ như: chỗ đậu xe, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh, môi trường... Để đảm bảo nguồn vốn thực hiện dự án, KHPC đã tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Khánh Hòa.


    N.TH

Share This Page