Mùa vụ mới!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi RockyCK, 29/07/2009.

751 người đang online, trong đó có 300 thành viên. 16:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 612 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. RockyCK

    RockyCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Mùa vụ mới!!!

    AE chuẩn bị máy gặt đập liên hợp, bắt đầu từ ngày mai
  2. RockyCK

    RockyCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Nhiều nhận định khả dĩ từ mấy cty ck, thanh khoản cải thiện đáng kể.....Tóm lại là múc!!!
  3. RockyCK

    RockyCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Chứng khoán Bản Việt: Trong giai đoạn gần đây, các nhà đầu tư nước ngoài dường như đã bắt đầu chiến lược đầu tư dài hạn khi họ liên tục giải ngân vào các mã cổ phiếu yêu thích. Động thái tiếp tục mua ròng tới 174 tỷ trên cả hai sàn của họ trong phiên giao dịch ngày 28/7 sẽ là một sự hỗ trợ tâm lý rất tốt cho các nhà đầu tư trong nước tham gia thị trường.

    Thấy chưa
  4. kitco131079

    kitco131079 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2008
    Đã được thích:
    0
    Em cũng hy vọng là mùa vụ mới để kiếm ít lãi tháng 7 hết rồi chẳng có sổ TK nào cả sốt ruột quá.

  5. chymden

    chymden Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Đã được thích:
    1
    Nhập thêm cái máy tuốt
  6. RockyCK

    RockyCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Đã được thích:
    0
    FYI:
    Quyết định giảm lãi suất tiền gửi dự trữ bắt buộc bằng VND đối với các tổ chức tín dụng là một tín hiệu cho thấy thời kỳ hoạt động khó khăn nhất của các tổ chức tín dụng đã qua, trong đó có các ngân hàng. Việc này không gây ảnh hưởng đáng kể tới hoạt động cũng như mục tiêu lợi nhuận của các tổ chức tín dụng. Đối với TTCK, quyết định này còn giúp thị trường lấy lại niềm tin, chỉ số chứng khoán đã nhích lên sau nhiều phiên liên tục giảm điểm. Sau gần một tháng rưỡi điều chỉnh, nhiều mã cổ phiếu blue-chip đã về mức giá hấp dẫn với P/E dự phóng cho năm 2009 ở mức 7 - 9 lần. Kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2009 của những doanh nghiệp chủ đạo rất thuận lợi, đặc biệt là doanh nghiệp ngành tài chính, bất động sản, vật liệu xây dựng, ... Diễn biến kinh tế thế giới và trong nước cho thấy, nhiều doanh nghiệp niêm yết sẽ tiếp tục đạt những kết quả khả quan trong 6 tháng cuối năm.

    Hiện chứng khoán thế giới đang có những tín hiệu bước vào một chu kỳ tăng mới, ít nhất là trong ngắn hạn, khi chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng điểm 7 phiên liên tiếp (tính đến ngày 22/7), phá vỡ kênh xu hướng giảm giá ngắn hạn và đang tiến gần tới mốc 9.000 điểm. Có nhiều cơ sở để kỳ vọng về một tháng 8 sôi động cho TTCK Việt Nam khi giá cổ phiếu đã về mức hấp dẫn, đủ để thu hút dòng tiền đầu tư. Bên cạnh đó, việc tăng điểm của chứng khoán thế giới trong những ngày qua đang thử thách sự kiên nhẫn của dòng tiền đầu cơ đứng ngoài thị trường. Tín hiệu cuối cùng mà các nhà đầu tư đang chờ đợi có thể là một tín hiệu từ thanh khoản của thị trường, khởi đầu cho một tháng 8 sôi động.

  7. RockyCK

    RockyCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Hôm này các chú có lên tàu được ko. Anh hết xèng roài .....

Chia sẻ trang này