Mua nhầm cổ phiếu Sóng này chẳng được gì

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by levu21262, Nov 19, 2013.

1163 người đang online, trong đó có 465 thành viên. 22:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. QuocAnh12

    QuocAnh12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2011
    Likes Received:
    1,039
    Chuẩn đới
    rongconlonton likes this.
  2. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2010
    Likes Received:
    6,124
    Bác cho hỏi CVN này thì liên quan j đến mỏ đất hiếm Lai Châu????
  3. TRAIDEP

    TRAIDEP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 26, 2012
    Likes Received:
    449
    Lại cái bánh vẽ " đất hiếm " ... xào tới xào lui bao nhiêu năm nay.
    LNST quý 3 lỗ tè le ở đó mà đất hiếm với đất thừa đất dỏm ...
    Ngay cả đất đỏ boxit mà còn thua lỗ thì cứ mong đất nọ đất kia coi chừng bị lừa ... vì chắc gì cổ đông được hưởng lợi.
    .v.v.
  4. VHC2010

    VHC2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Likes Received:
    1,729
    Hnay lại down tiếp.
  5. bill6868

    bill6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    772
    Cái con này mình cũng đã từng chết,đừng có nhảy vào mà ăn bánh vẽ,con này làm mẹ có cái gì,có cái trang web giờ làm gì còn tiền mà duy trì
  6. QuocAnh12

    QuocAnh12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2011
    Likes Received:
    1,039
    CNV tốt nhất nên tránh xa ra
  7. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2012
    Likes Received:
    3,788
    Hài, Ai cũng biết nó tốt thì sao nó có giá rẻ thế này? KMR hồi 2.1 ai cũng chê, giờ nó 7,8 còn chê không????

    Thèm nhỏ dãi ra còn ra vẻ??

    Mua cổ phiếu là mua sự kỳ vọng vào tương lai, không mua cái sự đã rồi, mua khi nó xấu xa, bỉ ổi, để đến lúc nó bớt xấu xa, bỉ ổi thì nó đã tăng 100 - 300% và khi nó tốt thì nó đã kịp làm cú nước rút 1.800% !!!
  8. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2012
    Likes Received:
    3,788
    VE1, PTL, PVV, PVL, ITD, TNT, VPC, LUT, KAC, MAX,... còn có giá cao hơn CVN thì CVN giá này còn rẻ chán.

    Một mã cổ phiếu thường trải qua chu kỳ : tăng trưởng - phân phối - suy giảm - tích lũy
    và vòng quay đó cứ lặp đi lặp lại

    Nếu ai cũng biết như vậy, sao 90% nhà đầu tư thua lỗ, 10% là những người dám mua cổ phiếu tiềm năng, mua cổ phiếu tốt thì nó phản ánh hết vào giá rồi, vào đổ bô cho bọn nó.

    Tôi nói đều có căn cứ trích dẫn, đâu như mấy người trên nói ko suy nghĩ.

    Quý I năm 2014 CVN sẽ có lợi nhuân từ việc khai thác mỏ đất hiếm lớn nhất miền Bắc. Quý I lãi tầm 3-4 tỷ đủ để EPS CVN trên 1K.

    Chi phí lãi vay bằng 0 vì được cổ đông lớn cho vay không lấy lãi gần 10 tỷ.

    Khoản lỗ 14 tỷ do thanh lý mỏ sắt ở Thanh Hóa đã bao gồm trích lập dự phòng phải thu khó đòi và giảm giá hàng tồn kho, dự tính khi hoàn nhập dự phòng thì lãi lớn ngoài ra thu được một khoản tiền mặt kha khá tầm 15-20 tỷ.

    CVN năm giữ 20% cổ phần công ty CP Đầu tư tài nguyên và năng lượng Lai Châu với cụm thủy điện 50-100KW cho thấy tiềm năng thủy điện của CVN là rất lớn.

    Giá cổ phiếu công ty CP Đầu tư tài nguyên và năng lượng Lai Châu trên thị trường OTC tầm 15-20.000/cổ phiếu.

    CVN dưới 12.000/cổ phiếu không bán!
  9. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2012
    Likes Received:
    3,788
    Mua cổ phiếu là kỳ vọng vào tương lai không phải cái đã rồi, tương lai thì những người ko quan tâm doanh nghiệp sao biết được, chỉ những người lắm rõ doanh nghiệp mới phát biểu được.

    Ngồi ở ngoài hô bánh vẽ, tôi hỏi ở trên 2 cái sòng bạc này có doanh nghiệp nào ko bánh vẽ???
  10. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2012
    Likes Received:
    3,788
    Kinh nghiệm 9 năm chơi chứng, trải qua 800 con sóng lớn nhỏ cho em biết rằng: Khi TT vào uptrend, sóng cuồn cuộn, lớp sau xô lớp trước thì mấy thằng lì lợm, lì lợm như trâu bò í.. ăn dày nhất.. Mấy cụ khôn lỏi nhảy nhót lung tung hóa ra ăn chẳng bao nhiêu..... Em sẽ còn nhai đi nhai lại câu này trong 300 ngày tiếp theo. Khi chim cổ đỏ xuất hiện có nghĩa là mùa xuân đã qua đi ! Con sóng thần tháng 2/2009: CTM - S96 - VIS - DRC - LCG - CSM - ITC - KSH tăng 800 - 1800%.

Share This Page