1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mua KLS chuẩn bị đón báo cáo Qúy I/2015

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ducthinhts, 16/03/2015.

1413 người đang online, trong đó có 565 thành viên. 22:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8607 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. leminhhai

    leminhhai Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    18/08/2014
    Đã được thích:
    82
    Thị trường chứng khoán hiện nay được 7-9% cộng thêm khoảng 10
    % do tăng giá là khoảng 17-19% lợi nhuận rồi chẳng ngon sao bác!
    caohoangminh08, donghunghcducthinhts thích bài này.
  2. ducthinhts

    ducthinhts Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2014
    Đã được thích:
    2.466
    Mình không kiến nghị anh em mua mà hãy theo dõi, nếu thấy ổn thì gom dần. Còn theo như đánh giá của mình đây là thời điểm nên mua KLS.
    caohoangminh08, donghunghcleminhhai thích bài này.
  3. Binfit

    Binfit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2014
    Đã được thích:
    313
    Ông này hô bà con mua ASA ông đổ xong là té luôn>:)
  4. Hao Nhien

    Hao Nhien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/06/2014
    Đã được thích:
    432
    Theo minh, thi bay gio luot nhung ma sap chia co tuc cao tren san Hanoi truoc da.
    Quy 1 giao dich leo teo nhu the thi chac chan chang co ma CK nao loi nhung cao dau ma hi vong.....
  5. ducthinhts

    ducthinhts Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2014
    Đã được thích:
    2.466
    Mình mua ASA giá bình quân giá 8.5 giờ vẫn trong kho chưa ra cổ nào nhé!
    --- Gộp bài viết, 16/03/2015, Bài cũ: 16/03/2015 ---
    KLS sẽ bù cho ông bạn được chưa. Mình là người không bao giờ nghĩ mình là đúng trong mọi chuyện ông à. Nhưng mã như VOS, PHH, PTL, anh em lồi mồm thì tôi có cần anh em chia lợi nhuận không ông bạn. Tôi không kiến nghị ông bạn mua đâu, ông cứ theo dõi thôi, khi nào tăng trần mua cho chắc ông ơi.
    caohoangminh08, leminhhaidonghunghc thích bài này.
  6. Binfit

    Binfit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2014
    Đã được thích:
    313
    Chờ giá 9.x trong tuần này
    ducthinhts thích bài này.
  7. donghunghc

    donghunghc Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2013
    Đã được thích:
    183
    Mới múc được một ít KLS giá 10,2 thôi, chủ top đừng cho tàu chạy nhé!
    caohoangminh08, ducthinhtsleminhhai thích bài này.
  8. tran2212

    tran2212 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2014
    Đã được thích:
    53
    chắc giống ASA lúc giá 10 hả bác :)))
    Binfit thích bài này.
  9. Ga Rung 2014

    Ga Rung 2014 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/06/2014
    Đã được thích:
    525
    Thanh khoản 2 sàn không vượt 2000 tỏi / phiên, với lại thị phần môi giới của KLS ko nằm trong TOP 50, tiền thì đem gửi tiết kiệm, quý I sao mà cao được hả bác? Nhưng theo em giá này mua ăn cổ tức cũng tàm tạm! bác nào bán về 10 cho em khớp với!
    donghunghc thích bài này.
  10. donghunghc

    donghunghc Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2013
    Đã được thích:
    183
    mình thấy bạn nên đứng nhìn theo dõi thôi, đừng vào hàng. chờ KLS bắt đầu tăng thì vào cho chắc
    caohoangminh08leminhhai thích bài này.

Chia sẻ trang này